More
  spot_img

  New Hope Club คัมแบ็คปล่อย 2 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่

  สามหนุ่มหล่อ “New Hope Club” คัมแบ็คเปิดตัว “Girl Who Does Both” และ “Getting Better” 2 ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ที่ “Blake” คุมงานโปรดิวซ์ครั้งแรก พร้อมแต่งเนื้อร้องร่วมกับ “George” และ “Reece”

  New Hope Club

  New Hope Club กับการ Comeback ของพวกเขา

  สามหนุ่มหล่อละมุนจากประเทศอังกฤษ คัมแบ็คเริ่มต้นปี 2022 พร้อมก้าวสู่การเป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศอังกฤษเปิดตัว 2 ซิงเกิลใหม่ “Girl Who Does Both” และ “Getting Better” ที่สามหนุ่ม Blake, George และ Reece ร่วมกันแต่งเนื้อเพลงเป็นการโชว์ให้เห็นถึงพัฒนาการทางด้านดนตรีที่ไม่ธรรมดาของพวกเขา

  และนี่ก็เป็นครั้งแรกของ Blake ในฐานะโปรดิวเซอร์ ซึ่งได้รับการแนะนำโดยโปรดิวเซอร์ที่ปรึกษาประจำวงอย่าง Ross Golan ที่เป็นทั้งโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงระดับรางวัลมัลติแพลทินัมและเคยร่วมงานกับศิลปิน A-List แห่งวงการอาทิ Justin Bieber, Selena Gomez, Charlie Puth, Maroon 5 และอีกมากมาย

  สำหรับอัลบั้มนี้จะถูกแบ่งออกเป็น A-side และ B-side เหมือนการทำเพลงในอดีต เริ่มต้นที่ “Girl Who Does Both”เพลงบัลลาดละเอียดอ่อนที่มีกลิ่นไอของ Simon & Garfunkel และเป็นการโชว์มุม Acoustic ของสามหนุ่มได้เป็นอย่างดี

  ในขณะที่ “Getting Better” เพลงแนวดิสโก้ป็อปย้อนยุคที่ฟังแล้วทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา เหมือนหลุดเข้าไปสมัย 70s-80s

  ด้าน New Hope Clubเผยความรู้สึกว่า “เป็นเวลา 6 ปีแล้วที่เราได้ก่อตั้งวงดนตรีนี้ขึ้นมาได้เติบโตมาด้วยกันจนกลายเป็นนักดนตรีและนักแต่งเพลงที่มีประสบการณ์มากมายจากการได้ร่วมงานกับผู้คนที่น่าทึ่งทั่วโลก พวกเรารู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วที่เราจะทำโปรเจ็กต์นี้ขึ้นมาด้วยตัวของพวกเราเอง การแต่งเพลงระหว่างช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคร้ายมันส่งผลกระทบต่อเรามาก ๆ พวกเราเลยรู้สึกว่าอยากจะส่งต่อแสงสว่างและพลังบวกในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทุกคน”

  “Girl Who Does Both” เป็นเพลงชื่นชมยินดีกับทุก ๆ ด้านของผู้หญิง ที่หนุ่มๆ ได้ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องประสานสุดละมุนอันเป็นเอกลักษณ์ของหนุ่มๆ ในขณะที่เพลง “Getting Better” จะเป็นเพลงป็อปติดหูต้อนรับซัมเมอร์ที่สะท้อนมุมสดใสขี้เล่นและส่งต่อพลังบวกให้ทุกคนอย่างท่อนที่ร้องว่า “Good days are coming, coming my way… Life’s getting better”

  ทั้งสามคนได้กล่าวเสริมว่า “ในเพลง ‘Girl Who Does Both’ เหมือนเป็นบันทึกรักสำหรับแฟนสาวของพวกเราครับ เรารักในสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่พวกเขาทำและสิ่งเหล่านั้นทำให้เราตกหลุมรักเมื่อได้พบคนๆ นั้น

  ส่วนเพลง ‘Getting Better’เป็นเพลงที่ได้รวบรวมเรื่องราวในอัลบั้มนี้เอาไว้ มันสื่อถึงความรู้สึกของพวกเราในตอนที่เราได้เริ่มโปรเจ็กต์นี้ เหมือนเป็นการเริ่มต้นยุคใหม่ พวกเราได้อยู่ในสตูดิโอด้วยกัน ได้ทำเพลงร่วมกับเพื่อนสนิท ชีวิตของพวกเรากำลังเป็นไปในทางที่ดีขึ้นครับ”

  สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “Girl Who Does Both” ในวันที่ 16 มิถุนายนและ “Getting Better” ในวันที่ 17 มิถุนายน ทางช่อง YouTube ของ New Hope Club: https://www.youtube.com/c/NewHopeClub

  New Hope Club

  ทำความรู้จักกับทั้งสามหนุ่ม

  สามหนุ่มจากแมนเชสเตอร์เริ่มต้นเข้าสู่วงการจากการเล่นคอนเสิร์ตในผับสู่การขยายฐานแฟนเพลงไปทั่วโลก ขายบัตรทัวร์คอนเสิร์ตหมดเกลี้ยงทุกที่ ตั้งแต่ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก ลอนดอน โซล และโตเกียว New Hope Clubมียอดสตรีมทั่วโลกมากกว่า 2 พันล้านครั้งและยอดวิวทาง YouTube มากกว่า 250 ล้านครั้ง

  สามหนุ่มได้ร่วมกันแต่งเพลง และได้ร่วม perform ด้วยกันตั้งแต่ตอนที่พวกเขายังเป็นวัยรุ่น และพวกเขาก็ยังมีอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น

  โดยทั้งสามคนมีแรงบันดาลใจในการทำเพลงจากวงดนตรีอังกฤษระดับตำนานที่พวกเขาได้คุ้นเคย และชื่นชอบมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันอย่าง The Beatles, The Stone Roses และ Oasis

  ซึ่งแฟนๆ จะได้ยินเสียงเพลงคลาสสิกเหล่านี้ในเพลงใหม่ ๆ ของพวกเขาจากเพลงป็อปสดใสยุค 60s ไปจนถึงเพลงจังหวะเร็กเก้ ที่หนุ่ม Blake, George และ Reece ได้ร่วมกันผลิต

  อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาถูกปล่อยครั้งแรกในปี 2020 ในชื่อว่า “New Hope Club” และทะยานติดอันดับท็อป 5 UK chart นอกจากนี้การทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาในอเมริกาที่จะเริ่มขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ พร้อมเพลงใหม่อีกมากมายที่กำลังจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

  ด้านหนุ่ม Blake ก็กำลังจะมีผลงานการแสดงที่เขาได้รับบทเป็น Sir Paul McCartney ในภาพยนตร์ชีวประวัติของ Brian Epstein นักธุรกิจผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ The Beatles ใน Midas Man ที่มีกำหนดฉายในปี 2022 นี้ รับรองว่าหนุ่มๆ New Hope Clubจะมีแต่เรื่องที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน!

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended