More
  spot_img

  Moschino ชวนพี่เสือ Tony ฉลองตรุษจีน สุดน่ารักน่ากิน!!

  Inzpy เอาอาหารเช้ามาเสิร์ฟแล้วจ้าาา แต่วันนี้ไม่ได้มาในรูปแบบอาหารที่กินได้จริง ๆ นะ แต่มาในรูปแบบของเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีความน่ารักสดใส แถมยังยั่วน้ำลายแสนน่ากิน ทำให้ท้องหิวได้ง่าย ๆ ซึ่งแคปซูลคอลเลกชันพิเศษที่เราจะพูดถึงในวันนี้คือ คอลเลกชันฉลองตรุษจีนและปีเสือ 2022 จากแบรนด์สัญชาติอิตาเลียนอย่าง Moschino ที่ได้หยิบเอาคาแรคเตอร์สุดไอคอนิกอย่าง “Tony The Tiger” หรือที่ตอนเด็ก ๆ เรามักจะเรียกเค้าว่า “พี่เสือโทนี่” นั่นเอง ซึ่งนับได้ว่าเป็นไอคอนอาหารเช้าในวัยเด็กสุดโปรดปรานของทุกคน ที่ได้นำมาตีความหมายใหม่ พาตัวการ์ตูนพี่เสือโทนี่มาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาในโลกแห่งเสื้อผ้าแฟชั่น Luxury สไตล์อิตาเลียนในแบบฉบับของ มอสกีโน อันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

  Cr.photo ; printmag.com

  หลายคนน่าจะทราบกันดีโดยเฉพาะเหล่าชาวแฟชั่นนิสต้าที่ว่า ผลงานเสื้อผ้าแฟชั่นจากแบรนด์ มอสกีโน ที่ออกมาในแต่ละครั้งนั้นสุดแสนจะล้ำนำเทรนด์ สุดต๊าชชชมากแม่ แบบเหนือจินตนาการของเราไปไกลมากเลยทีเดียว และทำให้เราคิดไม่ถึงว่า แนวคิดหรือคอนเซ็ปต์เบื้องหลังแต่ละคอลเลกชันนั้น จะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นหรูระดับไฮเอนด์ได้อย่างน่าทึ่งขนาดนี้

  Moschino
  Cr.photo ; printmag.com

  โดยผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของแบรนด์จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “Jeremy Scott” (เจเรมี สก็อตต์) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์หัวเรือใหญ่ของแบรนด์นั่นเอง ซึ่งสก็อตต์ได้สร้างชื่อเสียงในวงการแฟชั่นระดับโลก และเป็นที่รู้จักจากการออกแบบเสื้อผ้าเครื่องประดับและรองเท้า ในฐานะดีไซเนอร์ผู้ผสมผสานแฟชั่นสไตล์สตรีทเข้ากับแฟชั่นชั้นสูงได้อย่างยอดเยี่ยมโดดเด่นลงตัว โดยที่เขามักจะสร้างสรรค์งานออกแบบโดยผสมผสานสิ่งที่เป็น Icon และ Pop Culture ลงไปในผลงานที่ทำให้เสื้อผ้าที่ออกมามีชีวิตชีวาและสนุกสนานเป็นที่น่าจับตามองอย่างมาก

  ซึ่งเขามักจะดีไซน์เสื้อผ้าที่โดดเด่นสะดุดตาและมีเอกลักษณ์ ที่สามารถสร้างสีสันให้วงการแฟชั่นมาโดยตลอดจนถึงปัจจุบันแบบไม่มีแผ่ว ซึ่งการดีไซน์ของ Jeremy Scott ถือว่าฉีกทุกกรอบ ฉีกทุกกฎเกณฑ์ ทั้งยังสร้างความแปลกใหม่ ทำให้วงการแฟชั่นต้องว้าว ต้องเซอร์ไพรส์มากที่สุดในทุก ๆ ครั้ง รวมไปถึงแคปซูลคอลเลกชันที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้ด้วยค่ะ เราตามไปดูกันดีกว่า ว่าดีไซน์จะล้ำขนาดไหนกัน

