More
  spot_img

  ใส่ชุดสวยเปิดหลังได้แบบมั่นใจกับ 8 ไอเทม ลดสิวที่หลัง เพื่อผิวสวยเรียบเนียน

  ใส่ชุดสวยเปิดหลังได้แบบมั่นใจกับ 8 ไอเทม ลดสิวที่หลัง เพื่อผิวสวยเรียบเนียน

  สิวที่หลังอีกหนึ่งปัญหาผิวกวนใจใครหลาย ๆ คน ทั้งสาว ๆ และหนุ่ม ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ Inzpy เลยมี 8 ไอเทม ลดสิวที่หลัง เพื่อผิวสวยเรียบเนียน ให้ใส่ชุดสวยโชว์แผ่หลังได้แบบมั่นใจมาฝากกัน

  Oxe’Cure Body Acne Spray

  สเปรย์โลชั่นรักษาสิว ช่วยลดการอักเสบของสิว ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว บริเวณแผ่นหลัง หน้าอก และลำตัว ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด, salicylic acid 1% และ bearberry leaf Extract พร้อมบำรุงผิว และลดเลือนรอยดำจากสิว สูตรเนื้อใส ไม่มีสี แห้งไว ไม่ทิ้งคราบบนผิว ไม่เปื้อนเสื้อผ้า ช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิว ช่วยลดการอุดตันของเชื้อสิว และทำให้รอยสิวดูจางลง

  • ZiiiT Advanced Powder Lotion

  ZiiiT Advanced Powder Lotion

  แป้งน้ำทาสิวสูตรใหม่ ซึ่งมีส่วนผสมของ Salicylic Acid 1% ช่วยจัดการปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิมถึง 3 เท่า ช่วยลดเชื้อแบคทีเรีย ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกจากผิว ลดโอกาสในการเกิดสิวใหม่ และส่วนผสมสำคัญอย่าง Centella Asiatica ช่วยเรื่องผิวที่อักเสบ พร้อมลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว

  • ผงหอมศรีจันทร์

  ผงหอมศรีจันทร์

  ผงแป้งสำหรับพอกผิว สูตรต้นตำรับ ช่วยลดความมันบนผิวได้เป็นอย่างดีด้วยสูตรอันเป็นเอกลักษณ์ที่มีมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2491 ที่อยู่คู่คนไทยมากกว่า 70 ปี  เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมัน มันมากหรือใช้ชีวิตกลางแจ้ง และช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ช่วยลดโอกาสในการเกิดสิว ลดผดผื่น ปราศจากสารระคายเคือง ไม่มีการทดลองกับสัตว์

  ลดสิวที่หลัง

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าและผิวกาย สูตรสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด อ่อนโยน ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมฟื้นปราการผิวให้แข็งแรงด้วยคุณค่าจากเซราไมด์ ปราศจากน้ำหอม ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ช่วย ลดสิวที่หลัง ผิวหน้าและผิวกาย

  ลดสิวที่หลัง Asepso Soap Hygienic Fresh

  สบู่สูตรไฮจินิค เฟรช กลิ่นหอมสดชื่น มาพร้อมสารสกัดจากเปลือกมังคุด ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มแซนโธน ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยลดการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งเชื้อรา อันเป็นสาเหตุของโรคผิวหนัง ผดผื่นคัน สิว กลิ่นกาย และน้ำกัดเท้า

  ลดสิวที่หลัง Dr.Somchai Acne Lotion Spay

  โลชั่นทาสิวรูปแบบสเปรย์ ช่วยลดความมัน สมานผิว กระชับรูขุมขน ลดการอุดตันของสิว ปรับสมดุลผิวให้เรียบเนียน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยลดและป้องกันการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เพิ่มความชุ่มชื้น และสมานผิว และควบคุมความมันส่วนเกิน

  • OldRock Acne Spray

  ลดสิวที่หลัง OldRock Acne Spray

  สเปรย์กำจัดสิวที่ใช้ได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ปราศจาก BHA ไม่ทำให้ระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว พร้อมช่วยลดและควบคุมความมันส่วนเกิน ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นกับผิว

  • ACNE-EX Acne Body Mist

  ลดสิวที่หลัง ACNE-EX Acne Body Mist

  สเปรย์รักษาสิว ด้วยสารสกัดจาก Zinc และ Salicylic Acid ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้สิวอักเสบแห้ง และยุบภายใน 24 ชม. พร้อมช่วยลดรอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน เห็นผลใน 14 วัน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ไอเทม ลดสิวที่หลัง เพื่อผิวสวยเรียบเนียนที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าใครที่อยากอวดผิวสวยเรียบเนียนต้องไปตำ !

  Related Post

  Most Popular

  Recommended