More

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด!!

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด!! – ความร้อนไม่เคยปราณีใคร หน้าร้อนถึงมันจะทำให้นึกถึงบรรยากาศพักผ่อนสุดแสนสบายตามริมหาด หรือการเดินทางไปท่องเที่ยวในที่ต่าง ๆ พร้อมกับครอบครัว แต่ความร้อนก็ทำให้เราเกิดความไม่สบายตัวเอาได้ง่าย โดยเฉพาะร่างกายยิ่งอากาศร้อนเท่าไรร่างกายก็ยิ่งจะขับเหงื่อออกมากเท่านั้น ทำให้ช่วงหน้าร้อนหลายคนจึงนิยมสวมใส่เสื้อผ้าบาง ๆ หรือเสื้อผ้าน้อยชิ้น

  ปัญหาของหน้าร้อนไม่ได้มีแค่เหงื่ออย่างเดียว แต่ยังรวมถึงกลิ่นกาย หรือกลิ่นตัว ที่ออกมากับเหงื่อที่มีการผสมกันในบริเวณที่อับชื้นโดยเฉพาะ บริเวณใต้วงแขน รักแร้ ของเรานั้นเอง ยิ่งใครที่มีเหงื่อเยอะกลิ่นตัวก็อาจจะส่งกลิ่นมากกว่าปกติ ทำให้เราเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตได้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายออกมาให้เลือกใช้มากมาย แต่บางอันก็ไม่สามารถเอากลิ่นของเราอยู่ได้

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด

  วันนี้ Inzpy จึงจะพาทุกคนไปรู้จักกับ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่บอกเลยว่าหน้าร้อนนี้จะทำให้คุณนั้นสดชื่น มั่นใจในกลิ่นกายของตัวเองได้มากยิ่งขึ้น และหอมติดทนตลอดทั้งวัน จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  1.FRESH Sugar Deodorant Roll-On

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย FRESH Sugar Deodorant Roll-On สูตรอ่อนโยน Fresh Sugar Roll-On Deodorant Antiperspirant ยังช่วยป้องกันเหงื่อและปกป้องกลิ่นได้อย่างยาวนานกว่าปกติ พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่น Sugar สูตรอ่อนโยนปราศจากแอลกอฮอลนี้อุดมไปด้วยน้ำตาลซึ่งช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นและสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบรรเทาและฟื้นฟูผิว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ ซึมซาบเร็ว มอบความแห้งที่ไม่มีใครเทียบ พร้อมกลิ่นหอมน่ารับประทานตลอดวัน

  FRESH Sugar Deodorant Roll-On
  FRESH Sugar Deodorant Roll-On

  2.TAOS AER Ginger Grapefruit Deodorant

  ยกกระชับ สดใส+สดชื่น ที่สุดของประสิทธิภาพในการระงับกลิ่นกายกับ TAOS AER Ginger Grapefruit Deodorant สูตรเข้มข้นที่ได้รับรางวัลของ Taos Aer ควบคุมพลังของสารออกฤทธิ์จากพืชและผงแร่เพื่อต่อต้านแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นและดูดซับความชื้นส่วนเกิน เจลนุ่มลื่นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะโดยไม่ใช้น้ำ สามารถเกลี่ยได้ง่ายและแห้งทันทีจนกลายเป็นแป้งเนื้อนุ่มไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับหน้าร้อนสุด ๆ

  TAOS AER Ginger Grapefruit Deodorant
  TAOS AER Ginger Grapefruit Deodorant

  3.KOPARI BEAUTY Coconut Oil Deodorant Gardenia

  โรลออนระงับกลิ่นกาย KOPARI BEAUTY Coconut Oil Deodorant Gardenia ปราศจากอะลูมิเนียมและไม่มีเบกกิ้งโซดาที่ทำให้ผิวระคายเคือง ช่วยป้องกันเหงื่อและกลิ่นกายได้อย่างดีด้วยส่วนผสมธรรมชาติ อีกทั้งยัง ทำจากส่วนผสมธรรมชาติ 100% ที่อ่อนโยนต่อใต้วงแขน ปราศจากสารเคมี อีกทั้งยังช่วยปกป้องกลิ่นเหงื่อ

  lสำหรับ KOPARI BEAUTY Coconut Oil Deodorant Gardenia ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่เป็นส่วนหนึ่งของกลิ่นกาย มอบกลิ่นหอมสะอาดติดทนนานด้วยกลิ่น gardenia แสนสดชื่น *Vegan & Cruelty-free ไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ และไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และปราศจาก aluminium, baking soda และ silicone

  KOPARI BEAUTY Coconut Oil Deodorant Gardenia
  KOPARI BEAUTY Coconut Oil Deodorant Gardenia

  4.BRIOGEO B. Well Tea Tree + Eucalyptus Clean Natural Deodorant

  ผลิตภัณฑ์โรลออนระงับกลิ่นกายปลอดสารพิษ ผลิตจากสารสกัดพืชนานาชนิด พร้อมมอบความมั่นใจให้ทุกวันของคุณ BRIOGEO B. Well Tea Tree + Eucalyptus Clean Natural Deodorant โรลออนระงับกลิ่นกายที่ผลิตจากสารสกัดจากพืชนานาชนิด ช่วยกำจัดกลิ่นและปลอบประโลมผิวได้ดี มีส่วนผสมที่ช่วยลดกลิ่นกายอย่างน้ำมันทีทรีและน้ำมะพร้าวที่ช่วยบำรุงผิวที่เกิดการระคายเคืองจากการโกนเป็นประจำ

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด
  BRIOGEO B. Well Tea Tree + Eucalyptus Clean Natural Deodorant

  5.Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรอ่อนโยน Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream เพื่อการดูแลใต้วงแขนโดยเฉพาะ ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างส้ม เลมอน และสารสกัดจากเมล็ดป่าน ปราศจากกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นกายอันไม่พึงประสงค์ต่อเนื่องยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมบางเบา ไม่ก่อให้เกิดคราบ มอบสัมผัสเย็นสบายให้ใต้วงแขนคุณ

  Kiehl's Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream
  Kiehl’s Superbly Efficient Antiperspirant & Deodorant Cream

  6.SALT AND STONE Santal Natural Deodorant

  อาจจะหายากสำหรับ Salt and Stone Santal Natural Deodorant แบรนด์ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากสหรัฐอเมริกา ที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับสากลมาแล้วมากมาย ด้วยสารสกัดธรรมชาติ ให้ความปลอดภัยสูง สูตรบางเบา แห้งสบาย ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมลดกลิ่นอับ สูตรนี้ปกป้องกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง และยังมีกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ สามารถใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด
  SALT AND STONE Santal Natural Deodorant

  7.CLINIQUE Antiperspirant Deodorant Roll On

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่ปราศจากน้ำหอมจากแบรนด์ CLINIQUE อย่าง Antiperspirant Deodorant Roll On ตัวช่วยที่จะเพิ่มความมั่นใจให้กับทุกวันของชายหนุ่ม มีเนื้อบางเบา แห้งเร็ว ให้ความสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องใต้วงแขนจากความชื้นและกลิ่นอับ เพิ่มความมั่นใจให้กับทุกวันของชายหนุ่ม

  ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย ที่ต้องมี หน้าร้อนนี้ไม่ควรพลาด
  CLINIQUE Antiperspirant Deodorant Roll On

  Related Post