More

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN เปิดตัวแบรนด์ความงามน้องใหม่ “LYN BEAUTY”

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN เปิดตัวแบรนด์ความงามน้องใหม่ “LYN BEAUTY”

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN (ลิน) เมื่อแบรนด์ LYN แบรนด์แฟชั่นสาวยุคใหม่และเหล่าแฟชั่นนิสต้า ได้เปิดตัวแบรนด์ความงามน้องใหม่ “LYN BEAUTY” ออกไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามครั้งแรกในกลุ่มของเมคอัพเลย นำเสนอนิยามความงามภายใต้แนวคิด “ความงามแบบลักชัวรี่ ควรเป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าถึง จับต้องได้ ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน” ผสานกับแนวคิด “การสะท้อนมิติแห่งการยกระดับลุคสวยในแบบธรรมชาติ”

  ทุกไอเทมของ LYN BEAUTY ได้คิดค้นสูตรส่วนผสมที่ดีที่สุดต่อผิวและสิ่งแวดล้อม (Vegan) ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ไม่มีการทดลองและทารุณสัตว์ สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามจากประเทศผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอางอย่างอิตาลี เยอรมนี เกาหลีใต้ และสหรัฐอเมริกา ไอเทมคุณภาพสูงที่มีให้เลือกใช้อย่างหลากหลายได้ในราคาสบาย ๆ จับต้องได้จริง ช่วยยกระดับความงามให้กับผิวได้อย่างปลอดภัย

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN

  LYN BEAUTY ได้นำ 4 คุณลักษณะของแบรนด์แฟชั่น LYN สะท้อนภาพลักษณ์ผ่านไอคอนิคลุคของแบรนด์ รวมทั้งหมด 5 ลุค ประกอบด้วย The Luminous โกลว์คลาสสิคสวยสะดุดตา, The Charismatic เรียบหรูสง่างาม,The Style Icon ลุคเก๋ไอคอนิคไม่ตกเทรนด์, The Sensational เย้ายวนต้องมนต์ และ The Audacious ซับซ้อนน่าค้นหา ซึ่ง The Luminous ถือเป็นลุคเอกลักษณ์เฉพาะของ LYN BEAUTY เลย เน้นความแวววาว เปล่งประกาย สะท้อนอีกมิติแห่งการยกระดับลุคสวยในแบบธรรมชาติ

  ขอบอกว่างานนี้คุณภาพระดับพรีเมี่ยม จัดเต็มทุกแบบทุกหมวดหมู่ ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานในทุกเฉดสีผิว ให้ครีเอตลุคและสร้างสรรค์ความงามกันได้อย่างเต็มที่ จะมีอะไรบ้าง วันนี้ Inzpy จะพาไปดู ! ตามไปดูกันเลย !!

  1.กลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่องานผิว (Complexion Products)

  จากแฟชั่นสู่เมคอัพ LYN

  งานผิวเนื้อสัมผัสเบาสบาย เน้นมอบฟินิชผิวดูเนียนสวยเป็นธรรมชาติ และเผยประกายผิวจากภายใน ประกอบไปด้วย ไพรเมอร์ คุชชั่น รองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งผสมรองพื้น แป้งฝุ่นอัดแข็งและแป้งฝุ่นโปร่งแสง

  2.กลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปสติก (Lip Products)

  ไอเทมชิ้นสำคัญที่ทุกคนต้องมี ! กับพลังแห่งการฟื้นบำรุงและสัมผัสแห่งความชุ่มชื้น Jelly Lip Oil นวัตกรรมลิปสติกเนื้อไฮบริด ที่คงคุณค่าสารบำรุงเข้มข้นในเนื้อเจล เมื่อสัมผัสกับริมฝีปากเนื้อเจลจะเปลี่ยนสภาพเป็นออยล์เบาสบายผิว มอบความฉ่ำวาว หวานละมุน พร้อมซึมเข้าสู่ผิวริมฝีปากอย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและดูสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีลิปสติกอีกหลายเฉดสี หลายเนื้อสัมผัสอีกมากมายให้ได้เลือกสรรกันเลย

  3.กลุ่มผลิตภัณฑ์แต่งเติมสีสันบนใบหน้า (Face Color Products)

  ช่วยเพิ่มความเป็นประกายผิว ให้ผิวดูแวววาวมีความโกลว์สวยแบบผิวสุขภาพดี ดูอิ่มน้ำ ชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ พร้อมเติมเต็มลูกเล่นให้ฟินิชลุคของทุกคนดูมีสีสัน มีทั้งพาเลตต์ 3-in-1 บลัชออนเนื้อฝุ่น ครีมบลัชออนรูปแบบแท่ง และไฮไลท์เนื้อครีมรูปแบบแท่งสะดวกใช้ โดดเด่นแบบไม่ซ้ำใครได้เลย

  4.กลุ่มผลิตภัณฑ์แต่งตา (Eye Products)

  เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวยได้อย่างหลากหลาย มาพร้อมกับไอเทมแต่งคิ้วให้ใบหน้าดูสวยคมชัดขึ้น มีทั้งอายแชโดว์พาเลตต์ อายแชโดว์เครยอน ลิควิดอายไลเนอร์ เจลอายไลเนอร์ ดินสอเขียนคิ้วแบบดูโอ้ที่สะดวกใช้ทั้งวาดเส้นและเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นคิ้ว นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่าสูตรกันน้ำ เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นขนตาหนาขึ้นและมีความโค้งงอนสวยปัง

  ใครที่อยากลองอยากเป็นเจ้าของ สามารถชอปได้แล้วที่ ที่ LYN BEAUTY 3 สาขา Flagship Store สาขาศูนย์การค้าสเปลล์ (Zpell) Central @ Central World เซ็นทรัล พระราม 9 รวมถึงที่ LYN 26 สาขา หรือชอปผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยที่นี่ lynaccs.com

  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ ๆ ในแวดวงของ Beauty สามารถติดตามเว็บไซต์ Inzpy หรือ Add friend ทาง LINE รับรองว่าไม่พลาดทุกข่าวสาร ทุกไอเทมเด็ด ๆ แน่นอน !! 🙂เพิ่มเพื่อน

  Related Post