More

  พาชมภาพคอนเสิร์ตสุดประทับใจกับ KAMIKAZE PARTY 2022

  ยิ่งใหญ่สมการรอคอยกับ Present Kamikaza Party 2022 โดย “COOLfahrenheit ร่วมกับ อำพลฟูดส์ 35 ปี และคามูซี งานนี้เรียกได้เลยว่าเป็นปาร์ตี้สุดมันส์เเห่งปีสมกับแฟน ๆ ที่ #โตมากับกามิ เฝ้ารอการกลับมาในรอบเกือบ 10 ปี คอนเสิร์ตนี้จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ อิมเเพค อารีน่า เมืองทองธานี

  พาชมภาพคอนเสิร์ตสุดประทับใจกับ KAMIKAZE PARTY 2022

  เริ่มต้นบรรยากาศความสนุก เมื่อศิลปิน กามิกาเซ่ ทั้ง 22 คน “FOUR-MOD (โฟร์ ศกลรัตน์, มด ณปภัช)”, “FFK (เฟย์ พรปวีณ์, ฟาง ธนันต์ธรญ์, แก้ว จริญญา)”, “WAII (หวาย ปัญญธิษา)”, “MILA (มิล่า จามิล่า)”, “K-OTIC (เขื่อน ภัทรดนัย, โทโมะ วิศว, ป็อบปี้ ภานุ, เคนตะ, จงเบ พาร์ค)”, “KNOMJEAN (กุลมาศ สารสาส)”, “PAYU (พายุ คลาร์ค)”, “SISKA (มิน พัฑฒิดา, แจม ชลธร)”, “SWEE:D (มิน พัฑฒิดา, พิม พิมประภา, จินนี่ เขริกา), “3.2.1 (URBOYTJ, GAVIN.D, ป็อบปี้ ชัชชญา)” และ “TIMETHAI (ธามไท แพลงศิลป์)” ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีเรียกเสียงกรี๊ดลั่นฮอลล์ พร้อมร้องเพลงชาติของชาวกามิด้วยกันใน “รักฉันเรียกว่าเธอ”

  พาชมภาพคอนเสิร์ตสุดประทับใจกับ KAMIKAZE PARTY 2022

  จากนั้น 3 สาว “FFK” พาทุกคนย้อนกลับไปแช็ตหาใครสักคนใน “MSN” ตามด้วยสาว “WAII” ที่มาชวนเต้นเบาๆ กับ “ไม่รักเธอ” พร้อมขยับต่อในเพลง “แฟนใหม่” โดยกลุ่มศิลปินบอยแบนด์ในตำนาน “K-OTIC” แล้วส่งต่อให้หนุ่ม “PAYU” มาโชว์สเตปใน “SEXY BAD GIRL, ONE KISS” ส่วนสาวสวย “MILA” ก็ขอมาโชว์เพลงเท่ๆ น่ารักๆ ใน “Lovin’U, บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน, ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ” ก่อนส่งต่อให้สาวเสียงทรงพลัง “KNOMJEAN” ได้ปล่อยเพลงฮิต “ตามใจปาก” พร้อมเมดเล่ย์ซึ้งๆ “เลิกกับฉันได้มั้ย, อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน, ทำใจไม่ได้, ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน, ความเจ็บไม่มีเสียง, เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ”

  พาชมภาพคอนเสิร์ตสุดประทับใจกับ KAMIKAZE PARTY 2022


  มาถึง 2 สาวดูโอ้ “SISKA” ที่ขึ้นมาส่งเพลงน่ารักสดใส “ต่อจากคำว่ารัก, อย่ามากมาย” ตามด้วย “SWEE:D” ที่รวมตัว 3 สาวสวยใสให้มาปล่อยความหวานใน “ห้าม, ฉากเรียกน้ำตา” ก่อนจะสลับอารมณ์กับ “WAII” สาวแซ่บแห่งวงการที่มาออกลีลาใน “รักฉันทำไม” และเมดเล่ย์ “ตกหลุมรัก, เพื่อนใจน้อย, ฝากไว้อีกวัน, เสียใจแต่ไม่แคร์” และ “ห่างกันสักพัก” ที่ทุกคนร้องตามกันลั่น ก่อนจะมามันส์ต่อกับหนุ่มมาดเซอร์ “TIMETHAI” ใน “รักกว่านี้ไม่มีอีกละ, แฟนพันธุ์ท้อ” ตามด้วยเพลงช้า “มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก, จบมั้ย” ที่เคยมัดใจแฟนเพลง

