More

  แนะนำ รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง ทาแล้วหน้าไม่ลอยแน่นอน

  แนะนำ รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง ทาแล้วหน้าไม่ลอยแน่นอน – ในโลกของความเป็นจริงทุกคนไม่สามารถที่จะใช้รองพื้นสีเดียวกันได้ ทำให้เกิดวลีเด็ดที่ออกมาเตือนใจหลาย ๆ คนเกี่ยวกับการเลือกใช้รองพื้นอย่าง “รักเพื่อนต้องช่วยเพื่อนเลือกรองพื้น” หรือจะเป็น “อันนี้หน้าหรือหนังปลาทู” ทุกคำที่พูดมาถึงจะไม่มีคำหยาบแต่มันก็ช่างบาดลึกถึงหัวใจของใครหลาย ๆ คนที่กลับไปส่องกระจกดูแล้วรู้สึกว่าเราเลือกรองพื้นผิดเบอร์จริง ๆ

  อย่างแรกสิ่งที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับการเลือกรองพื้นเพื่อไม่ให้ใบหน้าของเรานั้นดูลอยออกจากคอ คือ การรู้จักสีผิวของตนเองให้ดี เชื่อว่าทุกคนอยากมีหน้าที่ดูขาวสว่างกระจ่างใส แต่จะขาวด้วยรองพื้นอย่างเดียวไม่ได้ หลายคนมีความเชื่อแบบผิด ๆ เช่นถ้าอยากให้หน้าขาว ก็เลือกรองพื้นเบอร์ขาว ๆ หรือเลือกแป้งเบอร์ขาว ๆ ไว้ก่อน บอกเลยว่าหน้าของคุณจะไม่เกาหลีแต่จะดูเทาหลีอย่างแน่นอน

  และอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนมักทำพลาดคือ การเลือกรองพื้นผิดโทน ซึ่งคุณจะเห็นว่าผิวของคนเอเชีย และผิวของคนตะวันตก หรือผิวของฝรั่งจะมีสีผิวที่ขาวคนละโทนกัน โดยส่วนใหญ่ผิวของคนเอเชียมักจะออกเหลืองมากกว่า หากเราทารองพื้นที่ออกโทนชมพูแบบฝรั่งหน้าของเราก็จะดูเทาได้เช่นกัน ถึงแม้จะไม่ได้เลือกรองพื้นที่สว่างกว่าหน้าเราก็ตาม

  วันนี้ Inzpy จึงอยากที่จะมาแนะนำการเลือกรองพื้นที่เหมาะกับคนเอเชียอย่างเรา ๆ หรือคนที่มีผิวออกเหลืองเพื่อให้การแต่งหน้าของคุณดูสมบูรณ์ และดูไม่ลอยจากคอ ดังนี้…

  1.ESTEE LAUDER Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF 10 Foundation

  สำหรับรองพื้นของ ESTEE LAUDER รุ่น Double Wear Stay- In -Place Makeup SPF 10 Foundation จะมีอยู่หลายเฉดสีให้คุณเลือก ข้อดีของรุ่นนี้คือขวดที่บรรจุรองพื้นจะเป็นขวดแก้วขุ่นทำให้เรามองเห็นสีของรองพื้นได้ โดย ESTEE LAUDER ได้แบ่งโทนสีออกเป็น 3 โทน คือ C = cool , W = warm และ N = Neutral ซึ่งแต่ละสีจะมีระดับสีความอ่อนเข้มแตกต่างกันไป ซึ่ง C จะออกขาวชมพูซึ่งอาจจะไม่เหมาะกับคนผิวเหลือง

  รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง

  ดังนั้น ESTEE LAUDER รุ่น Double Wear Stay-In-Place Makeup SPF 10 Foundation ควรเลือกลองพื้นที่อยู่ในโทนสี W = warm และ N = Neutral จะดีที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม ใน 2 โทนนี้ยังมีเฉดสีที่ออกชมพูปะปนอยู่ด้วยก่อนซื้อควรจะทดลองกับผิวหน้าก่อน

  2.NARS Sheer Glow Foundation

  สำหรับใครที่ชอบความเป็นธรรมชาติไม่เน้นปกปิดมาก NARS รุ่น Sheer Glow Foundation ก็มีรองพื้นที่เหมาะกับคนผิวโทนสีเหลืองเช่นกัน รองพื้นเนื้อเนียนที่จะช่วยเนรมิตผิวของสาว ๆ ให้เนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้ลงรองพื้น ด้วยวิทยาการชั้นสูงที่พัฒนามาจากเปปไทด์และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ คนผิวขาวเหลืองควรเลือกสี Deauville หรือ Punjab และใครที่มีผิวเข้มขึ้นมาหน่อย ก็สามารถเลือกเป็นสี Fiji ก็ได้ แต่ถ้าให้ชัวร์คุณควรไปเลือกที่เคาน์เตอร์ NARS จะดีที่สุด เพื่อให้ BA ช่วยคุณเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของตนเองมากขึ้น

  2 รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง

  3.LANCÔME Teint Idole Ultra Wear Foundation SPF15

  หลายคนคงเป็นสาวกของแบรนด์ LANCÔME กันอยู่แล้ว รองพื้นรุ่น Teint Idole Ultra Wear Foundation SPF15 ก็เป็นรองพื้นในตำนานเช่นกันที่มีให้คุณเลือกหลากหลายเฉดสี ไม่ว่าจะผิวอมชมพู หรือผิวเหลืองก็มีให้เลือกใช้ ที่จะมอบการปกปิดระดับปานกลาง-สูง แต่ให้ผลลัพธ์ที่เนียนสวยเป็นธรรมชาติในแบบเนื้อกึ่งแมทตต์ปกปิดยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เฉดสี 01 Beige Albâtre ที่เหมาะสำหรับคนที่มีผิวขาวเหลืองมาก ๆ และยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมจากคนเอเชียมากที่สุดอีกด้วย

  รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง 3

  4.SHISEIDO Synchro Skin Radiant Lifting Foundation

  SHISEIDO แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ที่ออกแบบเครื่องสำอางมาเพื่อตอบโจทย์คนเอเชียโดยเฉพาะ รองพื้น Synchro Skin Radiant Lifting Foundation รองพื้นเนื้อลิควิดบางเบา พร้อมมอบการปกปิดระดับปานกลางจนถึงสูงสุดด้วย Light-Adjusting Technology เพื่อยกกระชับ ปรับสภาพ มอบความเรียบเนียนแก่ผิว เป็น รองพื้นที่เหมาะกับสาวผิวเหลือง

  SHISEIDO Synchro Skin Radiant Lifting Foundation

  5.LAURA MERCIER Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

  เผยผิวสวยเรียบเนียนสมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติด้วย LAURA MERCIER Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation ด้วยที่สุดของรองพื้นในอุดมคติ เนื้อบางเบาไร้น้ำหนักแต่สามารถให้การปกปิดขั้นสุด ติดทนยาวนานสูงสุดถึง 15 ชั่วโมง แม้จะเจอเหงื่อ ความชื้นหรือน้ำ ก็ไม่เลือนหลุดระหว่างวัน มีโทนสีให้เลือกมากมายโดยเพราะคนที่มีผิวเหลืองไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะลอย หากไม่แน่ใจในการเลือกสามารถเข้าไปทดลองสีก่อนซื้อได้อีกด้วย

  LAURA MERCIER Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation

  Related Post