More

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย ให้ผมกลับมานุ่มสวย เงางาม

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย ให้ผมกลับมานุ่มสวย เงางาม

  ช่วงนี้สภาพอากาศแปรปรวนนะคะสาว ๆ บางวันก็ร๊อนร้อน บางวันก็ฝนตก อากาศเย็นกรุบกริบ สภาพอากาศแบบนี้มันส่งผลต่อเส้นผมของเราด้วยนะคะ ไม่ใช่แค่จากความร้อนหรือจากการทำสีเท่านั้นนะ รู้มั้ยเอ่ย…

  เพราะบางคนจะบอกว่า เนี่ยไม่เคยใช้ไดร์เป่าผม ไม่เคยทำสีเลยนะ งั้นไม่จำเป็นต้องบำรุงผมก็ได้มั้ง… แบบนี้ไม่ได้ บอกเลยว่าผิด ! เพราะมันยังมีปัจจัยเรื่องของสภาพอากาศและมลภาวะฝุ่นควันมาเกี่ยวข้องด้วย ฉะนั้น ไม่ว่าจะยังไงก็ต้องบำรุงผมน้าาาาา ไม่งั้นผมพัง แห้งกร้านไม่รู้ด้วยนะ ซึ่งวันนี้ Inzpy จะมาแนะนำ… สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย ให้ผมของคุณสาว ๆ กลับมาสวยเงางามกัน ! จะมีไอเทมเด็ด ๆ ตัวไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

  ไอเทมเด็ดปราบผมเสีย ให้ผมสวย !

  1.Yves Rocher BHC V2 Reparation Universal Botanical Balm

  Yves Rocher BHC V2 Reparation Universal Botanical Balm

  จัดการทุกปัญหาผมเสียด้วย Yves Rocher BHC V2 Reparation Universal Botanical Balm ดูแลทุกปัญหาเส้นผมเลย น้องเป็นแบบเนื้อบาล์มนะ เป็นบาล์มบำรุงผมสูตรเข้มข้น มีส่วนผสมสำคัญจากโจโจบาออยล์ออร์แกนิกที่อุดมไปด้วยกรดไขมัน Omega-6 และ Omega-9 เข้าฟื้นบำรุงเส้นผมให้กลับมามีชีวิตชีวา  และ Agave Fructans ช่วยเติมเต็มสารอาหารให้เส้นผม เพิ่มความแข็งแรงให้กับผมมากยิ่งขึ้น

  และเราสามารถใช้หมักผมทิ้งไว้ข้ามคืนโดยที่ไม่ต้องล้างออกได้ด้วยนะคะ หรือจะใช้จัดแต่งทรงผมก่อนแปรงผมก็ได้อีก หรืออออ… หรือจะใช้ระหว่างวันในตอนที่ผมเราชี้ฟูก็ได้เหมือนกัน มันดีขนาดนี้ ก็มีแล้วเนอะแม่ ๆ สนใจตามไปตำ กดคลิกที่นี่เลย

  2.Hair Rituel by SISLEY Restructuring Nourishing Balm

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย
  Hair Rituel by SISLEY Restructuring Nourishing Balm

  มาต่อกันที่บาล์มอีกหนึ่ง เป็นบาล์มฟื้นบำรุงเส้นผมและปลายผม เหมาะมากเลยค่าสำหรับผมแห้งเสียและเปราะขาดง่าย น้องมีส่วนผสมเข้มข้นจากพืชพรรณ 5 ชนิด ตรงเข้าฟื้นฟูตั้งแต่ระดับเนื้อผมด้านในจนถึงเกล็ดผมด้านนอก เส้นผมจะได้รับการฟื้นฟูและซ่อมแซม ได้รับการปกป้องตั้งแต่ไฟเบอร์ผมชั้นในไปจนถึงเกล็ดผมชั้นนอก คืนความแข็งแรงให้เส้นผม ไม่เปราะขาดง่าย ผมแตกปลายและชี้ฟูลดลง ดูนุ่มสลวยและเงางามเป็นประกาย

  แนะนำให้ใช้บาล์มนวด ๆ ไปบนเส้นผมที่แห้งก่อนจะสระผม ทิ้งไว้ 30 นาที แล้วค่อยสระผมตามปกติ หรือจะทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วค่อยสระก็ได้นะ สนใจอยากตำ กดคลิกที่นี่

  3.Schwarzkopf Professional OIL ULTIME Mediterranean

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย
  Schwarzkopf Professional OIL ULTIME Mediterranean

  เปลี่ยนจากบาล์มมาเป็นน้ำมันธรรมชาติกันบ้างค่ะ กับ ออยล์ อัลไทม์ เมดิเตอร์เรเนี่ยน ฟินิชชิ่ง จาก ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล น้ำมันบำรุงผมจากธรรมชาติ 100% จากดอกมะลิขาวบริสุทธิ์ มาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นของมะนาวและส้มอีกด้วย ปราศจากซิลิโคน ไม่ทิ้งความมันบนเส้นผม ช่วยบำรุงเคลือบทั่วเส้นผมเลย ผมจะเปล่งประกายเงางาม นุ่มลื่นพลิ้วไหว จัดทรงง่าย

  เพียงกดแค่นิดเดียวพอนะ อย่าเยอะเกินไม่งั้นจะเหนียวเหนอะหนะ แค่นิดเดียวก็บำรุงทั่วเส้นผมแล้วค่ะ แถมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของดอกไม้ด้วย สนใจตำตาม กดคลิกที่นี่ 

  4.Mise En Scène Perfect Serum Original

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย
  Mise En Scène Perfect Serum Original

  Mise En Scène Perfect Serum Original เซรั่มบำรุงผมจากเกาหลีสูตรดั้งเดิม ได้รับเสียงโหวตให้เป็นเซรั่มบำรุงผมอันดับ 1 เลย การันตรีด้วยรางวัลมากมาย แถมฮิตสุด ๆ ในเกาหลี ! น้องเซรั่มขวดนี้มีส่วนผสมของน้ำมัน 7 ชนิด ช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ทำให้ผมดูมีน้ำหนักและไม่พันกัน ลดการชี้ฟู ทำให้จัดทรงง่าย ผมดูเงางาม สุขภาพดี อยากตำ กดคลิกที่นี่

  5.Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

  สุดยอดไอเทมปราบผมเสีย
  Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One

  Lolane Natura Daily Hair Serum Magic in One แบรนด์นี้สาว ๆ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ขวดนี้ดูแลเรื่องผมหลุดร่วงและผมบางโดยเฉพาะเลย แถมยังช่วยบำรุงผมแห้งเสีย ผมแตกปลาย จัดทรงยากให้กลับมานุ่มสลวย เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นสูง แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะนะ ใช้บำรุงผมโดยที่ไม่ต้องล้างออก สนใจขวดนี้ กดคลิกที่นี่เลย 

  เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย กับไอเทมปราบผมเสียที่เรามาแนะนำกัน รับรองเลยค่าว่าปราบผมแห้งผมพัง ผมชี้ฟู และอีกสารพัดปัญหาผมได้แบบอยู่หมัดเลย ผมก็สำคัญไม่แพ้ผิวนะสาว ๆ รักผมต้องขยันหมั่นบำรุงผมนะคะ

  Related Post