More

  พาไปส่อง แฟชั่นสุด Swag ของเหล่า Rapper เกาหลีกัน

  K-Hip hop แนวเพลงสุดฮิตของเกาหลี

  เราจะพาไปส่อง แฟชั่นสุด Swag ของ Rapper เกาหลีกัน เพราะถ้าพูดถึงกระแสด้านความบันเทิงจากเกาหลี สิ่งแรกที่หลายคนนึกอาจจะเป็น K-pop บอยแบรนด์เกริล์กรุ๊ปทั้งหลาย หรือซีรีส์และภาพยนตร์หลากหลายรูปแบบที่ทำเอาแฟน ๆ หลายคนติดงอมแงมจนอดหลับอดนอน แต่อีกหนึ่งวงการที่ไม่ได้พูดถึงไม่ได้เลยคือ K-Hip hop

  ที่เกาหลีงานเพลงสไตล์ Hip hop และ Rapper เป็นสิ่งที่มีชื่อเสียงอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะด้วยศิลปินแนวนี้นั้นเริ่มมีชื่อเสียงมาตั้งแต่ปี 1999 และยังคงเป็นที่พูดถึงและมีผลงานออกมาอยู่เรื่อย ๆ เป็นรุ่นต่อรุ่นไปจนถึงปัจจุบันวงการ K-Hip hop ยังสร้างความแข็งแรงและความน่าสนใจให้กับอุตสหกรรมบันเทิงของประเทศเกาหลีอยู่ตลอด

  เราจะเห็นได้จากรายการประกวดแข่งขันของสไตล์เพลงแนวนี้โดยเฉพาะที่คอยส่งเสริม K-Hip hop เช่น Show me the money ที่ปัจจุบันมีถึง 10 Season หรือจะเป็นเวทีของเหล่า Rapper สาวอย่างรายการ Unpretty Rapstar รวมถึงเวทีของรุ่นเยาว์อย่าง High School Rapper ด้วย

  Hip hop แฟชั่นสไตล์โดดเด่น สุด Swag

  นอกจากสไตล์เพลงที่โดดเด่นและความสามารถในการแร็ปแล้ว อีกสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลยคือ แฟชั่นสไตล์ Hip hop ที่ช่วยสร้างความ Swag ให้กับคนแต่งอีกด้วย แถมยังถือเป็นแนวแฟชั่นที่ถ้าได้ไปเดินช้อปปิ้งในเกาหลีละก็บอกเลยว่าคุณจะเจอร้านขายเสื้อผ้าสไตล์ Hip hop และแนวสตรีทอยู่เยอะมาก ๆ

  ในหมู่วัยรุ่นนั้นแนวแฟชั่นการแต่งตัวแบบ Hip hop นั้นฮิตมาก ๆ นั้นแสดงให้เห็นเลยว่า K-Hip hop ไม่ได้มีดีแค่สไตล์เพลงเท่านั้น แต่เรื่องแฟชั่นก็ต้องขอยกนิ้วให้เหมือนกัน เราเลยจะชวนชาว Inzpy ไปส่องแฟชั่นสุด Swag ของเหล่า Rapper เกาหลีกัน

  แฟชั่นสุด Swag
  Cr.@AOMGOFFICIAL

  ชวนส่องแฟชั่นของเหล่า Rapper

  เริ่มจากคุณอีซองฮวา หรือที่รู้จักในชื่อ Gray จากค่าย AOMG ถ้าคุณเป็นสาวก K-Hip hop ชื่อ Gray ต้องเคยผ่านหูในหลาย ๆ เพลงที่คุณเคยฟังแน่นอน นอกจากความสามารถด้านการทำเพลงแล้ว บอกเลยว่าหน้าหล่อ ๆ ของคุณ Gray ก็ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่หลายคนโดนตกได้ไม่ยากเลย

  งานนี้ Inzpy จะขอพาทุกคนไปส่องแฟชั่นสุด Swag ของคุณ Gray กัน ส่วนใครอยากได้วาร์ป IG ก็จิ้มได้เลย callmegray

  แฟชั่นสุด Swag

  Rapper คนต่อมาที่ Inzpy จะพาไปส่องแฟชั่นกันก็คือ คุณควอนฮยอกอู หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ Loco ศิลปินอีกคนจากค่าย AOMG ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์รายการ Show Me the Money Season 1 กันเลยทีเดียว

  ภายนอกอาจจะดูน่ารักในอิมเมจเหมือนหมีพู แต่ขอบอกเลยว่าลีลาการแร็ปนั้นทำให้เวทีลุกเป็นไฟได้ไม่ยากเลย ยิ่งถ้าได้ดื่มโซจูสักแก้วก่อนขึ้นแสดงละก็ขอบอกเลยว่าได้กระโดดกันเวทีสะเทือนแน่ ๆ เพราะเวลาดื่มแล้วคุณเค้าจะบ้าสุดเหวี่ยงจนเป็นที่มาของชื่อ Loco นั้นแหละ ส่วนเรื่องแฟชั่นของคุณเค้าจะเป็นยังไง จะ Loco เหมือนชื่อมั้ยไปดูกัน ส่วน IG คุณเค้าอยู่ตรงนี้ satgotloco

