More
  spot_img

  เปิดลิสต์เมคอัพ แต่งตาม แชวอน LE SSERAFIM เสริมออร่าตัวแม่ สวย มั่นใจ ไม่กลัว!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by LE SSERAFIM (@le_sserafim)

  คัมแบ็คแล้ว! กับผลงานเพลงไตเติ้ลล่าสุด “Easy” จาก LE SSERAFIM ด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ดุดัน ไม่กลัว! อันเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์ของสาว ๆ วันนี้ Inzpy Beauty ไม่พลาดขอมา เปิดเมคอัพลิสต์ แชวอน LE SSERAFIM ลีดเดอร์ของวง ด้วยเครื่องสำอางจาก MAKE UP FOR EVER ที่เจ้าเป็น Brand Ambassador ช่วยเสริมเสน่ห์เพื่อน ๆ แบบมือโปร และ “Make it Easy” ไปพร้อม ๆ กันเตรียมตัวจดลิสต์สิ่งที่จะต้องโดนป้ายยาไปพร้อม ๆ กันได้เลย 

  ขอเกริ่นก่อนว่าลุควันนี้ที่เรานำมาป้ายยาให้เพื่อน ๆ นั้นคุณ 2nakim เมคอัพอาร์ติสชาวเกาหลีของสตูดิโอ Woosun เป็นผู้ครีเอทลุคสวยสุดมั่นใจนี้ให้กับ แชวอน นะคะ พร้อมมาเปิดลิสต์บอกพิกัดเองผ่าน Instagram ของเธอเลย

  เริ่มกันที่อายเมคอัพจะเห็นได้ชัดว่าลุคนี้เปลือกตาของแชวอนจะเป็นโทนสีน้ำตาล Tapue ที่ไม่ได้ดมืดจนเกินไปแต่ทำให้ตาดูคมโตมีมิติขึ้น คุณนาคิม เลือกใช้ MAKE UP FOR EVER Artist Color Shadow สี M546 Dark Purple Taupe เป็นเฉดเนื้อแมตต์เนื้อติดทนไม่ Fall Out และเป็นแชโดว์ที่พิกเมนต์ชัดมาก ๆ ซึ่งนี่แหละคือจุดเด่นของแบรนด์ 

  เปิดเมคอัพลิสต์ แชวอน LE SSERAFIM

  เพิ่มความคมเข้มของดวงตาด้วย Aqua Resist Color Pencil สี 1 Graphite อายไลเนอร์เพนซิลสูตรกันน้ำ กรีดชิดโคนขนตาและวิงหางขึ้นเล็กน้อย รวมถึงเขียนบริเวณ Under Line ขอบตาล่างด้วย จะเห็นในรูปชัดเจนเลยว่ากรีดตั้งแต่หัวตาล่างจนมาถึงบริเวณกลางของขอบตา เพื่อให้ตาดูคมเข้ม ชัดอย่างมีมิติ 

  งานหน้า งานตา เป๊ะ แล้วมาเติมแก้มให้มีสีสันระเรื่อกันหน่อยด้วยเจ้าตัว Artist Face Powders Blush สี 200 Rebel Blosom

  เปิดเมคอัพลิสต์ แชวอน LE SSERAFIM

  สีชมพูโทนคอรัลที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์เพื่อช่วยให้แก้มดูแวววาวเล่นแสงได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสีไม่น้อยไปไม่มากไปเหมาะกับอายเมคอัพสีน้ำตาลของอึนแชมาก ๆ เลยค่ะ

  เปิดเมคอัพลิสต์ แชวอน LE SSERAFIM

  คอมพลีตลุคสุดมั่นใจนี้ด้วย Artist Lip Blush สี 200 Flushing Mauve สีชมพูอมม่วงเนื้อแมตต์สุดนวลทาไปแล้วไม่แห้งพร้อมมอบสัมผัสที่ลื่นทาง่าย แต่เกาะริมฝีปากได้ดี ติดทนยานานตลอดทั้งวัน สี 200 นี้ก็เป็นโทน MLBB ที่พี่สาวเกาหลีเค้าอินตลอดกาลด้วยนะ

  เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับการ เปิดเมคอัพลิสต์ แชวอน LE SSERAFIM ในการคัมแบ็คเพลง “EASY” สวยฟาด แบบนี้เราไม่พลาดมาป้ายยา ให้เพื่อน ๆ เหล่า FEARNOT และสาวกบิวตี้ได้ดูกันว่าใช้ไอเทมอะไรกันบ้างนะคะ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันน้า ครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์หรือป้ายยาบิวตี้ไอเทมตัวไหนฝากติดตามกันด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended