More

  เปิดสูตร Lululun มาสก์หน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น

  เปิดสูตร Lululun มาสก์หน้าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น — เคยเป็นมั้ย… วางแผนว่าจะดูแลผิวหน้า แวะไปซื้อมาสก์สักหน่อย แต่พอไปถึงหน้าเคาน์เตอร์ถึงกับต้องยืนงงในดงมาสก์เกือบครึ่งชั่วโมง! เพราะไม่รู้ว่าแต่ละสูตร แต่ละสีมันต่างกันยังไง ผิวหน้าแบบไหนต้องใช้มาสก์สูตรไหน เชื่อว่าหลายๆคนเคยถึงกับต้องหยิบมาสก์แต่ละสูตรมาพลิกด้าน ยืนอ่านเปรียบเทียบความต่างกันไปเลย

  โดยเฉพาะมาสก์ดังจากญี่ปุ่นแบรนด์ LuLuLun (ลูลูลูน) ที่สายดูแลผิวยังไงก็ต้องรู้จัก เพราะราคาเป็นมิตร คุณภาพดี แถมมีสูตรให้เลือกกว่า 10 สูตรกันไปเลย! วันนี้ Inzpy เลยจะมาเป็นตัวแทนหมู่บ้าน ช่วยเพื่อนๆแยกสูตรแต่ละตัวกันไปเลยว่าสูตรไหนเหมาะกับผิวตัวเอง

  1.LuLuLun Facial Mask Whitening

  เริ่มต้นกับสูตรแรกกันเลย นั่นก็คือสูตร “ไวท์เทนนิ่ง” มีสารสกัดอย่าง Hyaluron ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมาก และยังมี พริมโรส, ส้มแมนดาริน, ใบเชอร์รี่, และ Vitamin C ช่วยปรับให้สีผิวดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม แถมยังช่วยลดเลือนพวกรอยจุดด่างดำต่างๆได้ดี เพื่อนๆคนไหนที่โดนแดดเยอะ รู้สึกผิวหน้าคล้ำก็จัดสูตรนี้ไปเลยสิคะ!

  เปิดสูตร LuLuLun Facial Mask Whitening

  2.LuLuLun Facial Mask Moisturizer Balance

  ใครรู้สึกว่าตัวเองผิวหน้าไม่เรียบเนียน บางจุดก็ผิวมั๊นนน..มัน บางจุดก็ผิวแห้งแตกลอกเป็นขุย ใช้สูตรนี้เลยค่ะ! สูตรนี้จะช่วยปรับสภาพผิวให้ไม่มันและไม่แห้งเกินไป ทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เรียบเนียน แถมยังช่วยลดการอุดตันของสิวได้ด้วย มีส่วนผสมจาก น้ำผึ้ง, รากโสม, อะโวคาโด, ว่านหางจระเข้. ส้มแมนดาริน, จมูกข้าว, บิลเบอร์รี่, Vitamin B3 และ Hyaluron

  เปิดสูตร LuLuLun Facial Mask Moisturizer Balance

  3.LuLuLun Facial Mask Deep Moisturizer & Anti-Aging

  เพราะอายุไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลข… หลายๆคนมีริ้วรอย หน้าแก่ก่อนวัยเพราะผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื้นนี่แหละ สูตรนี้ตอบโจทย์มากๆเพราะเป็นสูตร Moisturizer เข้มข้น ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัดจาก Hyaluron, นมผึ้ง และ สาหร่ายหลายชนิด

  เปิดสูตร LuLuLun Facial Mask Deep Moisturizer & Anti-Aging

  4.Lululun Face Mask Strawberry

  สูตรนี้มีความพิเศษมากเพราะเป็น สูตร “สตรอเบอร์รี่จากเมืองโทชิกิ” ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน แล้วพอเราผลัดเซลล์ผิวมันก็จะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส พวกรอยดำลดเลือนได้ดี แถมยังทำให้สิวอุดตันไม่ค่อยขึ้นด้วย ใครที่ชอบสตรอเบอร์รี่ สูตรนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด

  Lululun Face Mask Strawberry

  5.Lululun Face Mask Citrus

  แค่เห็นซองมาสก์ก็รู้สึกสดชื่นแล้วกับสูตร “ส้มซีทรัส” ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ดีมากด้วยส่วนผสมของVitaminจากซีทรัส และยังทำให้ผิวกระจ่างใส ขจัดสิ่งสกปรก ช่วยแก้ปัญหารูขุมขนอุดตัน เป็นสูตรที่เหมาะกับใครที่ต้องการความ Fresh เพิ่มความกระจ่าง เพิ่มออร่าให้ผิว

