More

  New Collection Makeup 2022 สุดหรูจาก Dior

  New Collection Makeup 2022 สุดหรูจาก Dior – ความงดงามของลวดลาย ฮาวด์สทูธ (Houndstooth Pattern) ที่เป็นหนึ่งในลวดลายเอกลักษณ์ของห้องเสื้อชั้นสูงในตำนานของเมืองปารีสอย่าง Christian Dior เป็นหนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้าที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นแบรนด์ที่สะท้อนถึงรสนิยม หรือสไตล์ของสาวฝรั่งเศสเป็นอย่างดี Christian Dior จึงได้รับความนิยมจากเหล่าคนมีชื่อเสียงในทุกวงการที่จะหยิบจับเสื้อผ้าของ Dior มาใช้กันอย่างมากมาย

  สำหรับลวดลาย ฮาวด์สทูธ (Houndstooth Pattern) คือ ลวดลายที่มงซิเออร์ดิออร์ได้แรงบันดาลใจมาจาก ‘ความเป็นอังกฤษ’ ใครที่เรียนทางด้านออกแบบจะรู้ดีว่า ฮาวด์สทูธ มักจะปรากฏในช่วงยุคต้นช่วง 20-30 บ่อยๆ

  มงซิเออร์ดิออร์ จึงได้นำลวดลายนี้มาอยู่ในแบบเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ต ชุดเดรส เสื้อผ้า หรือกระโปรงแบบ New look เป็นต้น และไม่ได้มีในเฉพาะเสื้อผ้าผู้หญิงเท่านั้น ฮาวด์สทูธ ยังเข้าไปอยู่ในเสื้อผ้าของผู้ชายหลาย ๆ แบบอีกด้วย

  New Collection Makeup

  ซึ่งในปีนี้ (2022) ทาง Dior Makeup ได้นำลวดลาย ฮาวด์สทูธ (Houndstooth Pattern) ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์อยู่แล้ว ได้นำมาเป็นแรงบันดาลใจของการออกแบบลวดลายบนเครื่องสำอางใน New Collection Dior Makeup

  คอลเลคชั่น NEW LOOK และเหล่าน้ำหอม LaCollection Privée Christian Dior ที่ประกอบไปด้วย คุชชั่น (Cushion) ,ลิปสติก และน้ำหอม ที่เป็นเครื่องสำอางประจำกายที่สาวปารีเชียงจะต้องมีติดตัวไม่ว่าจะไปที่ใดก็ตาม

  La Collection Privée Christian Dior

  New Collection Makeup 1

  ใน NEW LOOK  หลัก ๆ แล้วจะมีเครื่องสำอางอยู่ 2 ชิ้น นั้นคือ Dior Forever Couture Perfect Cushion และ ลิปสติก ROUGE DIOR ที่ได้มีการนำลวดลาย ฮาวด์สทูธ (Houndstooth Pattern) มาออกแบบเป็นแพคเกจจิ้งที่สวยงาม

  คุชชั่น Dior Forever Couture Perfect Cushion

  สำหรับคุชชั่น Dior Forever Couture Perfect Cushion ไม่ได้มีดีแค่แพคเกจจิ้งเท่านั้น แต่เนื้อคุชชั่นตัวนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่น่าเหลือเชื่อ โดยสามารถเปลี่ยนผิวให้เนียนใสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาลงไป แถมยังให้การปกปิดที่ดีเยี่ยม และติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งคุณจะสามารถเห็นได้จากการรีวิวของบิวตี้ บล็อกเกอร์หลาย ๆ ท่านที่ได้ลองใช้ และเห็นผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

  Dior Forever Couture Perfect Cushion

  ลิปสติก ROUGE DIOR สุดหรู

  ไม่เพียงแค่ปอกลิปสติกที่มีลวดลาย ฮาวด์สทูธ (Houndstooth Pattern) ตัวแท่งเนื้อลิปสติกเองก็ยังมีการสลักลายฮาวด์สทูธลงไปด้วย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่เด่นชัดของลิปสติก ROUGE DIOR ที่มาใน 7 เนื้อสัมผัสสไตล์กูตูร์ ตั้งแต่ซาตินไปจนถึงเวลเวท ที่มีเฉดสีให้เลือกมากมาย พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ในแบบฉบับกูตูร์ นอกจากความหรูหราของเพคเกจจิ้งแล้ว ลิปสติกแท่งนี้ยังเพิ่มสีสันให้กับริมฝีปากได้อย่างเด่นชัด และติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมง ลิปตัวนี้มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 95% ทำให้ริมฝีปากของคุณได้รับการบำรุงตลอดทั้งวันอีกด้วย

  ลิปสติก ROUGE DIOR สุดหรู

  น้ำหอม La Collection Privée Christian Dior

  สิ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ Dior อีกอย่างหนึ่งคือ “น้ำหอม” ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ มีการออกแบบขวดและกล่องบรรจุภัณฑ์ด้วยลวดลาย houndstooth ออกมาได้อย่างลงตัวสวยงาม มีให้เลือกถึง 5 กลิ่นของน้ำหอมของฟรองซัวส์ เดอมาชี

  คือ LUCKY ,AMBRE NUIT ,GRIS DIOR ,JASMIN DES ANGES และ OUD ISPAHAN และยังมีสเปรย์น้ำหอมแบบพกพาที่ออกแบบขวดมาได้อย่างสวยงามเช่นกัน

  La Collection Privée Christian Dior

  ทั้งหมดนี้เป็นคอลเลคชั่น NEW LOOK La Collection Privée Christian Dior ในแบบฉบับกูตูร์อย่างแท้จริง ด้วยแรงบันดาลใจจากลวดลาย Houndstooth อันเป็นที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ “ดิออร์” ด้วยสไตล์ที่ไร้กาลเวลา มีความเท่ และความสง่างามในตัว จึงเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับดิออร์มากกว่าที่เคย

  New Collection Makeup 2022 สุดหรูจาก Dior 25
  Cr: Photo dior

  Related Post