More

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young วง IVE อยากผิวสวยห้ามพลาด !

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young วง IVE อยากผิวสวยห้ามพลาด !

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young วง IVE อยากผิวสวยห้ามพลาด ! Jang Won Young เมมเบอร์สาวดาวรุ่งจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีกระแสแรง IVE หรืออดีตเมมเบอร์วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี-ญี่ปุ่น IZ*One แฟน ๆ ที่ติดตามมาตั้งแต่แรกจะได้เห็นพัฒนาการ ความสามารถและการเติบโตของเธออย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องความสวยที่จากเดิมเป็นเด็กหญิงน่ารักสดใส จนกลายเป็นสาวสวยสะพรั่งที่ดึงดูดสายตาจากผู้คนมากมายในปัจจุบัน วันนี้ Inzpy จะมาแจกเคล็ดลับผิวสวยของเธอกัน

  ในภาพ Jang Won Young กำลังโพสต์ท่าด้วยครีมบนใบหน้าของเธอด้วยท่าทางที่เข้มข้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ใบหน้าที่ชัดเจนของ Jang Won Young และผิวที่สะอาดหมดจด ตลอดจนรูปลักษณ์การแต่งหน้าใหม่ของเธอ ที่สามารถดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ บอกเลยว่ารอยยิ้มและการขยิบตาของเธอนี่เป็นอันตรายถึงตายได้เลย เห็นแล้วจะวูบตามเลยทีเดียว ผิวที่เนียนละเอียดบวกกับความสวย สดใสและมั่นใจของตัววอนยอง ทำให้เธอได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์บิวตี้เกาหลีอย่าง Innisfree อีกด้วย

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young

  เรื่องผิวของวอนยอง เป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดสายตาของเหล่าแฟน ๆ ของเธอเลย อย่างภาพที่ถ่ายซูมเข้าบนใบหน้าของเธอ ทำให้เห็นถึงผิวที่ละเอียด เรียบเนียนและไร้รูขุมขนจนน่าอิจฉา โดยเคล็ดลับที่วอนยองใช้ดูแลผิวของเธอมีขั้นตอนที่ไม่ยากเลย เธอจะเติมความชุ่มชื้นกับผิวด้วยมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ครีมก่อนลงเมคอัพเสมอ ซึ่งเจ้ามอยซ์เจอร์ไรเซอร์ครีมนี้ ถือเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของเธอเลย ซึ่งในส่วนของสกินแคร์ที่เราเห็นกันนั้น ประกอบไปด้วย

  • Green Tea Seed Serum

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young
  Green Tea Seed Serum

  เซรั่มเสริมเกราะ และช่วยล็อคความชุ่มชื้นของผิวที่ถูกทำลายได้ถึง 92.3% ในเวลาเพียงแค่ 30 นาที เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น 710% หลังใช้แค่เพียงครั้งเดียว และให้ผิวผ่อนคลายโดยไม่แห้งกร้าน* ความแห้ง สภาพผิว ความตึงเครียด ความหยาบ และความขรุขระเนื่องจากการทำความสะอาดและการกระตุ้นจากภายนอก

  เซรั่มเปี่ยมไปด้วยสารอาหาร Beauty Green Tea เข้มข้นขึ้นถึง 3.5 เท่าพร้อมกรดอะมิโนถึง 16 ชนิด ยกระดับความชุ่มชื้นในผิวด้วยน้ำชาเขียวคั้นสดและน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว เปิดมิติใหม่แห่งการเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวขาดน้ำ ผิวสดชื่น เนียนใส ด้วย ‘Beauty Green Tea’ ราคา 1,000 บาท สนใจผลิตภัณฑ์สั่งซื้อได้เลยที่นี่

  • Green Tea Seed Eye & Face Ball

  ผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาและใบหน้าแบบหัวลูกกลิ้ง ด้วยคุณสมบัติของบิวตี้กรีนที และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าโดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา พร้อมมอบความผ่อนคลายผิวจากการนวดเบา ๆ ของหัวลูกกลิ้ง

  มีส่วนผสมของชาเขียวเพื่อความงามที่มีกรดอะมิโนเข้มข้นสูง ช่วยเปิดเส้นทางความชุ่มชื้นของผิวแห้งและทำให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใส ผสานเทคโนโลยี Dual-Moisture-Rising™ น้ำชาเขียวสดจะยึดเส้นทางความชุ่มชื้น เพื่อไม่ให้ความชื้นหลุดออกจากผิว และน้ำมันจากเมล็ดจะเป็นเกราะป้องกันความชุ่มชื้น สุดท้าย ลูกกลิ้งจะให้การนวดที่ฟื้นฟูผิวด้วยเนื้อสัมผัสเย็น เพื่อลดความเมื่อยล้าของผิว ราคา 740 บาท สนใจผลิตภัณฑ์สั่งซื้อได้เลยที่นี่

  • Green Tea Seed Eye Cream

  แจกทิปส์ผิวสวยของ Jang Won Young
  Green Tea Seed Eye Cream

  มอยซ์เจอไรซิ่งและนูริชชิ่งอายครีม ผสานผิวแห้งด้วยชั้นบาง ๆ ไร้น้ำหนัก เนื้อสัมผัสนุ่มผสมด้วย Beauty Green Tea อายครีมสูตรอ่อนโยนให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่บอบบางรอบดวงตาเข้มข้นกว่าชาเขียวทั่วไปถึง 3.5 เท่า ด้วยกรดอะมิโน 16 ชนิด Beauty Green Tea ช่วยเผยเส้นทางน้ำของผิวที่ขาดน้ำอีกครั้ง เพื่อฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสและแลดูสดชื่น

  การดูแลด้วยการบำรุงและให้ความชุ่มชื้น สำหรับผิวบอบบาง ด้วย Dual-Moisture-Rising Technology™ ช่วยให้ผิวรักษาความชุ่มชื้นด้วย Fresh Green Tea Water สร้างเกราะป้องกันความชุ่มชื้นด้วยน้ำมันจากเมล็ด เพื่อรักษาน้ำให้กับผิว เนื้อสัมผัสครีมนุ่มบางเบาบนผิวแห้ง ผสานสู่ผิวแห้งรอบดวงตาเพื่อความชุ่มชื้นอย่างมีชีวิตชีวา ราคา 900 บาท สนใจผลิตภัณฑ์สั่งซื้อได้เลยที่นี่

  อยากผิวสวยแบบ Jang Won Young ห้ามพลาดเลย การเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เป็นหนึ่งสิ่งที่สาว Jang Won Young ให้ความสำคัญเอามาก ๆ ซึ่งความจริงสาว ๆ ทุกคนก็ควรจะทำแบบนี้นะคะ ถ้ายังไม่มีผลิตภัณฑ์ในดวงใจ ก็ลองไปตำครีมที่เราแปะไว้ด้านบนตามกันได้เลย 🙂

  Related Post