More

  3 แฝด ตระกูลซง แทฮัน มินกุก มันเซ โตเป็นหนุ่มแล้วนะครับแม่ ๆ

  3 แฝดตระกูลซง แทฮัน มินกุก มันเซ โตเป็นหนุ่มแล้วนะครับแม่ ๆ

  ไหนขอเสียงเหล่าออมม่า (แม่ ในภาษาเกาหลี) ออนไลน์ของลูกหมู 3 แฝด ตระกูลซงอย่าง แทฮัน มินกุก มันเซ กันหน่อย ด้วยแก้มกลม ๆ น่าหยิก และความเป็นเอกลักษณ์ของเด็ก ๆ ทั้งสามคนที่แม้ว่าถึงจะเป็นแฝดกันแต่กลับมีบุคลิกที่แสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างชัดเจน ทำให้เด็ก ๆ กลายเป็นที่รักของคนมากมายได้ไม่ยากเลย

  Song triplets

  และในวันที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านก็เป็นวันคลายวันเกิดครบอายุ 10 ปี (นับแบบสากล) ของเด็ก ๆ ทาง dcinside.com ก็ได้มาอัปเดตภาพและคลิปวิดีโอสุดน่ารักของเด็ก ๆ ให้เหล่าแฟนคลับของแก๊งตัวป่วนทั้งสามคนได้หายคิดถึงกัน บอกเลยได้ว่าจากแก๊งลูกหมูตัวกลมในวันนั้น เริ่มโตเป็นหนุ่มกันแล้วนะ แถมยังฉายแววความเป็น โอปป้า (พี่ชาย ในภาษาเกาหลี) ตัวสูงโปร่งและหน้าตาหล่อเหลาได้คุณพ่อกันตั้งแต่ 10 ปีกันเลยทีเดียว

  ใครที่ติดตามรายการ The Return of Superman ใน EP. 34 นั้นก็ได้เห็นแก๊งลูกหมู 3 แฝดในวัย 27 เดือนสุดน่ารักในชุดนอนปีกนางฟ้าที่ทำเอาใครเห็นก็ต้องอดเอ็นดูไม่ได้ กับคุณพ่อ Superman สุดเท่อย่าง ซง อิลกุก นักแสดงมากความสามารถสุดโด่งดังของเกาหลี ที่หลายคนคุ้นเคยกันจากผลงาน (Jumong) จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์ นั่นเอง

  โดยรายการ The Return of Superman เป็นวาไรตี้ชื่อดังที่ออกอากาศทางช่อง KBS ที่จะนำเสนอการเลี้ยงลูกของเหล่าคนดังเกาหลี ซึ่งเริ่มออกอากาศมาตั้งแต่ปี 2013 และมีคนดังหลายครอบครัวที่มาเข้าร่วมรายการ เช่น อี แจฮวี กับสองแฝด ซอออน และ ซอจุน/ ชู ซังฮุน และน้องซารัง / ทาโบ วง Epik High และน้องฮารุ โดยทางการจะให้คุณพ่อคนดังทั้งหลายมาเลี้ยงลูกโดยไม่มีคุณแม่คอยช่วยเป็นเวลา 48 ชั่วโมง !

  ซง อิลกุก

  3 แฝด แทฮัน มินกุก มันเซ ก็เป็นหนึ่งในเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยที่มีคนรักและเอ็นดูมาก ๆ เลยทีเดียว ด้วยบุคลิกที่ชัดเจนของเด็ก ๆ และวิธีการเลี้ยงดูและอบรมของสุดยอดคุณพ่อซง อิลกุก ก็ทำให้แฟนคลับสามารถติดตามดูเด็ก ๆ ได้แบบไม่เบื่อเลยทีเดียว

  แทฮัน
  Song Dae-han

  แทฮัน แฝดพี่ ที่เรียกได้ว่ามีบุคลิกถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะ ๆ ทั้งความดูสุขุมและค่อนข้างเรียบร้อย แถมบางครั้งยังดุน้อง ๆ แทนคุณพ่อได้อีกด้วย

  มินกุก
  Song Min-guk

  มินกุก แฝดคนกลาง ด้วยแก้มยุ้ย ๆ หัวกลม ๆ และบุคลิกที่ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กและเข้ากับคนอื่นง่าย ก็ทำเอาเหล่าคุณแม่ออนไลน์หลายคนต้องใจละลายกันเลยทีเดียว

  มันเซ
  Song Man-se

  มันเซ แฝดคนน้อง ที่มีฉายาว่า มันเซ Free spirit เพราะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก เรื่องความแสบความซนเนี่ยต้องยกให้คนนี้เลย เพราะความตลกแบบไร้เดียงสานี่เนี่ยที่ทำเอาแฟนคลับได้หัวเราะอยู่ตลอด

  3 แฝด

  ถึงแม้จะ 3 แฝด จะอำลารายการ The Return of Superman ไปแล้ว แต่เหล่าแฟนคลับก็ยังคอยติดตามความน่ารักและการเติบโตของเด็ก ๆ อยู่เสมอจนถึงปัจจุบัน และคอยเฝ้าดูการเติบโตในอนาคตของ 3 แฝดต่อไปเรื่อย ๆ เลยนะ 🙂 ใครที่ติดตามน่ารักของเด็ก ๆ ก็สามารถไป Follow Instagram ของคุณพ่อซง อิลกุกได้เลย songilkook

  Related Post