More
  spot_img

  Cleansing Oil ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้า แบบไม่ต้องแคร์สำลี

  Cleansing Oil ไอเทมทำความสะอาดผิวหน้า

  Cleansing Oil อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่สำคัญต่อการดูแลผิวอีกอย่างหนึ่งเลย เพราะระหว่างวันทั้งเครื่องสำอาง ครีมกันแดด หรือแม้แต่มลภาวะทางอากาศ ก็สามารถก่อให้เกิดการอุดตันและมีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้ การใช้คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าก่อนล้างหน้าจึงเป็นขั้นตอนที่จำเป็นมาก ๆ เลย

  การใช้คลีนซิ่งออยล์มีข้อดีคือเราสามารถคลีนผิวได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเลย เพียงแค่เทคลีนซิ่งออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วนำไปนวดบนหน้าก็สามารถช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้แล้ว แถมการใช้คลีนซิ่งออยล์ยังทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงและเกิดเป็นริ้วรอยได้ง่ายเหมือนการใช้สำลีอีกด้วย และยังช่วยปรับสมดุลให้ผิว ไม่ทำลายสมดุลค่า pH ตามธรรมชาติของผิวอีกด้วย

  อ่านมาถึงตอนนี้หลาย ๆ คนคงเริ่มสนใจเจ้าคลีนซิ่งออยล์ขึ้นมาบ้างแล้วใช่มั้ย Inzpy รวบรวมคลีนซิ่งออยล์ตัวดังมาฝากทุกคนกันด้วย จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง ตามไปดูกันเลย

  Cleansing Oil

  คลีนซิ่งออยล์ขายดีอันดับ 1 จากญี่ปุ่น ด้วยเนื้อออยล์ที่สามารถขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด แม้เครื่องสำอางกันน้ำรวมทั้งมาสคร่าหรืออายไลน์เนอร์กันน้ำ ใช้ได้แม้ในขณะมือและหน้าเปียก เพียงแค่นวดเบา ๆ ทั่วใบหน้าก็สามารถขจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างสะอาดล้ำลึก และไม่ทิ้งความมันและเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวหน้า

  Cleansing Oil

  ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้าที่สามารถทำความสะอาดได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน มีส่วนผสมหลัก ของน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่ทำให้ล้างออกได้ง่าย สามารถทำความสะอาดได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ และไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง ด้วยออยล์จากพืชธรรมชาติจึงอ่อนโยนกับผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว

  Cleansing Oil

  คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดแม้เครื่องสำอางกันน้ำ และด้วยสาร Super Hyaluronic Acid ที่คงความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

  Cleansing Oil

  คลีนซิ่งออยล์ อุดมไปด้วยความชุ่มชื้นจากน้ำสกัดชาเขียวสดที่เข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิด ผสมกับสารสกัดจากรากชาเขียวที่มีสารซาโปนินเข้มข้น ที่ทำให้ผิวยังคงชุ่มชื้นแม้หลังทำความสะอาด และช่วยขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ รวมทั้งเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดล้ำลึก

  jungselmool

  Cleansing Oil คลีนซิ่งออยล์ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีมิเนอรัลไฮโดรเจนอนุภาคขนาดไมโครที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุและไฮโดรเจน ทำให้สามารถเข้าขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง รวมทั้งฝุ่นละอองที่มองไม่เห็นได้อย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ แต่อ่อนโยนต่อผิว เนื้อออยล์บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

  LANEIGE

  คลีนซิ่งออยล์จากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ที่สามารถขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างหมดจด และขจัดเครื่องสำอางรอบดวงตาโดยไม่ก่อการระคายเคืองแก่ดวงตา สารสกัดจากมักวอร์ตช่วยกระตุ้นการทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขน จึงช่วยขจัดความมันส่วนเกินและสิวเสี้ยนได้ด้วย

  Muji

  คลีนซิ่งออยล์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันโอลีฟ และน้ำมันโจโจบา ที่ช่วยทำให้ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนใบหน้าออกได้อย่างหมดจด และผสานด้วยคุณค่าของน้ำแอพพลิคอต และสารสกัดจากใบพืช ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ให้รู้สึกสดชื่นหลังใช้ ลดการแห้งและลอกเป็นขุยของผิว

  Shu

  คลีนซิ่งออยล์ทำความสะอาดผิว ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก ล้างออกแม้เครื่องสำอางกันน้ำ มีส่วนประกอบของน้ำมันล้ำค่าจากพืชสมุนไพร 8 ชนิด ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิวและไม่ทำระคายเคืองต่อผิว ช่วยคืนความมีชีวิตชีวาให้ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มขึ้น

  Smooth E

  คลีนซิ่งออยล์จากพืชสมุนไพร 3 ชนิด เนื้อบางเบา และผสานด้วยเทคโนโลยี Serum Pulling System พร้อมจากอนุภาค Micro Emulsion เพิ่มประสิทธิภาพของ Emulsifier 10 เท่า ทำให้ขจัดสิ่งสกปรก เครื่องสำอางกันน้ำและฝุ่นละอองขนาดเล็กถึง 2.5 ไมครอน โดยไม่ทำร้ายผิวและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยเสริมความชุ่มชื้นผิว

  Three

  ออยล์ล้างหน้าที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด หรือแม้แต่เครื่องสำอางแบบกันน้ำ พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงจากเอสเซนเชียล ออยล์ และโบทานิคอลออยล์ธรรมชาติ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกขณะทำความสะอาด พร้อมกระตุ้นการผลัดผิวเพื่อสร้างผิวใหม่ให้ดูสดใส และฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดด และมลภาวะต่าง ๆ รักษาสมดุลน้ำ และน้ำมันใต้ผิว เพื่อสุขภาพผิวที่ดี

  เป็นยังไงกันบ้างกับไอเทม Cleansing Oil  ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสายชอบแต่งหน้าแล้วกำลังหาคลีนซิ่งดี ๆ ในการทำความสะอาดผิวกันนะ แล้วก็อย่าลืมติดตาม Inzpy ไว้ด้วยนะ รับรองว่าเราจะมีไอเทมและผลิตภัณฑ์ฮิต ๆ มาฝากทุกคนกันตลอดแน่นอน 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended