More
  spot_img

  10 ไอเทมนำเข้าจาก Sioris (ซิโอริส) สกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลี

  10 ไอเทมนำเข้าจาก Sioris (ซิโอริส) สกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลี

  Sioris (ซิโอริส) สกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลี ที่ได้รับการรับรองจาก COSMOS-Organic | The Vegan Society | Dermatest ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ปลอดภัยและไม่ใช้วัตถุดิบที่ได้จากสัตว์ มาจากคำว่า Simple + Original ซึ่งก็คือความเรียบง่ายและดั้งเดิม มีความโดดเด่นในเรื่องการใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต เสมือนเป็นแบรนด์ที่ส่งต่อความสวยจากฟาร์มสู่โต๊ะเครื่องแป้งที่บ้านคุณ ได้เตรียมเปิดตัวและวางจำหน่ายในไทยแล้วในต้นปี 2022 นี้ ซึ่ง Inzpy 10 ไอเทมที่นำเข้ามาแนะนำกันด้วย

  • A Calming day ampoule

  ซิโอริส A Calming day ampoule

  แอมพูลเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ 5 รส ซึ่งอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และกรดอะมิโน เพื่อการดูแลผิวอย่างล้ำลึกและช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และผสานด้วยสารสกัดจากดอกคาเลนดูลาและสารสกัดจาก Centella ที่ผสานคุณค่าในการช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • Enriched By Nature Cream

  ซิโอริส Enriched By Nature Cream

  ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น มี Phytosphingosine และ Ceramide NP ที่ช่วยให้ผิวมีสุขภาพที่แข็งแรงพร้อมสร้างเกราะป้องกันให้ผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น และยังมี α-Bisabolol พร้อมสารสกัดจากดอกกุหลาบที่มีคุณสมบัติในการช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียน และสว่างกระจ่างใสขึ้น

  • Feel so fresh Toner

  ซิโอริส Feel so fresh Toner

  โทนเนอร์สูตรอ่อนโยน ที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และมีความออร์แกนิกอย่างส้มยูจา (ซิตรัส) จากเกาะเชจู ที่ช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมรับการบำรุง และมอบความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าขดูกระจ่างใส เปล่งประกาย และยังมีสารสกัดจากบล็อคโคลี ที่มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

  • Fresh moments Cleansing oil

  Sioris Fresh moments Cleansing oil

  Fresh moment Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์เนื้อบางเบาพร้อมสารสกัดจาdน้ำมันเมล็ดดอกคำฝอย ที่มีคุณสมบัติในการช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน พร้อมน้ำมันอัลมอนด์และน้ำมันดอกคามิเลียเพื่อช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับผิวแห้งขาดน้ำและผิวบอบบางแพ้ง่าย

  • My First Essener

  Sioris My First Essener

  ผลิตภัณฑ์ที่ผสานคุณค่าของโทนเนอร์และเอสเซนส์ ที่มีคุณสมบัติของชาเขียวออแกนิคจากเมืองโบชอง ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ พร้อมบำรุงฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและรังสี UV และสารสกัดจากจิงจูฉ่าย ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ปัญหาสิว ผดผื่นคัน พร้อมช่วยปลอบประโลมผิและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ พร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน

  • SIORIS My soft grain Scrub

  Sioris My soft grain Scrub

  ผลิตภัณฑ์สคับผิว ที่ผลิตจากเมล็ดธัญพืชที่ให้ความอ่อนโยน ที่จะช่วยควบคุมและขจัดความมัน กระชับรูขุมขน และจัดการกับสิ่งสกปรกพร้อมขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปจากผิว เพื่อผิวที่สะอาดล้ำลึกและเนียนนุ่ม โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

  • Time Is Running Out Mist

  Sioris Time Is Running Out Mist

  ผลิตภัณฑ์ที่จะเติมสารอาหารให้ผิวด้วยนวัตกรรม 3 in 1 มัลติแคร์ มิสท์ “TIME IS RUNNING OUT MIST” ซึ่งเป็นการรวมตัวระหว่าง โทนเนอร์ มิสท์ และเซรั่ม ที่จะช่วยปรับสมดุลค่า pH 4.6 ให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 วินาที เพื่อมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว ด้วยสารสกัดธรรมชาติในรูปแบบน้ำมันที่เป็นมิตรต่อผิวเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก

  • Cleanse Me Softly Milk Cleanser

  ซิโอริส Cleanse Me Softly Milk Cleanser

  ผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์เนื้อโลชั่นน้ำนมที่จะช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งส่วนประกอบจากธรรมชาติช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ด้วยสารสกัดจากน้ำส้มยูจาจากเกาะเชจู และ Macadamia Ternifolia Seed Oil พร้อมด้วยว่านหางจระเข้ ส้ม และบร็อคโคลี่ ที่ช่วยทำความสะอาดล้ำลึก และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและต้านริ้วรอยแห่งวัย พร้อมลดการอุดตันของรูขุมขน

  • Bring the Light Serum

  ซิโอริส Bring the Light Serum

  ผลิตภัณฑ์เซรั่มน้ำนมเนื้อบางเบา มอบผิวแลดูกระจ่างใสและชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดชาเขียวจากไร่โบซองและ hyaluronic ถึงสามชนิดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งอย่างเร่งด่วน และสารสกัดจากกุหลาบที่จะช่วยปรับโทนสีผิวให้สว่างขึ้น พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะและรังสี UV

  • Day by Day Cleansing Gel

  Sioris Day by Day Cleansing Gel

  เจลล้างหน้าที่มีค่า pH ต่ำ (5.52) จึงช่วยทำความสะอาดความมันและสิ่งสกปรกบนผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากส้มยูจาที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซีมากกว่ามะนาวถึง 3 เท่า และว่านหางจระเข้ ที่ช่วยลดการอักเสบของผิวพร้อมช่วยสมานแผลเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 ไอเทมนำเข้าจาก Sioris (ซิโอริส) สกินแคร์แบรนด์ดังจากเกาหลีที่เรานำมาฝากกัน เรียกได้ว่าคุณสมบัติเนี่ยน่าโดนทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ แถมแพ็คเกจยังมีดีไซน์ที่สวยงามน่ารักน่าใช้มาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ใครสนใจตัวไหนก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยนะ

  ขอขอบคุณข้อมูล : 1

  Related Post

  Most Popular

  Recommended