  ส่วนใครที่คิดถึงกลุ่มศิลปิน T-Hop อย่าง “3.2.1” ก็ไม่ผิดหวัง เพราะทั้ง 3 คนกลับมา On stage พร้อมกันอีกครั้งในเพลงเดบิวต์ “เขย่า” ตามด้วย “ไม่มีใครผ่านมาทางนี้, มีอีกไหม, แค่ที่รัก” และ “รักต้องเปิด(แน่นอก)” เพลงฮิตสุดปังที่ทุกคนต้องลุกขึ้นมาเต้นสับอกกันยกฮอลล์ แล้วมากรี๊ดกันต่อกับสาวๆ “Seven Days” เวอร์ชัน 2022 ที่มี “เฟย์, จินนี่, พิม, เขื่อน, หวาย, มิน, มิล่า” ขึ้นมาเซอร์ไพรส์ในเพลง “ภาวะโลก LUV” แบบใสๆ ไม่แพ้กัน

  และก็ถึงเวลาของแขกรับเชิญพิเศษ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หนุ่มหล่อหน้าใสที่มากระชากใจสาวๆ ในเพลง “ที่ระทึก, REMINDED ME” ก่อนจะกลับมาพบกับคู่ดูโอ้ในตำนาน “FOUR-MOD” ที่มาชวนทุกคนร้องเล่นเต้นตามใน “เด็กมีปัญหา, หายใจเป็นเธอ, ละลาย” และรวมเมดเล่ย์เพลงอกหัก “รักได้รักไปแล้ว, ใครทิ้งใครก่อน, ผู้ชายใจเย็น, เปลี่ยนกันไหม” ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ปในดวงใจ “FFK” กลับมาร้องเพลงที่ทุกคนคิดถึงใน “คำถาม, BABY BOY, แฟนคนนึง” ก่อนจะโชว์เมดเล่ย์เพลงฮิต “ไม่ใช่อิจฉา, อยากลืมว่าเป็นเพื่อนเธอ, อย่าให้ความหวัง” และตอกย้ำซ้ำอีกทีกับ “คำถาม”

  ก่อนจะเศร้าไปมากกว่านี้ กลุ่ม T-Pop บอยแบนด์ “K-OTIC” ก็กลับขึ้นมาโชว์สเตปเท่ใน “ทิ้งเขาซะ, FREESTYLE” จากนั้น “เขื่อน, เคนตะ, จงเบ” ในนาม “Monkey Hero” ก็ชวนสาวๆ “FFK” มาเต้นกันต่อใน “ถ้าเธอมีจริง” เวอร์ชัน 2022 ส่วนหนุ่ม 2High “โทโมะ, ป็อปปี้” ก็ขอโชว์ลีลาใน “Dejavu” และรวมเมดเล่ย์โยกตัวเบาๆ “เหงาปาก, รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, อยู่ในช่วงปรับปรุง”

  พาชมภาพคอนเสิร์ตสุดประทับใจกับ KAMIKAZE PARTY 2022

  เรียกว่าใจหายกันทั้งฮอลล์เมื่อดูโอ้ โฟร์ มด หนึ่งในสมาชิกอย่าง มด ณปภัช ที่ประกาศลาวงการกลางคอนเสิร์ตเพื่อเตรียมตัวย้ายไปอยู่่ต่างประเทศเเต่เจ้าตัวบอกว่าไม่เป็นห่วง สามารถติดตามเธอได้ที่ช่องยูทูบ Mod Napapat เเฟนคลับในฮอลล์ต่างปรบมือให้กำลังใจเธอเเบบรัว ๆ

  เเละหลังจากจบ Concert พวกเค้าก็เป็นที่พูดถึงจากเหล่าเเฟนคลับเเละคนที่ได้ไปชมการเเสดงเเละติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ด้วยยอดการทวิต 2.39 ล้านทวิต

  บอกเลยว่าวัยรุ่นยุค 2000 ที่ไปชมการเเสดงครั้งนี้ต่างจุใจเเละประทับใจเพราะ Inzpy รู้มาว่าการเเสดงใช้เวลาไปเกือบ 4 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว เรียกว่าคุ้มสุด ๆ สำหรับใครที่ได้ไปเพราะโอกาสรวมตัวกันเเบบนี้ของพวกเขาถือว่ายากมาก เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์เลยก็ได้ค่ะ

  ที่มาเเละภาพจาก: Facebook @ilovekamikaze

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post