More
  spot_img

  Paramore หรือว่าพวกเขาจะกลับมาอีกครั้งหลังพักไป 5 ปี

  ประกาศพักวงไปนานกว่า 5 ปี สำหรับ Paramore วงร็อคขวัญใจวัยรุ่น ที่มีฟร้อนท์เกิร์ล ที่โคตรจะสวย น่ารัก และปังปุริเย่ สุด ๆ อย่าง Hayley Williams

  ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเกริ่น ๆ ว่า ในปี 2022 ทางวง อาจจะกลับมาปล่อยอัลบั้มอีกครั้ง ทำเอาแฟน ๆ ตื่นเต้นกันสุด ๆ และคาดหวังว่า พารามอร์ จะกลับมาทำอัลบั้มจริง ๆ พร้อมกับออกทัวร์อย่างเป็นทางการ

  Paramore

  Paramore จะกลับมา ?

  แม้ว่า ทางวงจะพักงานไป แต่ว่าทาง “เฮย์” ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้ม solo ของตัวเองออกมา ในปี 2020 และ 2021 ในสไตล์ อินดี้-โฟล์ก ซึ่งเธอได้เผยว่า เพื่อนร่วมวงของเธอมีส่วนร่วมกับโปรเจกต์ทั้ง 2 อัลบั้มของเธอด้วย

  “พวกเขาอยู่เคียงข้างฉันตลอดเวลา ในกระบวนการผลิต ทั้งเรื่องของงาน และเรื่องของกำลังใจ แม้ฉันจะต้องร่วมงานกับคนนอก แต่มันก็ยังเกี่ยวข้องกับ พารามอร์ อยู่ และมันคงไม่มีสิ่งสวยงามนี้ ถ้าไม่ได้ โจอี้ ฮาวเวิร์ด กับกีต้าร์เบสของเขา และกลองแมชชีน!”

  “ก่อนที่ฉันจะไป ขอบคุณพวกคุณมากสำหรับการสนับสนุนที่เหลือเชื่อในช่วงสองสามปีที่ผ่านมานี้ ฉันรู้ว่าเราไม่ได้มารวมตัวกันอย่างถูกต้องเพื่อร้องเพลง เพื่อระบาย และขับเหงื่อทั้งหมดออกมา …แต่ฉันคิดพวกเรา ได้ใช้ชีวิตตรงตามที่พวกเขาตั้งใจไว้ นอกจากนี้ Paramore ไม่สามารถ ‘หยุดพัก’ ตลอดไปจริงไหม?”

  “ฉันรักพวกคุณ แล้วเจอกันปีหน้า ?” ฟร้อนท์เกิร์ลสาวสุดเฟี้ยวกล่าวทิ้งท้าย ซึ่งน่าจะค่อนข้างชัดเจนว่า พวกเขาและเธอจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง หลังพักวงไปอย่างยาวนาน

  Paramore

  ฟัง Paramore ให้หายคิดถึง

  ย้อนกลับไป 5 ปีที่แล้ว เรียกได้ว่า แฟนเพลงสายร็อค ได้เจอกับข่าวเศร้า เมื่ออยู่ ๆ ทางวง Paramore ก็ออกมาประกาศพักวงอย่างเป็นการ และหากใครที่พลาดไปดูคอนเสิร์ต Paramore Live Bangkok 2013 แล้วล่ะก็  คงจะเสียใจไม่น้อย และแม้ว่าจะมีข่าวลือออกมา อย่างมากมาย แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าทางวงจะกลับมารวมตัวกันแบบจริง ๆ จัง ๆ สักที

  แต่หลังจากที่ข้อความข้างต้น ถูกส่งออกมาจาก Hayley โดยตรง มันทำให้เราสบายใจได้ว่า พวกเขากลับมาแน่ ฉะนั้นก่อนที่พวกเขาจะกลับมา และก่อนที่พวกเราจะลืมพวกเขาไปมากกว่านี้ เรามาย้อนรอยผลงาน ของพวกเขากันดีกว่าว่า เพลงไหนที่ฮิต เพลงไหนที่ดี เพลงไหนเศร้า และเพลงไหนต้องโยกแบบสุดมันส์ รวมไปถึง เพลงที่เป็น Signature ของพวกเขาด้วย

   

  Still into you

  เพลงจังหวะโจ๊ะ ๆ สำเนียงร้องกวน ๆ กับเอ็มวี สไตล์สาวซ่าของ เฮย์เลย์ วิลเลี่ยมส์ ที่พกความสดใสมาเต็มกระเป๋า ด้วยเนื้อเพลง ที่แบบว่า โลกสวย ฉันรักเธอเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เรียกว่า ใครที่ชอบฟังสบาย ๆ ฟังเพลิน ฟังได้ เอ็มวีน่ารักดูง่าย  กับยอดวิวกว่า 205 ล้านวิว

  Misery Business

  เรียกว่าเป็นเพลงเอก เพลงระดับ ซิกเนเจอร์ของวง ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องเล่น จนปี 2019 วงต้องออกมาประกาศว่า จะไม่เล่นเพลงนี้ในทัวร์ของวงอีกต่อไป

  โดยตัวเพลง บ่งบอกถึงความเป็น พารามอร์ ที่สุด เพลงสนุก เนื้อหาจิกกัด อริศัตรูเต็มที่ เรียกว่า ไม่ชอบใคร ส่งไปให้คนนั้นฟัง มีหัวร้อน แบบ 100% เต็ม เพลงสำหรับเธอผู้ชนะ!

  Decode

  เพลงนี้หลายคนน่าจะคุ้นหูจาก Twilight Saga เพราะเป็นเพลงประกอบในภาคแรก เนื้อเพลงก็คือ เข้ากับภาพยนตร์เลย ในวันที่อยู่ ๆ เราสองคนก็เหมือนไม่รู้จักกัน ในความหมายที่ว่า เธอมีตัวตนแบบนี้หรอ จริง ๆ แล้ว ทำไมฉันไม่เคยรู้มาก่อน จริง ๆ แล้วฉันว่า ฉันรู้จักเธอดีนะ ทำไม มันเกิดอะไรขึ้น

  เรียกว่าเป็นเพลงสำหรับคนที่ไม่เข้าใจกัน จนเกิดคำถามขึ้นในใจ โดยเพลงนี้มียอดวิวในยูทูปกว่า 381 ล้านครั้ง เลยทีเดียว

  Ignorance

  เพลงร็อคที่แบบว่า อินโทรขึ้นมาก็ต้องสะบัดหัวกันแล้ว กับเพลงเนื้อหาประชดประชัน แฟนเก่า เพื่อนเก่า ที่เออ ต่อไปนี้ ไม่ต้องรู้จักกัน ต่างคนต่างอยู่ เราเคยเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไปละ อยู่กับความโง่ของแกไปเถอะ!

  เรียกว่า เนื้อเพลง ดนตรี เสียงร้องของ เฮย์ คือสะใจในอารมณ์สุด ๆ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ฮิต และดี ของวงครับ!

  ก็หมดแต่เพียงเท่านี้ สำหรับการรำลึกถึง Paramore ที่เหลือก็มาลุ้นกันต่อว่า จะกลับมาจริงหรือเปล่า เท่านั้นเอง สำหรับวงร็อค ที่จี๊ดจ๊าดทั้งแนวเพลง และแฟชั่นวงนี้!

  และคราวหน้า เราจะมีเพลงอะไรมาให้ฟัง หรือเอ็มวีอะไรดี ๆ มาให้ชม ติดตามกันได้ใน Inzpy

  Related Post

  Most Popular

  Recommended