More

  แนะนำ “น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน” หอมหวาน ชุ่มฉ่ำ

  แนะนำ “น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน” หอมหวาน ชุ่มฉ่ำ

  แนะนำ “น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน” หอมหวาน ชุ่มฉ่ำ… หลังจากที่ผ่านพ้นช่วงที่ร้อนที่สุดอย่างช่วงเดือนเมษายนมาแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาของหน้าฝนกันแล้วค่า เข้าหน้าฝนกันแล้ว ก็ถึงเวลาที่เราจะเปลี่ยนกลิ่นน้ำหอมใหม่ต้อนรับหน้าฝนกันนะคะ น้ำหอมที่เหมาะกับหน้าฝนในบ้านเรา ควรจะมีกลิ่นที่สดชื่น สบาย อาจจะมีกลิ่นของผลไม้และดอกไม้ที่กำลังผลิบานในช่วงเวลานี้ผสมอยู่ก็ได้ หรือเป็นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจที่มาจากบรรยากาศฝนตกก้ได้อีกเช่นกันค่ะ ซึ่งถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะใช้ขวดไหนที่ให้กลิ่นแนวนี้ดี วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมน้ำหอมมาฝากทุกคนกันแล้วค่า

  รวมน้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน

  GUCCI Flora EDP Gorgeous Gardenia EDP

  แนะนำ "น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน"

  ตัวนี้หอมมากกกกก น้ำหอม Flora Gorgeous Gardenia Eau De Parfum For Women จากแบรนด์ GUCCI เป็นน้ำหอมฟลอรัลที่เต็มไปด้วยความสดใส นำเอาคุณค่าจากดอกพุดซ้อนผสานกับน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิ รวมกับคุณค่าของดอกแพร์ที่กระตุ้นพลังให้รู้สึกเบิกบานใจ และสารสกัดจากบราวน์ชูการ์ช่วยเพิ่มดีกรีความหวานละเอียดอ่อนที่ลงตัว หอมมากจริง ๆ ติดทนมากด้วย

  VERSACE Bright Crystal Absolu EDP

  แนะนำ "น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน"

  ขวดนี้หอมหวานดอกไม้มาก ๆ Bright Crystal Absolu EDP น้ำหอมสำหรับผู้หญิงจาก VERSACE สวยหวาน สวยแพง เป็นแนว Fruity Floral มีกลิ่นความสดชื่นเปรี้ยวซ่าของส้มยูสุ ราสพ์เบอร์รี่และทับทิมไว้อย่างลงตัว ตามด้วยกลิ่นดอกบัว ดอกพีโอนี แมคโนเลียก่อนจะปิดด้วยมัสก์และแอมเบอร์ หอม ติดทน

  Butterfly Pomelo Serein

  แนะนำ "น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน"

  แรงบันดาลจากน้ำหอมซิตรัสของ Butterfly Thai Perfume Pomelo (ส้มโอ) โดยนำมาตีความใหม่ให้มีความร่วมสมัยและมีคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนมากขึ้น ถ่ายทอดบรรยากาศของสวนส้มโอและสวนผลไม้รอบ ๆ ท่ามกลางความสงบเงียบของธรรมชาติ Pomelo Serein หอมมากกกก ไม่คิดว่ากลิ่นส้มโอจะหอมขนาดนี้ สดชื่นเหมือนเดินในสวน มีกลิ่นหญ้าแฝกผสมมาทำให้หอมแพงไปอีก เป็นกลิ่นที่สดชื่นสดใส ฉีดได้ทุกวัน ยิ่งฝนตก ๆ จะยิ่งช่วยให้รู้สึกเฟรชขึ้น แถมกลิ่นติดทนมาก !

  Burberry Brit Sheer EDT

  แนะนำ "น้ำหอมกลิ่นที่เข้ากับฤดูฝน"

  กลิ่นนี้หลายคนชอบมากกก หอมหวานเบา ๆ แบบไม่ทำร้ายคนรอบข้าง เย็นละมุน มีส่วนผสมธรรมชาติจากผลไม้และดอกไม้หอมนานาพันธุ์ ให้กลิ่นสัมผัสที่อ่อนหวาน สดชื่น สดใส และบรรจุภัณฑ์สีชมพูอ่อน ๆ ที่ลวดลายก็ยังคงความเป็น BRIT สื่อถึงสีของดอกซากุระญี่ปุ่นซึ่งแสดงถึงความอ่อนเยาว์ เสน่ห์ที่ดึงดูด กลิ่นหอมหวานแนว Fresh Fruity Floral แตกต่างจากสไตล์อื่น ๆ กลิ่นแบบสะอาดสะอ้าน แนวคุณหนูดูแพง ลุควัยใส เหมาะกับฉีดไปเรียนทำงาน เปิดด้วยกลิ่นซิตรัส และหอมตามด้วยดอกโบตั๋น ลูกแพร์ พีชบลอสซั่ม และมัสก์

  ISSEY MIYAKE NUIT D’ISSEY Bleu Astral

  น้ำหอมที่เต็มไปด้วยกลิ่นอันซับซ้อนประหนึ่งค่ำคืนแห่งความทรงจำ สะท้อนผ่านกลิ่นสดชื่นของมะนาวเปลือกเขียว ผสานความอบอุ่นแนวน้ำมันสมุนไพรของผักชีรัสเซีย และรากต้นหรีดหรือเจนเชี่ยน ทวีอำนาจสะกดอารมณ์ด้วยไม้หอมกลิ่นอำพัน และกลิ่นอันเยือกเย็นเสมือนหินแร่ กลิ่นหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ

  สำหรับใครที่กลัวว่าน้ำหอมที่ใช้อยู่ในช่วงหน้าฝนนี้จะให้ความฉุนเกินไป แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้กลิ่นตามที่เราแนะนำกันดูนะคะ รับรองว่าหน้าฝนนี้ จะหอมฉ่ำพอ ๆ กับความชุ่มฉ่ำของฝนกันเลยทีเดียว

  Related Post