More

  รีเพลย์ดูลุค “ลิซ่า BLACKPINK” ในงาน celine ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีแต่คำว่าสวยเต็มไปหมด !

  รีเพลย์ดูลุค “ลิซ่า BLACKPINK” ในงาน celine ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน มีแต่คำว่าสวยเต็มไปหมด !

  "ลิซ่า BLACKPINK"

  มีเสน่ห์ไม่หยุด! Inzpy พาส่องทุกลุคของ “ลิซ่า BLACKPINK” ลุคนั่งฟร้อนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์จาก CELINE ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บอกเลยว่ามีแต่ลุคปัง ๆ และเรียกเสียงฮือฮาจากสื่อทั่วโลก สวยโดดเด่นมีเสน่ห์สุด เป็นความภาคภูมิใจของไทยเราเลย กับสาว ‘ลิซ่า – ลลิษา มโนบาล’ หรือ ลิซ่า BLACKPINK

  ย้อนกลับไปในช่วงเดือนมิถุนายน ปี 2019 ศิลปินสาว Lisa แห่งวง Blackpink ได้รับเชิญให้เป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญในการร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ Celine คอลเลกชันเสื้อผ้าบุรุษ ประจำฤดูใบไม้ผลิในปี 2020 ก่อนที่ต่อมาในช่วงเดือนกันยายนปีเดียวกันนั้น ลิซ่า Blackpink จะได้รับเชิญให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Celine คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 ซึ่งหลังจากนั้นลิซ่า Blackpink ก็ว่างเว้นจากการได้รับเชิญให้ไปเป็นแขกฟรอนต์โรว์มายาวนาน เนื่องจากสถานการณ์ของโรคระบาดโควิด-19 ทว่าระหว่างนั้น ลิซ่า Blackpink กลับสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ด้วยการร่วมเป็นหนึ่งในนางแบบโชว์ดิจิทัลของแบรนด์ Celine ถึงสองครั้งด้วยกัน

  และล่าสุด ลิซ่าของเราก็ได้เข้าร่วมงานแฟชั่นโชว์ของ CELINE ที่ปารีสแฟชั่นวีคอีกครั้ง ได้เดินทางมาเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ Celine Men’s Summer 2023 ของแบรนด์ CELINE ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปเมื่อวานนี้ วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายนนี้ เวลา 21.30 น. ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น ในฐานะ Global Brand Ambassador ของแบรนด์ “เซลีน” (CELINE) บอกเลยว่ามีแต่ปังกับปัง มีแต่คำว่าสวยเต็มไปหมดทั้งคอนเทนต์แน่วันนี้ เดี๋ยวเราไปดูแต่ลุคที่ผ่านมาของลิซ่ากันเลยดีกว่า ว่าจะสวยจึ้งกันขนาดไหน

  ดูลุค “ลิซ่า BLACKPINK” ในงาน celine ที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน

  • ลุคแรก ลิซ่า BLACKPINKxParis Fashion Week Menswear SS20

  "ลิซ่า BLACKPINK"

  ตั้งแต่เธอก้าวเท้าออกจากสนามบินจนถึงวันงานแฟชั่นโชว์ซิสก็บอกได้เลยว่าไม่มีลุคไหนต้องผิดหวัง ลุคนี้เป็นอีกที่หลายคนชื่นชอบมาก ลุคแฟชั่นสนามบิน กับการเดินทางไปปารีสด้วยลุคสบาย ๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่แบบเกิร์ลครัช ลิซ่าใส่เสื้อยืดสีดำ Celine ทับในด้วยกางเกงยีนส์สีดำ สะพายกระเป๋าสีดำ และสวมรองเท้าส้นสูงสีขาว บอกเลยว่าจึ้งจริงอะไรจริงค่ะพส
  • ลุคที่ 2 ลุคเข้าแวะชมสโตร์ของ Celine Avenue Montaigne ชิล ๆ ใส ๆ 

  "ลิซ่า BLACKPINK"
  เป็นอีกหนึ่งลุคที่หลายคนชอบ ชิล ๆ สดใส เป็นลุคที่ลิซ่าเข้าแวะชมสโตร์ของ Celine Avenue Montaigne ในชุดเดรสแสนน่ารักสีดำพิมพ์ลายโพลกาดอตสีแดง แมทช์กับ แล้วจบลุคให้คอมพลีทด้วย รองเท้าผ้าใบหนังสีขาว TRIOMPHE จากแบรนด์ เซลีน โดย เอดี้ สลิมาน (CELINE BY HEDI SLIMANE) สะพายกระเป๋า Celine เดินออกจากร้าน Celine ในปารีส น่ารักมากกกก น่ารักไม่ไหวแล้ว
  • ลุคที่ 3 ลิซ่า BLACKPINKxParis Fashion Week 2019 กับลุคสุดเท่ 

  "ลิซ่า BLACKPINK"
  ปังไม่ไหวแล้วกับลุคนั่งฟร้อนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ เป็นอีกหนึ่งลุคที่เรียกเสียงชัตเตอร์จากช่างภาพได้ไม่น้อย ลิซ่ามาในลุคแสนเท่ Lisa สวมชุด Celine ตั้งแต่หัวจรดเท้า ใส่เสื้อยืดสีขาวไว้ด้านในแจ็คเก็ตแสนเก๋ปักเลื่อมทั้งตัวไว้ด้านนอก ซึ่งแจ็คเก็ตและรองเท้าบูทของเธอก็มาจากคอลเลกชันฤดูหนาวของแบรนด์ สวมใส่เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ และรองเท้าบู๊ตยาวเหนือเข่า พร้อมสะพายกระเป๋ารุ่น Triomphe Bag สีแดง บอกเลยว่าลงตัวสุด ซึ่งต่อมาได้กลายเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีของแบรนด์กระทั่งปัจจุบัน อีกอย่างที่เราอยากชื่นชมเป็นพิเศษคือ เมคอัพและทรงผมที่ทำให้ใบหน้าลิซ่าโดดเด่นขึ้นสวยอินเตอร์สุด ๆ จนใครก็ต้องเหลียวมอง
  • ลุคที่ 4 ลิซ่า BLACKPINKxCeline Spring/Summer 2020

  ลิซ่า Blackpink จะได้รับเชิญให้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Celine คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าผู้หญิง ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2020 ในชุดเสื้อคอเต่าสีขาว สวมใส่เข้าคู่กับกระโปรงผ้าพลีตปักประดับคริสตัลตลอดทั้งตัว พร้อมด้วยกระเป๋าหนัง ที่เพิ่มกลิ่นอายความเป็นเฟมินีนให้ลิซ่าได้อย่างลงตัว
  • ลุคที่ 5 ลิซ่า BLACKPINKxCELINE MEN’S SUMMER 2023 กับลุคผมบลอนด์ยาว

  ความสง่างามของลิซ่าในงานนี้ มาในลุคผมบลอนด์ยาวสลวย ที่ปรากฏตัวในชุดกระโปรงเซ็กซี่สุดแกลมสีดำประดับเลื่อมสุดเรียบโก้ และแฝงความเซ็กซี่ด้วยดีไซน์เว้าหลัง บอกได้เลยว่าลุคนี้สวยแบบตะโกน ไม่แปลกใจที่สื่อจะเรียกลิซ่าว่า Queen of K-pop ไม่จมไม่หายไม่เคยตายกล้องเลย ออร่าพุ่งกระจายทะลุออกมายันนอกจอกันเลยทีเดียว พลังทำลายล้างสูงมากเวอร์ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเธอคือผู้ทรงอิทธิพลของโลก ที่มาร่วมสร้างความพิเศษให้กับค่ำคืนของงานสมบูรณ์แบบมากขึ้น

  ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม บอกเลยว่ามันปังไปหมดค่ะพส. แอดติจูดของเธอที่ไม่ว่ามองกล้องไหน ลิซ่าก็จิกกล้องแตก อินเนอร์ได้มากแม่ ความปังของเธอยังไม่หมดเท่านี้แน่นอน ยังไงก็รอชมความปังของเธอกันต่อไปได้เลย แล้ว Inzpy จะพาทุกคนมาอัปเดตเรื่องราวใหม่ ๆ ของเธออีก ยังไงก็อย่าลืมรอติดตามกันนะคะ

  Related Post