More

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection… คอลเลกชันใหม่รับตรุษจีน จาก M.A.C

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection คอลเลกชันใหม่รับตรุษจีน จาก M.A.C

  Lunar Luck Collection (LIMITED EDITION)

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection… แต่งแต้มลุคสุดปัง สะท้อนความมั่นใจ และความกล้าหาญต้อนรับเทศกาลตรุษจีน… M.A.C Cosmetics ออกเมคอัพคอลเลกชันใหม่ ด้วยเครื่องสำอางหลากชนิดเลย !

  แค่เห็นแพคเกจจิ้งก็ใจละลายแล้วค่า ตัวตลับภายนอกประดับไปด้วยลวดลายของดอกไม้สีแดงกับลวดลายเสือสีชมพู  แถมยังเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลด้วยเหรียญเงินกับสีทองเมทัลลิคสุดหรู ยังไม่ทันได้ทาก็รู้สึกสวยฉ่ำ มงลงรับตรุษจีนแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าในคอลนี้จะมีเครื่องสำอางอะไรกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย !

  Lunar Luck Collection จาก M.A.C 

  1.EXTRA DIMENSION SKINFINISH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection
  EXTRA DIMENSION SKINFINISH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  เห็นแล้วอยากกรี๊ดดดดดดด กับ ไฮไลท์สี Lunar Lights สีเบจผสมชิมเมอร์ทอง ทาแล้วบอกเลยว่าปังปุริเย่สุด ให้ผิวดูฉ่ำวาวดูเปล่งประกาย รับแสงแบบสวย ๆ แถมลูกเล่นภายในตลับยังมีการปั๊มลายเหรียญเงินกับดอกไม้ด้วยนะ เสริมความเป็นสิริมงคลสุด ใครสายมูเตลูก็ต้องห้ามพลาดแล้วนะ ราคาประมาณ 1,230 บาท น่าโดนมาก ไปซื้อมาปัดวนไปเลยค่ะพส.

  2.EYESHADOW X9: MADE MY FORTUNE / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection
  EYESHADOW X9: MADE MY FORTUNE/ LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  อายแชโดว์พาเลทสุดแซ่บ ครีเอทลุคให้กับดวงตาได้แบบสวยจึ้ง มาในเฉดสีต้อนรับวันตรุษจีนแบบสับแบบฟาด ภายในอายแชโดว์มีทั้งหมด 9 เฉดสีเลยนะ ดูสีจากในภาพประกอบก็คือสวยไม่ไหว

  มีทั้งเนื้อแบบแวววาววิบวับ และเนื้อซอฟท์แมทท์ ดูจากสีแล้วสามารถใช้แต่งได้ทุกวันเลยนะคะเนี่ย ไม่ใช่แค่ว่าแต่งรับแค่เทศกาลตรุษจีน โทนสีที่ทำมาคือดือมาก ราคาประมาณ 1,060 บาท ต้องมีนะต้องมี

  3.POWDER KISS LIPSTICK/ LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection
  POWDER KISS LIPSTICK/ LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  ลิปสติกฟินิชแมทท์เนื้อนุ่ม พิกเมนท์แน่น ทาแล้วเบาสบายริมฝีปากแน่นอน แถมสีสวยน่ารักม๊ากกกกกก มีให้เลือกด้วยกันถึง 4 เฉดสีเลยทีเดียว ได้แก่ PURE LUCK – Dirty red, PUSH YOUR LUCK-Orange neutral, ENVELOPED IN LUCK-Neutral pink, IF WISHES WERE ROSES-Vibrant pinky red ราคาประมาณ 730 บาท โดนแน่… เสียเงินแน่ ๆ

  4.POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  ลิขวิดลิปสติกสูตร Powder Kiss ฟินิชแมทท์เนื้อนุ่ม เม็ดสีแน่นชัดแบบจัดเต็ม ถ้าได้ลองซื้อมาใช้แล้ว แนะนำให้ใช้มือเกลี่ยที่ขอบปากแบบเบลอ ๆ บอกเลย ! ดือสุด ๆ มีมาให้เลือกกัน 4 เฉดสี ได้แก่ LUCK BE A LOTUS Dark rose, PEACHY PARTY Pumpkin, FORTUNE TELL ME Light pink nude, TOKEN OF AFFECTION Red ราคาประมาณ 830 บาท ไปจัดด่วนนนน

  5.159S DUO FIBRE BLUSH BRUSH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  สร้างลุคสุดเฟียส ด้วย Lunar Luck Collection
  159S DUO FIBRE BLUSH BRUSH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  แปรงปัดแก้มขนาดเล็กที่โค้งมน ให้การลงแป้ง ลงสีและครีมให้ดูละมุนขึ้น สามารถใช้ในการปัดแก้ม และไฮไลท์ใบหน้า แปรงสังเคราะห์ 100% วัสดุคุณภาพดีที่สุด นวัตกรรมล่าสุดในเทคโนโลยีไฟเบอร์เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า เพื่อการใช้นานที่ดีขึ้น มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋พิมพ์ลายดอกโบตั๋นทรงพลัง ราคาประมาณ 1,360 บาท ใช้ปัดให้ปัง ๆ ไปเลย

  6.217S BLENDING BRUSH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  217S BLENDING BRUSH / LUNAR LUCK (LIMITED EDITION)

  ให้ศิลปะดวงตาของคุณโลดแล่นในปีใหม่นี้ ด้วยแปรงสำหรับการใช้ไฮไลท์หน้าหรือผสมผลิตภัณฑ์ที่เป็นแป้งหรือครีม แปรงนี้มีเส้นใยที่อัดแน่นและนุ่ม ให้ความรู้สึกหรูหรา ราคาประมาณ 1,030 บาท จัดให้ครบทั้งคอลเลกชันไปเลยแม่

  ห้ามพลาดเลยนะคะสาว ๆ ใครสนใจคอลเลกชันนี้ก็สามารถไปจัดกันได้ที่เคาน์เตอร์ M.A.C Cosmetics ทุกสาขาเลย หรือจะตำผ่าน www.maccosmetics.co.th ก็ได้นะคะ สวยแบบสับ สวยแบบใจสั่น แถมยังช่วยเสริมเรื่องของความเป็นสิริมงคลอีก ต้องรีบแล้ว !

  Related Post