More
  spot_img

  5 แบรนด์ Luxury Makeup ที่สาวกความงามโหวตว่าต้องมี!

  Luxury Makeup เครื่องสำอางแบรนด์ดังที่สาวกบิวตี้ต่างยอมกระเป๋าเบาเสียเงินซื้อ และโหวตให้เป็นเครื่องสำอางที่สักครั้งนึงในชีวิตต้องควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ ซึ่งจะบอกว่าแต่ละแบรนด์เค้าก็มีเสน่ห์ และจุดยืนที่แตกต่างกันออกไป รวมถึงจุดขายแต่ละแบรนด์ก็ไม่เหมือนกัน วันนี้ Inzpy หยิบยก 5 แบรนด์มาให้เพื่อน ๆ ได้ดูกัน

  Luxury Makeup

  Chanel Beauty

  มาเริ่มกันที่แบรนด์แรกอย่าง Chanel เครื่องสำอาง Luxury จากแบรนด์แฟชั่นสุดคลาสสิกที่มีความหรูหราอย่างโดดเด่น Chanel เริ่มต้นเข้าสู่ไลน์ผลิตภัณฑ์ความงามด้วยการเปิดตัวน้ำหอม No.5 จนได้กลายเป็นไอเทมยอดนิยม และถือเป็นการปฏิวัติวงการน้ำหอมจนเป็นกระแสไวรัลขึ้นมา จนเป็นไอเทมที่สายบิวตี้ต่างยกขึ้นหิ้ง ว่าถ้าคุณเป็นคนหลงรักในกลิ่นหอมแล้วล่ะก็ Chanel No.5 ก็ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้นะ 

  Luxury Makeup

  Dior Beauty

  แบรนด์แฟชั่น Luxury อันเก่าแก่จากฝรั่งเศสที่ใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งแบรนด์ Dior เข้าวงการความงามด้วยน้ำหอม Miss Dior กลิ่นคลาสสิกกลิ่นแรกของแบรนด์ซึ่ง Christian Dior ได้คุณ Paul Vacher เป็นผู้สร้างสรรค์กลิ่นหอมอบอวลนี้ขึ้นมา เพื่อที่จะสื่อถึง ผู้หญิง ความงาม และความสุข ซึ่ง Dior ได้รับแรงบันดาลใจมาจากน้องสาวของเขา Catherine ในปัจจุบัน Dior Beauty มีเครื่องสำอางหลากหลายผลิตภัณฑ์ และที่เป็นกระแสฮอตฮิตได้แก่กลุ่ม Dior Back Stage เครื่องสำอางที่สามารถเปลี่ยนสีตามค่า pH ได้

  Tom Ford Beauty

  ถ้าให้พูดถึงแบรนด์ลักชัวรีที่ให้กลิ่นอายความมีเสน่ห์เย้ายวนเซ็กซี่แล้วล่ะก็ ชื่อของ Tomford ก็โผล่เข้ามาในหัวโดยทันที Tomford Beauty ถูกก่อตั้งโดย “ทอม ฟอร์ด” แฟชั่นดีไซน์เนอร์ผู้มากความสามารถ เค้ามีความชื่นชอบในงานศิลปะการออกแบบตั้งแต่เด็กจึงทำให้มีแพชชั่นในการออกแบบแพ็กเกจจิ้งในเครื่องสำอาง ออกมาแบบดีเทลและรายละเอียดที่มีความเฉพาะตัว คอนเซ็ปต์ของแบรนด์มีความดูสุขุมดูเท่ แต่อีกด้านนึงก็แสดงให้เห็นถึงความงดงามที่เหมือนผู้หญิงเราที่มีหลากหลายน่าค้นหา

  Luxury Makeup

  Gucci Beauty

  อีกหนึ่ง Luxury Brand อย่าง Gucci แบรนด์แฟชั่นที่ได้ก้าวขาเข้าสู่อุตสาหกรรมความงามในปี 2019 นำทีมสร้างสรรค์โดย Alessandro Michele ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Gucci แบรนด์แฟชั่นสัญชาติอิตาลีที่มีสไตล์โดดเด่น รวมทีมกับ Thomas de Kluyver ช่างแต่งหน้าระดับโลกในการหาแรงบันดาลใจเพื่อสร้างเครื่องสำอางที่ทั้งล้ำสมัย แต่ยังคงความโด่นในสไตล์ Gucci ในแบบที่ใครก็ไม่สามารถทำตามได้ ซึ่งหลักจากเปิดตัวมาก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก

  Clé de Peau Beauté

  เคลย์ เดอ โป โบเต้ ชื่อแบรนด์ภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายว่า “กุญแจสู่ความงามของผิวพรรณ” แต่ถึงอย่างงั้น เคลย์ เดอ โป โบเต้ ก็ไม่ใช่เครื่องสำอางของฝรั่งเศสแต่อย่างใด หากแต่เป็นเครื่องสำอางสัญชาติญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 โดยบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “Shisedo” จุดเด่นของแบรนด์นี้คือ ถูกคิดค้น และวิจัยจากนักวิทยาศาสตร์ของแบรนด์เอง ซึ่งเครื่องสำอางของ เคลย์ เดอ โป เบเต้ นั้นมีการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมมาต่อยอดได้อย่างแข็งแกร่ง จึงสามารถทำให้ลูกค้ามั่นใจในตัวแบรนด์ได้

  และนี้ก็เป็น Luxury Makeup 5 แบรนด์ที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ค่ะ จริง ๆ แล้วยังมีอีกหลากหลายแบรนด์ที่เราไม่ได้พูดถึงหากมีโอกาสครั้งหน้าเราจะหยิบยกแบรนด์อื่น ๆ มาฝากเพื่อน ๆ กันนะคะ


  Website : https://inzpy.com/

  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth

  YouTube : https://www.youtube.com/c/Inzpy

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended