More
  spot_img

  Peripera x Maltese คอลใหม่ด้วยลวดลายน้องหมามอลทีสเหล่าทาสหมาใจเหลวแน่นอน

  ใครทาสหมาห้ามพลาดเด็ดขาด! เพราะวันนี้ Inzpy เอาคอลเล็กชั่นเครื่องสำอางสุดพิเศษที่จะทำให้เหล่าคนรักน้องหมาถึงกับตาโตในความน่ารักนั่นก็คือ Peripera x Maltese คอลเล็กชั่นเครื่องสำอางของ Peripera ด้วยลวดลายน้องหมามอลทีสบนแพ็เกจจิ้งที่ทั้งน่ารักน่าใช้สุด ๆ ไปดูกันเลยดีกว่าจะน่ารักจนต้องมีกันขนาดไหน

  Peripera x Maltese

  Peripera All Take Mood Palette 16 Bravo Pink Puppy Maltese Ver (ราคา 890 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ Peripera 8 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ เนื้อกลิตเตอร์ ครบในตลับเดียวโทนสีชมพู เบจ ไปจนถึงสีน้ำตาล เป็นพาเลตต์ที่สามารถใช้แต่งได้ในทุก ๆ วันหรือจะสามารถครีเอทลุคที่ดูพิเศษในวันสำคัญก็ยังได้ ไฮไลท์สำคัญของคอล Peripera x Maltese ก็คือลวดลายของน้องหมามอลทีสสีขาวน่ารักอยู่บนแพ็กเกจเพิ่มความน่ารักอยากหยิบใช้แบบคูณ 100 ไปเลย

  Peripera x Maltese

  Peripera Pure Blushed Sunshine Cheek Maltese Ver (ราคา 420 บาท)

  บลัชออนเนื้อแป้งเนียนละเอียดแต่ความพิเศษมันอยู่ที่ทาง Peripera อัดตัวบลัชให้เป็นสีออมเบรย์ไล่เฉดสีพาสเทลออกมาสวยมาก ๆ ซึ่งการไล่เฉดสีแบบนี้นี่แหละจะทำให้เวลาปัดแก้มออกมาสีจะดูมีมิติ ซึ่งเค้าจะมีทั้งตัวลัชออนและไฮไลท์อัดรวมกันอยู่ในตลับเดียวปัดออกมาดูผิวฉ่ำโกลว์สุขภาพดีสุด ๆ พิกเมนต์ชัดแต่ให้เนื้อที่บางเบาเป็นธรรมชาติมาก ๆ เค้ามีทั้งหมด 2 สี Cloudy Pink 20 สีชมพูระเรื่อ Proud Coral 21 สีส้มธรรมชาติ

  Peripera x Maltese

  Peripera Maltese Oil Capture Priming Powder Maltese Ver (ราคา 550 บาท)

  ใครหน้ามันควรมีพกติดตัวไว้เติมกับแป้งฝุ่นโปร่งแสงช่วยควบคุมความมันตลอดทั้งวัน เบลอรูขุมขน เนื้อผงละเอียดเบาบางติดผิว ให้ผิวดูผ่องและเรียบเนียนมากขึ้น แพ็กน่ารักไม่พอยังมีแปรงขนาดเล็กไว้เติมระหว่างวันด้วยค่ะสะดวกมา ๆ คุ้มจนไม่รู้จะคุ้มยังไง

  Peripera Ink Black Cara Maltese Ver (ราคา 590 บาท) 

  มาสคาร่าสูตรกันน้ำช่วยทำให้ขนตาแต่ละเส้นงอนยาว และเรียงตัวสวย ช่วยปัดขนตาทุกเส้นอย่างสม่ำเสมอ และบางเบา ติดทนนาน ไม่ทำให้เลอะ ไม่แพนด้า ซึ่งทาง Peripera มี 3 สูตร 01 Long Lash Curling ให้ขนตางอนยาว 02 Volume Curling ให้ขนตาโค้งงอน มี volume ติดทนนาน 03 Clear-Set Curling เซ็ตขนตาให้เรียงเส้น

  Peripera Ink Thin Thin Brush Liner Maltese Ver (ราคา 290 บาท)

  Peripera Ink Thin Thin Brush Liner กลิตเตอร์ไลเนอร์ วิ้งวับสูตรติดทนนาน ไม่เลอะ หรือเปื้อน ด้วย 2 เฉดสี 05 Twinkle Pink  สีประกายชมพู, 06 Twinkle Beige สีเบจให้ประกายชิมเมอร์ที่เป็นธรรมชาติไม่โป๊ะเป็นสีที่เหมาะกับสีตาของคนเอเชีย หรือคนที่ชอบลุคที่ดูธรรมชาติ

  Peripera Ink Mood Glowy Tint  Maltese Ver (ราคา 590 บาท)

  Ink Mood Glowy Tint ลิปกลอสใหม่ให้ความฉ่ำวาวจาก Peripera ให้ลุคธรรมชาติให้ริมฝีปากเงาวาว อวบอิ่ม ติดแน่นริมฝีปากราวกับเลกกิ้ง เนื้อสัมผัสนุ่มเวลาเกลี่ยป้องกันการเกิดคราบขาวบนริมฝีปาก เป็นสีที่ให้ความเป็นธรรมชาติ

  บอกเลยว่า Peripera x Maltese เป็นคอลเล็กชั่นที่จัดเต็มและให้ความน่ารักแบบคูณร้อยไปเลยแหละ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนไม่อยากพลาดสามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทาง Online สามารถติดตามการอัปเดตเทรนด์จากพวกเราชาว Inzpy ได้นะค้าา


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended