More

  Disney+Hotstar: ความจริงต้องถูกเปิดเผย ใน May It Please The Court

  ซีรีส์เรื่องนี้ยกขบวนนักแสดงแถวหน้าของวงการมาอย่างคับคั่ง พร้อมกับเนื้อหาสุดเข้มข้น ที่จะทำให้ผู้ชมนั่งไม่ติดตั้งแต่ต้นจนจบ

  May It Please The Court

  เมื่อทนายความ คนที่แตกต่างกันสุดขั้ว ต้องเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ส่งผลต่อรูปคดี พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความจริงใน May It Please The Court ซีรีส์เกาหลีสุดตื่นเต้นที่จะสตรีมให้รับชมกันปลายปีนี้บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

  เรื่องราวสุดเข้มข้นที่มีเค้าโครงจากเหตุการณ์จริง ผ่านมุมมองของทนายความที่ได้บอกเล่าไว้ในหนังสือของเขา ซีรีส์ May It Please The Court พาผู้ชมไปพบกับชีวิตของตัวเอกทั้ง คน

  ซึ่งได้แก่โนชัคฮี ทนายความฝีมือดีที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ชนะคดี และจวาซีแบค ทนายความสุดแปลก ที่พร้อมทุ่มสุดตัวหากเขาเชื่อมั่นที่จะทำอะไรสักอย่าง ทนายคู่นี้ต้องเผชิญกับแผนการลึกลับที่คุกคามคดีของพวกเขา ทั้ง คนจึงต้องผนึกกำลังเพื่อเปิดเผยความจริงให้ได้

  May It Please The Court นำแสดงโดยจองรยอวอน (Diary of a Prosecutor, Wok of Love, Witch’s Court, Bubble Gumกับบทบาททนายมากฝีมือโนชัคฮี

  และ อีคยูฮยองVoice, Hi Bye, Mama!, Doctor John, Life, Prison Playbook )

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 이규형 (@290_83)

  รับบทจวาซีแบค ร่วมด้วย จองจินยอง (A Year-End Medley, Bulgasal: Immortal Souls, My Unfamiliar Family, Chief of Staffรับบทจางกีโด CEO ของ Jansan สำนักงานกฎหมายสุดยิ่งใหญ่

  ซีรีส์เรื่องนี้ เขียนบทโดย คิมดัน เจ้าของรางวัล KOCCA Content Story Award และได้ คังมินกู (The Goddess of Revenge, Itaewon Class) นั่งแท่นกำกับ May It Please The Court จะสตรีมให้รับชมกันปลายปีนี้ ขณะเดียวกันแฟน ๆ ยังสามารถรับชมซีรีส์เกาหลีหลากหลายรสชาติที่พร้อมให้สตรีมแล้ววันนี้บน Disney+ Hostar ไม่ว่าจะเป็น

  Doctor Lawyer เรื่องราวของศัลยแพทย์มือหนึ่งที่ต้องมาเป็นทนายความ ต่อสู้เพื่อความจริงและกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเขาเองหลังจากตกเป็นแพะรับบาปจากคดีที่ไม่ได้ก่อ

  Grid ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับซึ่งครั้งหนึ่งเคยช่วยมนุษยชาติไว้ แต่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในฐานะผู้สมรู้ร่วมคิดกับฆาตกร

  Link: Eat, Love, Kill เรื่องราวของเชฟชื่อดังระดับโลกที่จู่ ๆ ก็ร้องไห้ออกมาอย่างไม่มีสาเหตุต่อหน้าลูกค้าในร้าน ซึ่งทำให้เขาหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตที่แสนเจ็บปวดและน้องสาวฝาแฝดของเขาที่หายตัวไปอย่างลึกลับ

  Soundtrack #1 เรื่องราวรักข้างเดียวระหว่างเพื่อนสนิทสองคน

  Rookie Cops ซีรีส์โรแมนติกที่ตามติดชีวิตของกลุ่มเด็กปีหนึ่งสุดกล้าบ้าบิ่นในรั้วมหาวิทยาลัยตำรวจแห่งชาติ

  ซีรีส์ที่เป็นกระแสไปทั่วโลกอย่าง Snowdrop นำแสดงโดย จีซู BLACKPINK ที่รับบทหญิงสาวที่ต้องหันหลังให้ครอบครัวและประเทศชาติเพื่อช่วยเหลือผู้ชายที่เธอรัก

  สตรีม May It Please The Court ปลายปีนี้ บน Disney+ Hotstar เท่านั้น

  โซเชียลมีเดีย:


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post