  แฟชั่นสุด Swag

  พาไปส่องแฟชั่นของสมาชิกของค่าย AOMG ไปถึงสองคน แล้วจะไม่พาไปส่องแฟชั่นของประธานสุดเซ็กซี่ของค่ายก็คงยังไงอยู่ กับคุณ Jay Park หรือชื่อจริงก็คือ Park Jae Beom

  บอกเลยว่าความสามารถมาครบจัดเต็มสุด ๆ ทั้งเต้น ร้อง แร็ป แถมหุ่นกับรอยสักสุดเซ็กซี่ที่ขยี้ใจ ทำให้ Jay Park ถือว่าเป็นศิลปินคุณภาพสุดฮอตที่ครองใจใครหลายคนเลยก็ว่าได้ แถมเรื่องแฟชั่นสไตล์การแต่งตัวก็บอกตรงนี้เลยว่าไม่เป็นสองรองใครแน่นอน จะ Swag และเท่ขนาดไหนตามไปดูกันเลย ส่วน IG ของคุณประธาน jparkitrighthere ตามไปส่องกันได้

  แฟชั่นสุด Swag

  มาต่อกันที่คุณอูจีโฮ หรือที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อ Zico เจ้าของเพลงฮิตอย่าง Any Song ที่เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนอาจจะเคยทำ #AnySongChallenge ของเค้ากันมาแล้ว

  ฝีมือการแร็ปและการทำเพลงไม่ธรรมดาเลยทีเดียว การันตีด้วยผลงานที่ผ่านมาตั้งแต่เป็นสามชิกวง Block B และการเป็นโปรดิวเซอร์ของรายการ Show me the money season 4 ซึ่งสมาชิกในทีมอย่าง Mino ก็ได้ตำแหน่งรองแชมป์ของซีซั่นนี้ไป

  ในปี 2019 Zico ก็ได้ก่อตั้งบริษัทของตัวเองชื่อว่า KOZ Entertainment ซึ่งในปัจุบันอยู่ภายใต้การดูแลของ Big Hit Entertainment บริษัทค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี ส่วนตอนนี้คุณ Zico ยังเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่แต่เราจะขอพาไปส่องแฟชั่นเท่ ๆ ของคุณเค้ากัน ใครอยากได้ IG มาทางนี้เลย woozico0914

  แฟชั่นสุด Swag

  คนสุดท้ายที่เราจะพาไปส่องแนวแฟชั่นกัน เป็นคนที่เราได้พูดถึงไปนิดหน่อยนั้นก็คือ คุณ Mino หรือที่มีชื่อจริงว่า
  ซงมินโฮ สมาชิกวง Winner จากค่าย YG Entertainment อย่างที่บอกไปด้านบนว่ามีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์รายการ Show me the money season 4 แน่นอนว่าทั้งผีมือการแร็ป ร้อง การทำเพลงไม่เป็นสองรองใครแน่นอน

  แถมคุณ Mino เค้ายังมีความติสสุด ๆ เพราะนอกจากเรื่องเพลงแล้วถ้าใครได้ติดตาม IG ของคุณเค้าอยู่จะรู้เลยว่าฝีการวาดภาพและถ่ายถาพก็ไม่ธรรมดาเลย Lifestyle เท่ขนาดนี้ เรื่องแฟชั่นจะเท่ขนาดไหนไปดูกัน ส่วนใครที่อยากไปส่องความติสของคุณคนนี้จิ้มเลย Realllllmino

  แฟชั่นสุด Swag

  เป็นยังไงกันบ้างกับ แฟชั่นสุด Swag ของ Rapper เกาหลีที่ Inzpy เอามาฝากกัน โดนหนุ่ม ๆ Rapper คนไหนตกบ้างรึป่าวคุณสาว ๆ เพราะนอกจากจะแต่งตัวกันดูดีมีสไตล์สุด ๆ แล้ว ความสามารถในการทำเพลงและการแร็ปก็ยังไม่ธรรมดากันอีกด้วย แถมแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแบบเป็นตัวของตัวเองด้วย ชอบใครรักคนไหนก็อย่าลืมตามไปสนับสนุนงานเพลงดี ๆ กันได้นะ รวมถึงสามารถติดตามเหล่า Rapper กันได้ที่ IG ของคุณ ๆ เค้าได้เลย

  Korea music

  แนะนำ Playlist เพลงเกาหลีเล่นสดฟังสบาย คลิก

   

  Related Post