More

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+ ชวนทำความเข้าใจความหลากหลายผ่าน หนัง/ซีรีส์ ไปด้วยกัน

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+ ชวนทำความเข้าใจความหลากหลายผ่าน หนัง/ซีรีส์ ไปด้วยกัน

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+ ชวนทำความเข้าใจความหลากหลายผ่าน หนัง/ซีรีส์ ไปด้วยกัน ต้อนรับเดือน Pride เฉลิมฉลองชีวิตผู้คนในหลากหลายเฉดสี กับเรื่องราวสะท้อนมุมมองและตัวตนของชาว LGBTQ+ จากสารคดี ซีรีส์ ภาพยนตร์ โชว์ตลก และรายการอีกมากมายที่จะจุดประกายสายรุ้งในใจทุกคน วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+ ที่สามารถรับชมผ่านทาง Netflix มาฝากทุกคนกันด้วยนะคะ เลือกดูตามใจ ตามแนวที่ชอบกันจากลิสต์ด้านล่างนี้ได้เลยค่าาาาาา

  ลิสต์หนัง/ซีรีส์ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  1.Sex Education

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  Sex Education (เพศศึกษา หลักสูตรเร่งรัก) เรื่องราวของโอทิสหนุ่มติ๋มสุดเนิร์ดที่ฉลาดปราดเปรื่องเรื่องเพศศึกษาเพราะมีแม่เป็นนักบำบัด ทำให้เมฟเพื่อนจอมขบถเสนอไอเดียตั้งคลินิกบำบัดทางเพศในโรงเรียน เพราะวิชาเพศศึกษา ไม่ได้มีแค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว แต่ยังร้อยเรียงเรื่องการใช้ชีวิต การตัดสินใจ ครอบครัว เพื่อน ความสัมพันธ์ และคนรัก

  2.Heartstopper

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  Heartstopper ( หยุดหัวใจไว้ที่นาย) ชาร์ลีและนิค วัยรุ่นต่างขั้วได้พบมิตรภาพที่อาจมีความรู้สึกลึกซึ้งเกินอธิบาย ขณะที่ต่างคนต่างรับมือกับชีวิตและปัญหาหัวใจวัยเรียนในซีรีส์แนวก้าวพ้นวัย

  3.Anne+ the Film

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  Anne+ (แอนน์+) สาวเควียร์วัย 20 กว่า ๆ ในอัมสเตอร์ดัมรู้สึกกดดันที่ต้องเขียนนิยายให้เสร็จและย้ายไปอยู่กับคนรักในมอนทรีออล เธอจึงตัดสินใจออกค้นหาสิ่งที่ต้องการในชีวิต

  4.RuPaul’s Drag Race

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  RuPaul’s Drag Race (รูพอลส์ แดร็ก เรซ) เหล่าควีนมาแข่งขันประชันความแซ่บเพื่อชิงรางวัล 100,000 เหรียญ และตำแหน่งแดร็กซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของอเมริกาในรายการที่ชนะเอมมี่ ดำเนินรายการโดยรูพอล ราชินีแห่งแดร็กทั้งปวง

  5.ดิว ไปด้วยกันนะ

  รวม หนัง/ซีรีส์​ เกี่ยวกับ LGBTQIA+

  ดิว ไปด้วยกันนะ…เมื่อครูคนหนึ่งกลับมาสอนที่โรงเรียนมัธยมปลายที่ตัวเองเคยเป็นศิษย์เก่า เขาได้พบกับนักเรียนคนหนึ่งซึ่งอาจเกี่ยวพันอย่างเป็นปริศนากับความสัมพันธ์ต้องห้ามของเขาสมัยวัยรุ่น

  6.CALL ME BY YOUR NAME

  CALL ME BY YOUR NAME (เอ่ยชื่อคือคำรัก) ณ ชนบทของอิตาลีในช่วงฤดูร้อนปี 1983 เอลีโอ เด็กหนุ่มวัย 17 สานสัมพันธ์กับโอลิเวอร์ ผู้ช่วยงานวิจัยของพ่อโดยไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

  7.Grace and Frankie

  Grace and Frankie (เกรซ แอนด์ แฟรงกี้) มิตรภาพสุดอลวนของเกรซผู้เรียบร้อยกับแฟรงกี้ที่ติสท์หลุดโลกเริ่มก่อตัว เมื่อสามีของทั้งคู่ขอเลิกเพื่อมาคบกันเอง สนุกสุดฮาไปกับซีรีส์ที่เข้าชิงรางวัลเอมมี่เรื่องนี้กันเลย

  8.Elisa and Marcela

  Elisa and Marcela (เอลิซาและมาร์เซลา) ในประเทศสเปนปี 1901 เอลิซา ซานเชซ โลรีกาปลอมตัวเป็นชายเพื่อให้ได้แต่งงานกับมาร์เซลา กราเซีย อีเบอัส ผู้หญิงที่เธอรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริง

  9.Benedetta

  Benedetta…อะไรคือเส้นแบ่งระหว่างนักบุญกับคนบาป แม่ชีในศตวรรษที่ 17 ผู้เลื่อมใสในพระเจ้าอย่างแรงกล้าเกิดนิมิตลึกลับบางอย่างและได้มีสัมพันธ์สวาทกับสมาชิกใหม่คนหนึ่งในคอนแวนต์

  10.Bloom Into You 

  ปิดท้ายกันที่เรื่องสุดท้ายด้วยการ์ตูนอนิเมะ Bloom Into You (สุดท้ายก็คือเธอ) ยูเป็นสาวน้อยวัยหวานที่เฝ้าฝันถึงวันที่มีคนมาสารภาพรัก แต่เธอกลับเฉยชาเมื่อเกิดขึ้นจริง จนกระทั่งมีผู้หญิงด้วยกันมาบอกว่ามีใจ ยูก็หวั่นไหวจนได้

  บอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าติดตามทั้งนั้น และนี่แค่น้ำจิ้มนะคะ นี่เป็นเพียง 10 เรื่องจากเกือบร้อยเรื่องที่มีเลย เราขอหยิบยกมาฝากทุกคนไว้เท่านี้ก่อน เพื่อน ๆ สามารถไปรับชมเพิ่มเติมผ่านทาง Netflix กันได้เลยน้าาาาาา

  Related Post