More

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips 3 สี 3 สูตร

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips 3 สี 3 สูตร

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips ไหนใครเป็นสาวกลิปบาล์มบ้าง ถ้าใครที่เป็นสาวกลิปบาล์ม Mediheal ก็น่าจะเป็น 1 ในแบรนด์ดวงใจของใครหลายคน เพราะแต่ละสูตรเค้าอัดแน่นไปด้วยสารบำรุงที่ทำให้ริมฝีปากนุ่ม แถมยังมีสีสวยเป็นธรรมชาติอีกด้วย Mediheal เป็นแบรนด์เวชสำอางจากประเทศเกาหลี โดดเด่นในเรื่องของการบำรุงผิวให้มีความนุ่ม ชุ่มชื้น

  ทั้งหมด 3 สูตรเนี่ย มีความอ่อนโยนมากด้วยนะคะ เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีน้ำมันแร่ ไม่มีสี และไม่มีน้ำหอมด้วยค่ะ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังโดยเฉพาะมาแล้วด้วย อยากปากสวย ทาแค่ลิปสติกสีกลบปากมันไม่เพียงพอนะคะ เพราะถ้าพื้นผิวของปากไม่ดี ไม่เรียบเนียน สีลิปจะสวยแค่ไหนก็พังอยู่ดีค่า

  วันนี้ Inzpy เลยจะมาแนะนำลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ปากไม่แตก ไม่ลอกเป็นแผ่น ๆ ให้ทุกคนกันด้วยซึ่งนั่นคือ Mediheal Labocare Pantenolips นั่นเอง เดี่ยวเราพาไปเปรียบเทียบกันให้เห็นเลยว่าทั้ง 3 สูตรแตกต่างกันยังไง ? เนื้อสัมผัส สี และกลิ่น อย่ารอช้าดีกว่าเนอะ ไปดูกันเลยดีกว่า Let’s go!

  Mediheal Labocare Pantenolips 3 สูตร

  • Mediheal Labocare Pantenolips Healbalm หลอดสีแดง เนื้อครีมสีขาว

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips

  Mediheal สูตร Healbalm หลอดสีแดง เนื้อเป็นแบบเนื้อครีมสีขาว มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบดอกไม้คล้าย ๆ ดอกมะลิ ช่วยฟื้นฟูปากดำ มีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง เพนทีนอล (วิตามิน B5) 10% วิตามิน E, อาร์จินีน, คาโบเมอร์, อัลลันโนอิน และน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น มะกอก เมล็ดดอกทานตะวัน อาร์แกนออยล์ แมคคาเดเมีย ช่วยผลัดเซลล์ผิวบริเวณริมฝีปากที่ตายไปแล้วให้หลุดลอกออกมาได้อย่างอ่อนโยน ช่วยสมานแผลจากปากที่ลอกแห้งแตก ช่วยบรรเทาอาการคันที่ริมฝีปากอีกด้วยค่ะ

  • Mediheal Labocare Pantenolips Healssence หลอดสีฟ้า เนื้อเจลสีชมพู

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips

  Mediheal สูตร Healssence หลอดสีฟ้า เนื้อเจลสีชมพู กลิ่นมีความหอมหวานนิด ๆ คล้ายกับขนม ช่วยให้ปากดูอวบอิ่มอมชมพู เป็นบาล์มที่มีสีนะคะ ทาแล้วปากจะดูอมชมพูน่ารัก ๆ ดูมันวาวฉ่ำสุด ๆ ช่วยให้ปากชุ่มชื้นได้ดีมาก ๆ เพราะมีสารบำรุงจาก เพนทีนอล หรือวิตามิน B5 10%, กรดซิตริก วิตามิน E, กลีเซอรีน, เชียร์บัตเตอร์ และน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด ทั้งมะกอก เมล็ดดอกทานตะวัน อาร์แกนออยล์ แมคคาเดเมีย ช่วยผลัดเซลล์ที่คล้ำเสียให้หลุดออก ทำให้ปากที่ดำและลอกกลับมาดูสุขภาพดียิ่งขึ้น

  • Mediheal Labocare Pantenolips Healssence Coral หลอดสีส้มพีช เนื้อเจลสีส้มอมชมพู

  รีวิว Mediheal Labocare Pantenolips

  Mediheal สูตร Healssence Coral หลอดสีส้ม เนื้อเจลสีส้มอมชมพู มีความหอมอมเปรี้ยว ๆ ช่วยล็อกความชุ่มชื้น สามารถใช้แทนกลอสได้ด้วยนะคะ มีสีอ่อน ๆ ทาแล้วดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ผสานไปด้วยสารบำรุงอย่าง เพนทีนอล หรือวิตามิน B5 10% วิตามิน E เชียร์บัตเตอร์ พร้อมน้ำมันจากธรรมชาติ 4 ชนิด ที่ไม่เหมือนกับ 2 สูตรที่ผ่านมา คือ น้ำมันมะกอก น้ำมันเกรปฟุต น้ำมันเปลือกส้ม และน้ำมันแมคคาเดเมีย ช่วยให้ปากดูสุขภาพดีและช่วยล็อกความชุ่มชื้นได้ดีสุด ๆ

  ใครที่สนใจ Mediheal Labocare Pantenolips สามารถไปชอปกันได้ที่ watsons ใกล้บ้านได้เลยนะคะ หรือถ้าไม่อยากออกไปก็สามารถชอปออนไลน์ได้ด้วยนะ กดคลิกลิงก์นี้ได้เลย ! watsons

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ของเว็บไซต์ Inzpy เพิ่มเติม ทาง LINE ฟรี !
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post