  Lululun Face Mask Citrus

  6.Lululun Face Mask Acerola

  Acerola Cherry (อะเซโรลา เชอร์รี่) ขึ้นชื่อว่าเป็นผลไม้ที่ให้ Vitamin และแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายเยอะมาก แถมยังมีปริมาณ Vitamin C และสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผลไม้อื่นๆด้วย ไม่รอช้า LuLuLun จึงหยิบนำ Acerola Cherry จากโอกินาวา มาใส่ในส่วนผสมของมาสก์ซะเลย ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

  Lululun Face Mask Acerola

  7.Lululun Face Mask Lemon

  เลม่อนจากแหล่งปลูกที่มีชื่อเสียงจากเมืองเซะโตชิก็ถูกนำมาใส่ในส่วนผสมมาสก์ด้วย! ตัวนี้จะมีความเป็นกรดอ่อนๆจากเลม่อน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ แผลเป็นต่างๆบนใบหน้า ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และช่วยลดความมันด้วย นอกจากเลม่อนแล้ว สูตรนี้ยังมีส่วนผสมของรากชะเอมเทศและสารสกัดจากไม้มาทาทาบิ

  Lululun Face Mask Lemon

  8.Lululun Face Mask Peach

  สาวกพีชต้องถูกใจสิ่งนี้! มาสก์ไปด้วยหอมพีชไปด้วยแน่นอน สารสกัดจากลูกพีชนำเข้าจากเมืองYamanashi Nagano ประเทศญี่ปุ่น อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมมีสารสกัดจากน้ำผึ้งกุหลาบ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ใครที่ชอบพีช มาสก์สูตรนี้คือห้ามพลาดแล้ว

  Lululun Face Mask Peach

  9.Lululun Face Mask Sakura Premium

  นอกจากสารสกัดจากผลไม้ LuLuLun ยังมีสูตรสารสกัดจากดอกไม้อย่างซากุระด้วย ซากุระจะช่วยลดการสูญเสียน้ำบนผิวชั้นนอก ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และยังมีสารสกัดจากหน่อไม้และเสาวรส ช่วยเสริมสร้างHyaluronในผิว รักษาสิว ทำให้ผิวพรรณละเอียดและเรียบเนียนขึ้น

  Face Mask Sakura Premium

  10.Lululun Face Mask Hakone

  ไปต่ออย่าหยุด! มีดอกซากุระ ก็ต้องมีดอกกุหลาบฮาโคเนะจากเมืองฮาโคเนะประเทศญี่ปุ่น และทับทิม อุดมไปด้วย Vitamin C ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัย และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

  Face Mask Hakone

  11.Lululun Face Mask Tohoku

  ใครที่อยากเผยหน้าสดแล้วรอด ผิวฉ่ำวาวสดใสแม้กระทั่งไม่แต่งหน้า ต้องใช้สูตรนี้เลย เชอร์รี่จากเมืองยามากาตะและแอปเปิ้ลจากเมืองโอโมริ ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เงางาม ผิวนุ่มชุ่มชื้นมีชีวิตชีวา นอกจากนี้ยังมีลูกแพร์ ช่วยลดความแห้งกร้านได้อีกด้วย ใช้มาสก์สูตรนี้รับรองเลยว่าจะเผยผิวสวยได้แบบไม่อายใครแน่นอน

  Face Mask Precious Green

  12.Lululun Face Mask Precious Green

  สาววัย 30 มามุงสิ่งนี้! ตัวช่วยใหม่ในการแก้ปัญหาผิวสุดพรีเมี่ยม มาสก์หน้าสูตรPrecious Green ด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุดที่คัดสรรมาให้อยู่ในแผ่นมาสก์ ได้แก่สารสกัดจากน้ำมันพืช และ Glyco Oligosacchar ให้ความชุ่มชื้น รักษาสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิวเหมาะวัย 30 ปีขึ้นไป และยังช่วยทำให้เกิดการไหลเวียนโลหิตได้ดีขึ้น ทำให้ผิวแข็งแรง

  Face Mask Precious Green

  13.Lululun Face Mask Precious White

  สูตรสุดท้ายที่ LuLuLun นำมาฝากกัน เป็นมาสก์ระดับพรีเมี่ยมอีกเช่นกัน ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้า และทำให้ผิวหน้าสว่างใสเหมือนผิวได้อัพเกรด! ด้วยสารสกัดจากผลไม้ Hylocereus Undatus ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ไม่ให้ผิวถูกทำลาย และมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนร่องรอยแห่งวัย ใครที่อยากแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำและลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ตัวนี้ตอบโจทย์เลย

   Face Mask Precious White

  เป็นยังไงกันบ้างกับ เปิดสูตร LuLuLun ที่นำมาฝากกัน มีหลายสูตรหลายสีมาก พร้อมแก้ปัญหาให้ทุกสภาพผิวเลย แถมยังเป็นแผ่นมาสก์ผลิตจากใยฝ้าย 100% ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และ สี ใครที่อยากใช้ก็ลองดูว่ามีปัญหาสภาพผิวแบบไหนและเลือกมาสก์ที่เหมาะกับผิวดูนะ

  Related Post