More

  เผยเคล็ดลับ ยกโคนผมแบบมืออาชีพ สำหรับผู้ชายที่มีผมลีบแบน

  เผยเคล็ดลับ ยกโคนผมแบบมืออาชีพ สำหรับผู้ชายที่มีผมลีบแบน – การเป็นผู้ชายที่ดูดีไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย โดยเฉพาะผู้ชายอย่างเราที่ต้องการให้ภาพลักษณ์หน้าตาออกมาดูหล่อ เท่ มากที่สุด สำหรับเรื่องของหน้าตานั้นอาจจะไม่สำคัญสำหรับผู้ชายมากนัก แต่สิ่งที่ผู้ชายทุกคนให้ความสำคัญมากที่สุดในเรื่องภาพลักษณ์นั้นคือ “ทรงผม” เราจะเห็นทรงผมของผู้ชายส่วนใหญ่ที่ไม่มีความสามารถในการเซ็ตผมมักจะตัดสั้นๆ ไปเลย ซึ่งปัจจุบันทรงผมสั้นๆ เช่น สกินเฮด หรือ หรือรองทรงสูง ไม่ได้รับความนิยมแล้ว

  ทรงผมที่กำลังได้รับความนิยมในหมู่ผู้ชายปัจจุบันคือ ทรงผมสไตล์เกาหลี ที่มีค่อนข้างหลากหลายทรงให้เลือกตัด ซึ่งช่างจะซอยผมด้านบนให้ยาวตามทรงที่คุณต้องการเพื่อให้ผู้ชายสามารถเซ็ตผมในทรงต่างๆ ที่ชอบได้ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน แต่การที่มีผมยาวก็ทำให้ผมของคุณเกิดน้ำหนักขึ้น จึงเป็นสาเหตุของการทำให้ผมดูรีบแบน และหลายๆ คนนั้นไม่สามารถเซ็ตผมให้โคนผมยกขึ้นได้ เหมือนกับที่ทางร้านทำให้

  เผยเคล็ดลับ ยกโคนผมแบบมืออาชีพ สำหรับผู้ชายที่มีผมลีบแบน
  Cr: Photo www.allkpop.com

  วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับในการช่วยยกโคนผม และทำให้ผมเซ็ตได้ง่ายขึ้นโดยสามารถทำเองได้ที่บ้าน และไม่ต้องไปพึ่งช่างทำผมให้เซ็ตให้อีกต่อไป ปกติการยกโคนผมจะต้องใช้ไดร์เป่าผมช่วยในการยก ซึ่งเราไม่สามารถทำได้ด้วยตนเองแน่นอน และเคล็ดลับการยกโคนผมที่ว่านี้ คือ การใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยยกโคนผมให้ผมไม่ลีบแบนจะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

  ผลิตภัณฑ์ ยกโคนผมแบบมืออาชัพ ให้ผมไม่ลีบแบน

  1.Schwarzkopf TAFT Full On Styling Powder

  ผู้ชายหลายคนอาจจะไม่คุ้นตากันมากนัก นี่คือ แป้งที่จะช่วยในการ ยกโคนผมแบบมืออาชีพ ของคุณให้มีวอลลุ่ม ทำให้ผมไม่รีบแบนอีกต่อไป Schwarzkopf TAFT Full On Styling Powder สามารถใช้ได้กับทั้งทรงผมของผู้หญิง และผู้ชาย สำหรับผู้ชายสามารถโรยแป้งในบริเวณผมที่ต้องการให้เกิดวอลลุ่มได้เลย จากนั้นทำการขยี้ๆ เพื่อให้ผมนั้นเกิดวอลลุ่มขึ้นมา จากนั้นใช้มือจัดแต่งทรงผม และใช้สเปรย์ในการล็อกทรงแค่นั้น

  Schwarzkopf TAFT Full On Styling Powder ยกโคนผมแบบมืออาชีพ
  Schwarzkopf TAFT Full On Styling Powder
  2.Dcash Glamorize Styling Powder

  แป้งสำหรับจัดแต่งทรงผม ที่สามารถใช้ยกโคนผมของคุณไม่ให้ผมลีบแบนอีกต่อไป Dcash Glamorize Styling Powder เป็นนวัตกรรมจัดแต่งทรงผมในรูปแบบแป้ง สามารถโรยผงแป้งบนมือ แล้วค่อยๆ ลูบไล้ไปตามเส้นผม ทำให้ผมดูแมตต์ ไม่เงา สามารถยกโคนผมได้นานตลอดทั้งวันอีกด้วย

  Dcash Glamorize Styling Powder
  Dcash Glamorize Styling Powder
  3.FRANK BODY Dry Clean Volume Powder

  สำหรับแป้งจัดแต่งทรงผม FRANK BODY Dry Clean Volume Powder ไม่ได้ช่วยยกโคนผม หรือจัดแต่งทรงผมเพียงอย่างเดียว แต่ยังช่วยให้หนังศีรษะ และเส้นผมที่เกิดความมันนั้นดูสะอาดขึ้นมาได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับผู้ชายที่ผมมันง่าย หรือใครที่ไม่มีเวลาสระผม ก็สามารถใช้ FRANK BODY Dry Clean Volume Powder แก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อนในวันที่เร่งรีบได้

  FRANK BODY Dry Clean Volume Powder ยกโคนผมแบบมืออาชีพ
  FRANK BODY Dry Clean Volume Powder Cr: Photo m.insight.co.kr
  4.OUAI Volume Spray

  ผู้ชายที่ชอบความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องการเซ็ตผม และไม่ต้องการให้ผมดูมีวอลลุ่มมากนัก แต่ก็ไม่อยากให้ผมดูลีบแบนมากเกินไปสามารถใช้ OUAI Volume Spray ที่เป็นสเปรย์ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ให้คุณฉีดไปที่ผมก่อนที่จะทำการไดร์ เพื่อให้โคนผมยกขึ้นมา และ OUAI Volume Spray ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานมากขึ้น อีกด้วย ยกโคนผมแบบมืออาชีพ

  OUAI Volume Spray ยกโคนผมแบบมืออาชีพ
  OUAI Volume Spray Cr: Photo m.insight.co.kr
  5.BARBER BRAIN TEXTURE AND VOLUME HAIR SPRAY

  สำหรับผู้ชายที่ต้องการความไม่เรียบร้อย แต่ยังอยากให้ผมดูเป็นทรงแบบไม่ได้ตั้งใจเซ็ตให้ดูเป๊ะเกินไป เพียงแค่ใช้มือสางเข้าไปเพื่อให้ผมเป็นทรง และให้ผมเกิดวอลลุ่มตลอดทั้งวัน แนะนำสเปรย์น้ำเกลือ BARBER BRAIN TEXTURE AND VOLUME HAIR SPRAY ที่จะช่วยให้ผมของคุณเซ็ตด้วยมือแบบไม่ตั้งใจได้ง่ายขึ้น ทำให้ผมดูเป็นธรรมชาติ และยังทำให้ผมมีวอลลุ่มขึ้นอีกด้วย

  BARBER BRAIN TEXTURE AND VOLUME HAIR SPRAY
  BARBER BRAIN TEXTURE AND VOLUME HAIR SPRAY Cr: Photo ijaefans.wordpress.com

  ผู้ชายที่ต้องการเซ็ตผม ยกโคนผมแบบมืออาชีพ ให้ดูเป๊ะแบบนายแบบ หรือดาราเกาหลี ที่มีการเซ็ตผมดูแล้วเป็นธรรมชาติ ดูแล้วผมไม่แข็ง แบบใช้สเปรย์ หรือเจลในการเซ็ต แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เราแนะนำไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นแป้งจัดแต่งทรงผม หรือสเปรย์น้ำเกลือที่ช่วยให้ผมของผู้ชายเซ็ตได้ง่าย ดูเป็นธรรมชาติ พร้อมยกโคนผมให้มีวอลลุ่มเหมือนจ้างช่างมืออาชีพมาเซ็ตให้ทุกวัน

  Related Post