More

  ส่องลุคสีผมสุดปังของสาว “เนเน่ พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของจีน

  ส่องลุคสีผมสุดปัง “เนเน่ พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของจีน

  ส่องลุคสีผมสุดปัง "เนเน่ พรนับพัน"

  ส่องลุคสีผมสุดปัง “เนเน่ พรนับพัน” สาวไทยหนึ่งเดียวในเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของจีน… “เนเน่” พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ หรือชื่อภาษาจีนว่า Zheng Naixin สาวไทยที่สร้างปรากฏการณ์เมื่อปี 63 ที่ผ่านมา กับการติด 1 ใน 7 ผู้ชนะจากเวทีการเเข่งขัน CHUANG 2020 และได้เดบิวต์ในวง Bon Bon Girls 303 เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตของจีน ที่มี เนเน่ สาวไทยเพียยงหนึ่งเดียวในวงนั้นเอง

  ปัจจุบันเนเน่เป็นนิสิตปี 1 (รหัส 64) หลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาอัญมณีและเครื่องประดับ วิทยาลัยอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ มศว (Bachelor of Science Gems and Jewelry , College of Creative Industry SWU) ทั้งสวยทั้งเก่ง ความสามารถล้นหลามจริง ๆ เลยคนนี้ และนอกเหนือจากเรื่องความเก่งและความสามารถของสาวเนเน่แล้ว ความน่ารัก ความสวยนี่เรายังยกให้เป็นนัมเบอร์วันอีกด้วย โดยเฉพาะสีผมของเธอ บอกเลยว่าแต่ละสีที่เธอทำ สวยปังและออร่าจับมาก จะมีสีอะไรให้เราได้ไปทำตามกันบ้าง วันนี้ Inzpy ได้รวบรวมสีผมของสาวเนเน่มาฝากกันด้วยค่าาาาา

  รวมลุคสีผมสุดปัง “เนเน่ พรนับพัน”

  • Macchiato สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง

  ส่องลุคสีผมสุดปัง "เนเน่ พรนับพัน"

  สีน้ำตาลอ่อนประกายทอง เป็นลุคที่สวยสะดุดตามาก สวยมากเจ้าเนเน่ ผมสีน้ำตาลอ่อนสว่างมีประกายทอง ซึ่งผมสีนี้เข้ากับหน้าเนเน่มาก โดยผมสีนี้ทำให้หน้าของเธอดูมีความละมุนมาก น่ารักอย่างกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว

  • Pink Apricot สีชมพูอมส้มนมๆ แกมม่วงนิด ๆ 

  ส่องลุคสีผมสุดปัง "เนเน่ พรนับพัน"

  ผมสีนี้ทำให้เนเน่มีลุคที่ soft หวาน ๆ และหน้าดูไบร์ทมากขึ้น ผมชมพูอมส้มนมๆ แกมม่วงนิด ๆ มีหลายเฉดสี โดยจะมีสีอ่อนเป็น base และมีไฮไลต์สีชมพูและสีม่วงเข้มขึ้นมาอีกเฉด ซึ่งทำให้ผมนั้นมีลูกเล่นและมิติดูน่ามอง น่ารักจนใจไปกองกับพื้นแล้วลุคนี้

  • Caramel Brown สีผมน้ำตาลคาราเมลอ่อน หม่น ละมุน ๆ

  ส่องลุคสีผมสุดปัง "เนเน่ พรนับพัน"

  ดาเมจแรงมาก!! ผมน้ำตาลคาราเมลอ่อน หม่น ละมุน โดยผมสีนี้มีความสว่างประกายหน่อย ๆ และเธอได้มีการตัดหน้าแบบเบาบางทำให้ดูเป็นแนวสายแบ๊วปนฝอ บอกได้เลยว่าเข้ากับเนเน่สุด ๆ เอาไปเลย 10/10

  • Natural Black สีดำธรรมชาติแบบเบสิค

  ส่องลุคสีผมสุดปัง "เนเน่ พรนับพัน"

  สีดำ เป็นอีกหนึ่งสีที่เรียกว่ามีความเบสิคมาก แต่มันก็ไม่ใช่ดำแบบมืดสนิทเลยนะคะทุกคน ไม่ใช่ดำแบบนั้นนนนน เป็นอีกหนึ่งสีที่เนเน่ทำออกมาแล้วดูดีและสวยมาก ผมสีดำทำให้หน้าของเนเน่นั้นสว่างดูดีมาก

  • Poisoned Toxic Unicorn ทั้งม่วงและชมพูอมเทา ๆ 

  สีนี้ดูน่ารักเกาหลีเกาใจสุด ๆ ก็เป็นเจ้ายูนิคอร์นไปเลยสิคะ อาจจะต้องกัดผมหนักหน่อยนะคะสาววว มีเติมไฮไลต์ด้วยสีม่วงอ่อนและสีชมพูอ่อน ทำให้ผมดูเด่นและมีมิติมากยิ่งขึ้น

  • Ash Cyan สีฟ้าครามอมเขียว 

  สีนี้เกิดมาก เจ้าหญิงนางเงือก สีนี้เป็นสีฟ้าครามอมเขียว ทำผมสีนี้ยิ่งขับให้ใบหน้าของสาวเนเน่นั้นดูผ่องเเถมมีออร่าสุด ๆ เลยล่ะค่ะ ใครอยากแจ้งเกิดตามเนเน่ต้องสีผมสีนี้แล้วนะคะ

  เป็นยังไงกันบ้างกับลุคสีผมของสาวเนเน่ที่เราคัดมาไว้ให้ สาวคนไหนอยากเปลี่ยนลุคลองดูสไตล์ของสาวเนเน่กันไว้ได้เลยน้า บอกได้เลยว่าแต่ละสีมีความน่ารัก ความโดดเด่นที่แตกต่างกัน และมันจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับสาว ๆ ได้อย่างแน่นอน สำหรับสาว ๆ ที่คิดจะทำสีผม อย่าลืมเลือกสีให้เหมาะกับสีผิวและไลฟ์สไตล์ของเรากันด้วยนะ เพื่อจะได้ทำออกมาแล้วเข้ากับตัวเรามากที่สุดนั่นเองค่าาาาา 😉 และความน่ารักของเนเน่ก็ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้นะคะ ใครที่โดนเนเน่ตก สามารถตามไป follow ไอจีของเนเน่ได้ที่ไอจีนี้เลยยยย ig: nenevader

  Related Post