  Moschino
  Cr.photo ; printmag.com

  โดยแคปซูลคอลเลกชันพิเศษนี้ประกอบไปด้วยสินค้าเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นกว่า 16 ชิ้น ที่มีความโดดเด่นด้วยการพิมพ์ลายกราฟิกแบบ Silk screen (ซิลค์สกรีน) และเทคนิคการปักลวดลายของตัวละครไฮไลท์อย่างเสือ Tony The Tiger (โทนี่ เดอะ ไทเกอร์) ที่ออกแบบให้สวมสร้อยที่เป็นโซ่ทอง ที่มาพร้อมกับโลโก้ Moschino ซิกเนเจอร์สุดคลาสสิก ดีเทลรูปจี้สัญลักษณ์สันติภาพ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดทรงหลวมและทรงพอดีตัว ชุดเสื้อและกางเกงขาสั้นสไตล์สปอร์ต ชุดเดรสมีฮู้ด ชุดเซตกางเกงวอร์มและเสื้อฮู้ด กางเกงขาสั้น กางเกงยีนส์ เสื้อถัก รวมไปถึงแจ็คเก็ตเดนิมลายเสือ ที่ยกทัพมาอวดโฉมธีมลายเสือให้เราได้เลือกชอปกันอย่างจุใจฉลองทั้งตรุษจีน ฉลองทั้งปีเสือปีนี้ไปพร้อม ๆ กันอย่างสนุกสนานและมีสีสันมากกว่าที่เคย

  โดยการถ่ายแบบในครั้งนี้ได้หนุ่มสาวนางแบบและนายแบบมาร่วมถ่ายแฟชั่นเซต ที่มีฉากเป็นกล่องอาหารเช้าซีเรียล Kellogg’s Frosted Flakes สีน้ำเงินเข้มสุดไอคอนิก ที่มาพร้อมกับหน้าพี่เสือโทนี่ไฮไลท์ของงาน เด่นหราอยู่บนกล่อง ซึ่งให้ความรู้สึกที่เหมือนกับว่าเราถูกย่อส่วน แล้วเข้าไปอยู่ในโลกของอาหารเช้าที่มีขนาดยักษ์ใหญ่กว่าตัวเราหลายเท่า โดยฉากนั้นประกอบไปด้วยซีเรียลเคลือบน้ำตาลกองเท่าภูเขา ที่มีทั้งให้นางแบบและนายแบบเข้าไปโพสท่านอนเล่นอยู่ในกล่องอาหารเช้าขนาดยักษ์ หรือแม้กระทั่งนอนซุกตัวอยู่ในกองซีเรียลขนาดท่วมตัวสุดแสนน่ากิน ที่ทำออกมาเหมือนจริงเอามาก ๆ สามารถทำให้แฟชั่นเซตของคอลเลกชันนี้ออกมาดูสนุกสนาน มีชีวิตชีวา ทั้งน่ารักและน่ากินในเวลาเดียวกันเลยล่ะ

  Moschino
  Cr.photo ; printmag.com

  โดยทุกคนสามารถพบกับคอลเลกชัน Moschino X Tony the Tiger ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี หรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.moschino.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับคอลเลกชันพิเศษที่ทำมาเพื่อเฉลิมฉลองปีเสือและตรุษจีนในปีนี้โดยเฉพาะ จากแบรนด์ มอสกีโน ต้องบอกเลยว่าเป็นคอลเลกชันที่มีการนำคอนเซ็ปต์เสือมาตีความหมายใหม่ และสร้างสรรค์ออกมาเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นได้อย่างสนุกสนานโดดเด่น น่าทึ่งเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอนค่ะ หวังว่าทุกคนจะชอบและสนุกไปกับคอลเลกชันที่เราเอามาฝากกันในวันนี้นะคะ

  ก่อนจะจากกันไป เนื่องในปีเสือแบบนี้ทาง Inzpy เลยอยากจะชวนทุกคนแวะไปชมอีกคอลเลกชันที่มาในธีมเสือแบบจัดเต็มเช่นกัน ที่ทางเราคิดว่าจะสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกคนเพิ่มเติมได้อย่างแน่นอนค่ะ ลองแวะไปชม GUCCI เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษร่วมฉลองปีเสือ กันนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาสาระและความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรมาฝากทุกคนกันอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended