More
  spot_img

  Lilybyred Smash It Edition จับคู่สีเขียวมะนาว & ชมพู สดใสต้อนรับสปริง 

  Lilybyred Smash It Edition คอลเล็กชั่นใหม่แกะกล่องที่มาในธีมเทนนิส จับคู่สีเขียวมะนาว และ สีชมพู สุดน่ารักสดใส ต้อนรับสปริง 2024 แบบไม่มีกั๊ก ซึ่งภายในคอลเล็กชั่นนี้นะคะเค้ามีทั้งหมด 4 ไอเทมมาพร้อมแพ็กเกจจิ้งโทนสี เขียว-ชมพู ที่ถูกต้องมาช่วยรังสรรค์ลุคใหม่ ๆ ให้กับเหล่าสาวกบิวตี้ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยว่าหน้าตาของน้อง ๆ จะน่ารัก น่าลอง ขนาดไหน

  Lilybyred Smash It Edition

  Lilybyred little bitty Moment shadow (ราคาประมาณ 270 บาท)

  อายแชโดว์ทูโทนสองสี เขียว-ชมพู อันเป็นธีมของคอล Smash It Edition ซึ่งเค้าออกมาทั้งหมด 3 พาเลตต์เฉดสีให้ได้เลือกครีเอทกันได้หลากหลายลุคเนื้อติดทน เม็ดสีชัดเจนมีหลาย Texture 

  สี 17 Fresh Smashing Moment  พาเลตต์นี้จะเป็นเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ทั้งหมด สีเขียว Fresh Game และ สีชมพู Pink Rally 

  สี 18 Cool Smashing มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบกลิตเตอร์ สีเขียว Lime Shot และ สีชมพู Sweet Mash มอบเปลือกตาอันเป็นประกายวิบวับ

  สี 19 Electrifying Smashing เนื้อสัมผัสแบบ Melting Glitter Ace สีเขียว  Surve และ สีชมพู Love ให้ความววาวระยิบระยับแบบพุ่งขั้นสุด

  Lilybyred Smash It Edition

  Lilybyred Luv Beam Cheek Balm (ราคาประมาณ 330 บาท)

  บลัชออนเนื้อบาล์มที่มีส่วนผสมของ hydroxyleucine และ Macadamia Seed Oil ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นให้นุ่มชุ่มชื่นถึง 48 ชั่วโมง พร้อมให้การบำรุงผิว ในขั้นตอนเดียมีส่วนผสมของผง silky ทำให้มีลักษณะคล้ายฟิล์มปกป้องผิว 

  Lilybyred Smash It Edition

  ให้ฟินิชผิวแบบ Semi-Matte โปร่งแสง เบาสบายผิว เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่จับตัวเป็นคราบบนใบหน้า ให้สีที่ชัดและเป็นธรรมชาติ (สี food grade) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง และเป็นสิว

  Lilybyred Smash It Edition

  Lilybyred Luv Beam Glow Veil สี 05 Soda Beam (ราคาประมาณ 395 บาท)

  ไฮไลท์เนื้อแป้งโดว์ประกายสีเขียวมะนาวสดใส เนื้อชิมเมอร์เนื้อละเอียดปัดแล้วทำให้หน้าดูแวววาว ฉ่ำโกลว์ ให้ความชุ่มชื้น ไม่ FALL OUT เป็นฝุ่นผง สีชัด ติดทนตลอดวันมาพร้อมตลับรูปหัวใจสุดคิวท์ขนาดกะทัดรัดพกสะดวก

  Lilybyred Glassy Layer Fixing Tint (ราคาประมาณ 270 บาท)

  ลิปทินต์เนื้อกลอสกึ่งน้ำ ที่ให้ความชุ่มชื่น แวววาว เม็ดสีชัด ติดทน ไม่เหนียว และไม่ตกร่องระหว่างวัน สองเลเยอร์พร้อมคือความชุ่มฉ่ำของกลอส และ เสตนติดทนที่ริมฝีปาก ซึ่งสีเสตนของลิปจะถูกปรับให้เหมาะสมเข้ากับพื้นสีปากเดิมด้วยโทนชมพู (individual color-fixing system) มาพร้อม 2 เฉดสี

  • สี 20 Pink Receive

  • สี 21 Pink Spike

  บอกเลยว่า Lilybyred Smash It Edition คอลนี้เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ เป็นโทนสีที่ค่อนข้างแปลกใหม่และน่าจะทำให้การแต่งหน้าของเพื่อน ๆ สนุกมากยิ่งขึ้นนะคะ สำหรับใครที่อยากได้น้อง ๆ ไว้ในครอบครองสามารถซื้อได้ที่ Olive Young หรือเพื่อน ๆ คนไหนรอ Lilybyred ประเทศไทยเอาเข้ามาสามารถติดตามข่าวสารทุกการอัปเดตได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended