More

  Tattoo Colour เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ! วอร์มนิ้วเตรียมกดบัตรเลย เจอแน่ !

  Tattoo Colour เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ! วอร์มนิ้วเตรียมกดบัตรเลย เจอแน่ !

  Tattoo Colour เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ !

  Tattoo Colour เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ! ไหนใครคิดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ของ Tattoo Colour กันบ้าง ใครอยากไปร้องตะโกนเพลงรักแรกพบยกมือขึ้นหน่อย…

  จุดเริ่มต้นของ Tattoo Colour หรือ แทททูคัลเลอร์ วงดนตรีไทย เริ่มรวมวงกันครั้งแรกเป็นวงดนตรีในระดับมัธยมศึกษา ประกอบไปด้วย หรินทร์ สุธรรมจรัส, รัฐ พิฆาตไพรี, เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ และ ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี อัลบั้มแรกที่พวกเขาทำออกมามีชื่อว่า Hong Ser ซึ่งซิงเกิลเปิดตัวอย่าง “ฟ้า” และ”ฝากที” ได้รับการตอบรับอย่างคาดไม่ถึง ส่งผลให้พวกเขาปล่อยซิงเกิลใหม่ ๆ ออกมา ได้แก่ “เกาะร้าง ห่างรัก”, “One Night Stand” และ “รอยจูบ” ซึ่งทุกซิงเกิล สามารถติดชาร์ท Fat 40 ของแฟตเรดิโอได้ทั้งหมด

  Tattoo Colour เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ !

  ซึ่งในวันที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2551 ค่ายเพลงสมอลล์รูม ต้นสังกัดของพวกเขา ก็ได้ประกาศผ่านทางเว็บไซต์ว่า อัลบั้มที่สองของแทททู คัลเล่อร์ได้ออกวางจำหน่ายแล้ว โดยอัลบั้มใหม่นี้มีชื่อว่า “ชุดที่ 8 จงเพราะ” โดยอัลบั้มชุดใหม่นี้ยังคงความเป็นเพลงป๊อปหลายหลาย (Variety pop) ดังเช่นอัลบั้มที่แล้ว และได้ปล่อยซิงเกิลและมิวสิกวีดีโอเพลงแรกออกมาคือเพลง “ขาหมู” ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจนสามารถขึ้นสู่อันดับหนึ่งของ 97.5 Seed FM ได้อย่างรวดเร็ว ตามมาด้วยซิงเกิลที่สอง (พร้อมกับมิวสิกวีดีโอ) คือเพลง “จำทำไม” ที่สร้างกระแสตอบรับดีเช่นเดียวกัน และสามารถติดอันดับหนึ่งของชาร์ท Fat 40 เป็นเวลาถึง 3 สัปดาห์ นักรัก นักอกหัก ต่างชื่นชอบผลงานเพลงของพวกเค้า เพราะทั้งทำนองเพลง เนื้อหาเพลง มันโดนใจกระแทกใจสุด ๆ

  ล่าสุดเลย เค้าประกาศเตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ให้แฟน ๆ ได้ไปตะโกนร้องเพลงกันอีกครั้ง หลังจากที่โควิดตัวร้ายพรากการรับชมคอนเสิร์ตของเราไปเป็นเวลานาน จะได้ไปดูคอนเสิร์ตกันแล้ว อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดด รอบนี้ไม่มียกเก้อนะคะ และข่าวนี้ก็ไม่มีมั่วแน่นอน สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน เวลา 19:25 น. ทางเพจ facebook : Smallroom Bangkok Pop Music Label ได้ลงรูปภาพ พร้อมแคปชั่น “พี่รุ่งอยู่ไหน พวกเรามีเอกสารให้เซ็น!!” งานนี้ทำเอาเหล่าแฟน ๆ ร้องกรี๊ด ช่วยกันตาหาพี่รุ่งกันยกใหญ่ เพราะอยากไปร้องตะโกนท่ามกลางงานคอนเสิร์ตของ Tattoo Colour กันไม่ไหว จนสุดท้ายพี่รุ่งก็เซ็นอนุมัติเรียบร้อยแล้วนะคะ น้ำตาจะไหลเลย

  ซึ่งในใบขออนุมัติการจัดคอนเสิร์ต เค้าก็ลงวันที่ที่จะจัดคอนเสิร์ตไว้แล้วด้วย มีใครเห็นมั้ยเอ่ย เค้าลงประกาศไว้ว่า ในวันเสาร์ที่ 13 กันยายน 2565 จะจัดเป็นคอนเสิร์ต 6 วงใหม่ ของค่าย Smallroom และในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 12-13 พฤศจิกายน 2565 จะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ Tattoo Colour บอกวันกันขนาดนี้ ชาวนัว ล็อกคิวรอกันไว้เลย ! เตรียมตัวเลย เก็บเงินและเตรียมรอกดบัตรกัน ! กดกันให้ทันเด้อ เตือนแล้ว 😉

  Related Post