More
  spot_img

  บิวตี้ไอเทมสี Peach Fuzz Pantone 2024 ให้สีพีชโอบรับและเยียวยาจิตใจ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by PANTONE (@pantone)

  Pantone หรือ Pantone Matching System (PMS) บริษัทสถาบันชำนาญเรื่องสี ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า สีแห่งปีของ 2024 นี้ได้แก่ Peach Fuzz สีลูกพีชสุดอ่อนโยนสบายตา ด้วยสีส้มและชมพูสุดละมุนนี้ เป็นสีพีชโค้ด ของ 311 ที่ได้ที่มาจากการที่อยากให้คนทุกคนได้รับการเยียวยาจิตใจ และสีพีชนี้ยังเป็นแหล่งของพลังงานที่ดีอีกด้วย Inzpy ไม่รีรอมาป้ายยา เครื่องสำอางสี Peach Fuzz ให้กับเพื่อน ๆ เครื่องสำอางว่าเยียวยาใจได้แล้วบวกสีพีชสุดละมุนเข้าไปอีก ช่วยให้ใจฟูขึ้นหลังจากที่หม่นหมองลงได้แน่นอนค่ะ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by PANTONE (@pantone)

  PANTONE 13-1023 Peach Fuzz

  เพราะสีพีชที่อ่อนโยนเหมือนกับกำมะหยี่เนื้อนุ่ม เป็นตัวแทนที่จะช่วยโอบรับทุกด้านของจิตวิญญาณ เติมเต็มหัวใจ จิตใจและร่างกาย ให้ความรู้สึกเย้ายวนละเอียดอ่อน สื่อถึงความห่วงใยและแบ่งปัน เป็นเฉดสีที่อบอุ่นและสบาย เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสงบสุข เป็นสีพีชที่อยู่ระหว่างสีชมพูและสีส้มอันนุ่มนวล

  ทำไมถึงต้องเป็น PANTONE 13-1023 Peach Fuzz

  PANTONE 13-1023 Peach Fuzz สร้างแรงบันดาลใจในการเริ่มต้นใหม่ ทำให้เรารู้สึกเหมือนมีพื้นที่ช่วยเยียวยา ให้ความรู้สึกสบาย เราสามารถค้นพบความสงบสุขจากสัมผัสการปลอบโยนและความอบอุ่น ละเอียดอ่อนแต่อ่อนหวาน ให้ความทันสมัยแบบใหม่ แต่ก็ยังเป็นสีพีชที่มีความซับซ้อนและความลึกซึ้ง  พร้อมด้วยความลึก ซึ่งความบางเบาที่อ่อนโยนนั้นดูเรียบง่ายแต่ทรงพลังนี้แหละนำความงามมาสู่โลกดิจิทัล รวมถึงบทกวีและความโรแมนติกพร้อมกลิ่นอายวินเทจที่ดูร่วมสมัยสะอาดตา 

  Charlotte Tilbury Hot Lips 2 สี Angel Alessandra (ราคา 1,500 บาท)

  ลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ให้สัมผัสที่เนียนนุ่มและบางเบา ไม่เหมือนทาลิปแมตต์ที่หนักปากอยู่ สี Angel Alessandra สีพีชนู้ด ๆ ให้ความสดใสและสนุกร่าเริงเติมแต่งสีสันในวันนั้นได้อย่างง่ายดายแค่ปาดเดียวไม่ต้องย้ำซ้ำหลายรอบ

  เครื่องสำอางสี Peach Fuzz

  Chanel Joues contraste Powder Blush สี 71 Malice (ราคา 2,050 บาท)

  บลัชออนที่จะช่วยเสริมความสดใสให้กับพวงแก้ม พร้อมเอฟเฟ็กต์โกลว์แบบดูสุขภาพดี เทกเจอร์เป็นแบบเนื้อแป้งเนียนละเอียด ทาบนผิวได้ง่าย ไม่ Fall Out มาพร้อมแปรงปัดบลัชออนที่ทาง Chanel ให้มาไว้ด้วย พกไปเติมข้างนอกได้สบายสะดวกสุด ๆ 

  เครื่องสำอางสี Peach Fuzz

  Glossier Cloud Paint สี Soft Peach (ราคาประมาณ 800 บาท)

  หนึ่งในสินค้าขายดีตลอดกาลของ Glossier เค้าเลยค่ะ กับบลัชออนเนื้อเจล เพราะทาแล้วไม่เป็นคราบ แตะที่แก้มโดยที่ไม่ต้องรีบเกลี่ย ให้เนื้อสัมผัสเบา นุ่มลื่นเหมือนทาครีม จะได้ที่ดูแก้มใส สุขภาพดีจากภายใน สีพีชแบบนี้ยังไงก็ทาได้ตลอดทั้งปีไม่มีเอาต์ ซึ่ง Glossier เองก็เป็นอีกหนึ่งบิวตี้แบรนด์สุดคุณภาพที่สาวกความงามอยากให้เข้ามาจำหน่ายที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ซึ่งถึงแม้ว่าตอนนี้ทาง Sephora ประเทศไทย จะยังไม่ได้นำเข้ามาแต่เหล่าสาวกก็พรีออเดอร์เอาแล้วเพราะต้านกระแสของเขาไม่ไหวจริง ๆ 

  Dior Addict Lip Tint สี 251 Natural Peach (ราคา 1,600 บาท)

  ลิปทินต์ที่ไม่หลุดเลือนสูตรแรกของดิออร์ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง เนื้อกึ่งแมตต์ ทิ้งสเตนไว้ที่ริมฝีปากทำให้ปากยังคงมีสีอยู่ บางเบาเหมือนไม่ได้ทา มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 94% ผสานน้ำมันเชอร์รี่เพื่อมอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากยาวนานตลอดวัน มาในเฉดสีสดใสและเป็นธรรมชาติ เข้ากับทุกสีผิว

  เครื่องสำอางสี Peach Fuzz

  Fenty Beauty Gloss Bomb Universal Lip Luminizer สี Champ Stamp Fantasy (ราคา 1,060 บาท)

  ลิปกลอสบอมบ์ตัวดังของแบรนด์ตัวแม่อย่าง Rihanna ที่ใครที่เป็นตัวจริงเรื่องปากฉ่ำก็ต้องมีไว้ครอบครองอย่างแน่นอน วาวสวยเล่นแสง ปากอวบอิ่มสุด ๆ สีนี้จะให้ความเหลือบประกายออกส้ม ๆ ชมพู ๆ หรือพีชอ่อน ๆ นั่นเองค่ะ เนื่องจากเป็นลิปกลอสสีที่ออกมาจะโปร่งแสงจะไม่ได้เป็นสีพีชสด ๆ เหมือนลิปเนื้อแมตต์หรือลิปสติกทั่ว ๆ ไป

  เครื่องสำอางสี Peach Fuzz

  Fenty Beauty Snap Shadows Mix & Match Eyeshadow Palette สี Peach (ราคา 1,300 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ 6 เฉดสีที่ถูกคอสตอมเลือกสีมาอย่างดีแล้วในโทนพีช พร้อมครีเอทตั้งแต่ลุควันสบาย ๆ ของเพื่อน ๆ ไปจนลุคแบบมือโปร และแน่นอนว่าแบรนด์ตัวแม่เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ เนื้อพิกเมนต์แน่นเข้มข้นแบบตกใจ มีทั้งฟินิชแมตต์และชิมเมอร์ พร้อมมอบประกายที่ละเอียดให้กับเปลือกตา

  เครื่องสำอางสี Peach Fuzz

  Wakemake  Soft Blurring Eye Palette สี Soda Coral Blurring (ราคาประมาณ 850 บาท)

  พาเลตต์ของแบรนด์เกาอีกตัวที่ฮอตฮิตในหมู่ช่างแต่งหน้า ความพิเศษคือเค้าสามารถจุสีอายแชโดว์ลงไปในพาเลตต์มากถึง 16 สีครอบคลุมการใช้งาน ตอบโจทย์เพื่อน ๆ ที่ชอบแต่งตาและอยากได้เฉดสีเยอะ ๆ เพื่อครีเอทลุคได้หลากหลายแนว ใครว่าสีอายแชโดว์ของเกาหลีจะเจือจางเบาบางขอบอกว่าไม่ใช่กับพาเลตต์นี้แน่นอน เพราะสีเค้าชัดไม่ Fall Out คุณภาพดีราคาถูกแถมให้สีมาจุใจขนาดนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วนะ

  GUCCI Blush De Beauté สี Tender Apricot (ราคา 2,370 บาท)

  บลัชออนที่ออกแบบเนื้อสัมผัสมาให้มีความชุ่มชื้น ด้วยสี Tender Apricot สีพีชที่จะทำให้ทุกคนตกหลุมรักและช่วยแต่งเติมสีสันตลอดทั้งวัน เมื่อทาลงไปบนผิวแล้วจะดูไม่แห้งเป็นแป้ง แต่เนื้อบลัชออนของเค้าจะแนบสนิทไปกับผิวเลย และให้ลุคผิวที่ดูเป็นธรรมชาติแถมใช้ทาได้ทั้งตาและแก้มเลย

  หวังว่า เครื่องสำอางสี Peach Fuzz ที่เรามาป้ายยาเพื่อน ๆ วันนี้จะถูกใจคนที่ชื่นชอบสีพีชและคนที่อยากลองมาใช้เครื่องสำอางโทนสีนี้นะคะ ไหน ๆ เค้าก็ได้เป็นสีแห่งปีแล้ว มาให้สีพีชเยียวยาใจกันค่ะทุกคน ครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนดืหรือไอเทมตัวไหนฝากเพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยน้า

  อ้างอิงข้อมูลจาก: Pantone

  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Twitter : https://twitter.com/1nzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended