More
  spot_img

  Imagine Dragons ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้ม แบบยิ่งใหญ่อลังกาล

  กลับมาได้แบบจัดเต็มครับสำหรับ วง Alternative Rock เจ้าของรางวัล Grammy Awards อย่าง Imagine Dragons ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้ม สุดยิ่งใหญ่ “Mercury – Act 1 & 2” โดยได้ Rick Rubin โปรดิวซ์รุ่นเก๋ามาดูแลเรื่องการผลิตทั้งโปรเจ็กต์นี้ครับ

  Imagine Dragons ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้ม

  Imagine Dragons ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้ม

  สำหรับดับเบิ้ลอัลบั้มนี้จะถูกแบ่งเป็น Disc 1 กับ 14 เพลงจาก “Mercury – Act 1” ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา มีเพลงฮิตอย่าง “Enemy” ส่วน “Mercury – Act 2” กับ 18 เพลงใหม่รวมถึงเพลงป็อปร็อคสุดมัน อย่าง “Bones” และ “Sharks” นอกจากนี้ยังมีเพลงช้าบีทติดหู ที่เต็มไปด้วยอารมณ์เข้มข้นอย่าง “I Don’t Like Myself” และเพลงอื่น ๆ อีกมากมายที่จะไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังอย่างแน่นอน

  ในส่วนของ อัลบั้ม “Mercury – Act 1” จะเน้นพูดถึงประเด็นความรัก ความศรัทธา ความเจ็บปวด Passion ในด้าน “Mercury – Act 2” โฟกัสไปที่ความสูญเสียของแต่ละคน และเกิดเป็นคำถามเกี่ยวกับการมีอยู่ของชีวิตในเส้นทางอาชีพศิลปินของพวกเขา

  ในส่วนของอัลบั้มทางนักร้องนำอย่าง Dan Reynolds พูดถึงอัลบั้ม “Mercury – Act 2” ว่าได้เน้นโฟกัสในประเด็นที่สืบต่อมาจากความรู้สึกที่เกิดขึ้นในอัลบั้ม “Mercury – Act 1” เพราะฉะนั้นมันคือการเยียวยา ตื่นขึ้นมาแล้วชีวิตยังคงต้องดำเนินต่อไป เมื่อคุณสุญเสียคนที่คุณรักไป ชีวิตก็ยังต้องเดินต่อไป อัลบั้มนี้คือการพูดถึงความสูญเสียความเศร้าและชีวิต การที่เราแตะเรื่องชีวิต มันเป็นอะไรที่สำคัญมากเพราะเพลงในอัลบั้มนี้อัดแน่นไปด้วยความสุข และการอยู่กับปัจจุบัน

  เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Imagine Dragons ได้ปล่อยเอ็มวีเพลง “Sharks” ออกมา และกำลังได้รับความนิยมจากเหล่าแฟนๆ ทั่วโลกในขณะนี้

  The track list for “Mercury – Act 2”

  1. Bones
  2. Symphony
  3. Sharks
  4. I Don’t Like Myself
  5. Blur
  6. Higher Ground
  7. Crushed
  8. Take It Easy
  9. Waves
  10. I’m Happy
  11. Ferris Wheel
  12. Peace Of Mind
  13. Sirens
  14. Tied
  15. Younger
  16. I Wish
  17. Continual (Feat. Cory Henry)
  18. They Don’t Know You Like I Do

  Imagine Dragons ปล่อยดับเบิ้ลอัลบั้ม

  รู้จัก Imagine Dragons

  สำหรับ Imagine Dragons นั้นเป็นวงดนตรีแนว Alternative Rock สัญชาติอเมริกันครับ พวกเขามาจาก เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา โดยเป็นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง Radioactive ที่เคยถูกนิตยสาร rolling Stine ยกว่าเป็นเพลงร็อกที่ดีที่สุดของปี 2013 โดยอัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาเกิดขึ้นในปี 2012 ในชื่อว่า “Night Vision” กับซิงเกิ้ลแรกอย่าง “It’s Time”

  โดยอัลบั้มแรกของพวกเขาคือไปอยู่อันดับ 2 บน Top 200 ของ Billboard Chart และนิตยสาร Billboard ยังยกให้พวกเขาเป็น The Breakthrough Band of 2013 หรือวงร็อกที่ประสบความสำเร็จที่สุดของปี 2013 ขณะที่ MTV ก็ยกให้พวกเขาคือ “วงดนตรีที่มาแรงที่สุดแห่งปี”

  สำหรับสมาชิกของวงประกอบไปด้วย Dan Reynolds (ร้องนำ), Daniel Wayne Sermon (กีตาร์), Ben McKee (เบส), Daniel Platzman (กลอง)

  นอกจากนี้วงยังเคยชนะรางวัล American Music Awards สาขา Favorite Alternative Artist, รางวัล Grammy Awards สาขา Best Rock Performance (เพลง “เรดิโอแอ็กทีฟ”) และรางวัล Teen Choice Awards (เพลง “Radio Active”) ในเดือนพฤษภาคม ค.ศ. 2014 รวมไปถึงได้เข้าชิงรางวัลจาก Billboard Music Awards 14 รางวัล เช่น Top Artist of the และ Milestone ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับนักร้องที่สร้างสรรค์ในแนวดนตรีต่าง ๆ

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended