More

  Skincare ตัวใหม่จาก Laneige ที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งแบบอยู่หมัด

  Skincare ตัวใหม่จาก Laneige ที่จะช่วยจัดการปัญหาผิวแห้ง

  Laneige แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากประเทศเกาหลี ที่มีแนวคิดที่เชื่อมั่นว่าทุกคนมีเสน่ห์ที่เปล่งประกาย ความงามเฉพาะตนที่ทำให้คุณมีความมั่นใจในทุกเวลาและในทุกที่ ทางแบรนด์ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างน้ำและผิวหนัง โดยความชื้นนั้นเป็นหัวใจของผิวสวย และทางแบรนด์ได้เริ่มใช้เทคโนโลยี Water Science™ ซึ่งเป็นการสร้างและรักษาความชื้นไว้ให้ผิวได้

  เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความชุ่มชื้นกับผิวมาก ๆ เลย แถมยังได้ออกสินค้าใหม่ Water Bank Blue Hyaluronic ผลิตภัณฑ์ 9 อย่างที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับผิว ช่วยจัดการปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำได้อย่างอยู่หมัด จะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

  • Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam

  Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Cleansing Foam

  ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างทั่วถึงด้วยฟองโฟมนุ่มฟู พร้อมส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าไปพร้อม ๆ กับขั้นตอนการทำความสะอาดและขจัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างอ่อนโยน โดยไม่ทำร้ายผิว

  • Water Bank Blue Hyaluronic Serum

  Water Bank Blue Hyaluronic Serum

  ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้กับผิว มอบผิวที่นุ่มนวลและมีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมหลักจาก Blue Hyaluronic Acid พร้อมช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้าย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทางผิวหนัง ผ่านการทดสอบทางผิวหนัง พร้อมทั้งผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก และความเหมาะสมสำหรับผิวแพ้ง่าย

  • Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

  Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Eye Cream

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยกระชับผิวและบรรเทาความหมองคล้ำ พร้อมทั้งช่วยลดอาการบวมของดวงตา ด้วยกรด Blue Hyaluronic ที่มีขนาดเล็กกว่า 1/2000 เท่า ช่วยเติมเต็มความสดชื่นและลดอาการเหนื่อยล้าของผิวบริเวณรอบดวงตา

  • Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner for Combination to Oily Skin

  Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner for Combination to Oily Skin

  ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีความกังวลเรื่องผิวที่มัน

  • Water Bank Blue Hyaluronic Cream for Combination to Oily Skin

  Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner for Combination to Oily Skin

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวเนื้อเจล ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ด้วยเนื้อเจลบางเบาที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมให้ความรู้สึกสดชื่นหลังใช้ สามารถใช้ปลอบประโลมผิวหน้าที่เหนื่อยล้าให้กลับสดใสและมีชีวิตชีวาได้

  • Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion for Combination to Oily Skin

  Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion for Combination to Oily Skin

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม จาก Blue Hyaluronic ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับผิว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ในขณะที่ Panthenol และ Probiotics ช่วยสร้างเกาะป้องกันให้ผิวและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง พร้อมทั้งช่วยปรับสมดุลให้กับผิว พร้อมปรับให้สีผิวให้เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใส

  • Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion for Normal to Dry Skin

  Laneige Water Bank Blue Hyaluronic Emulsion for Normal to Dry Skin

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง จาก Blue Hyaluronic ที่ช่วยเพิ่มการบำรุงอย่างล้ำลึกให้กับผิว ในขณะที่ Panthenol และ Probiotics ช่วยสร้างเกาะป้องกันให้ผิวและช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและแข็งแรง พร้อมทั้งช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนและสว่างกระจ่างใส

  • Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner for Normal to Dry Skin

  Water Bank Blue Hyaluronic Essence Toner for Normal to Dry Skin

  ผลิตภัณฑ์โทนเนอร์เอสเซนส์สำหรับผิวปกติถึงผิวแห้ง ที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำร้ายผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งกร้านได้อย่างรวดเร็ว

  • Water Bank Blue Hyaluronic Cream for Normal to Dry Skin

  Water Bank Blue Hyaluronic Cream for Normal to Dry Skin

  ผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว เหมาะสำหรับผิวปกติและผิวแห้ง ด้วยกรด Blue Hyaluronic ที่มีขนาดเล็กกว่า 1/2000 เท่า ช่วยเติมเต็มความสดชื่นและลดอาการเหนื่อยล้าของผิว สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ ช่วยซ่อมแซมเกราะป้องกันผิวที่ถูกทำลายพร้อมทั้งช่วยเติมให้ความชุ่มชื้นให้ผิวจากภายใน

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 9 ผลิตภัณฑ์ Water Bank Blue Hyaluronic จากแบรนด์ Laneige ไอเทมที่จะมาช่วยจัดการเรื่องความแห้งกร้านให้อยู่หมัด น่าใช้ทุกตัวเลยใช่มั้ยล่ะ แถมแพ็คเกจก็ยังน่ารักสุด ๆ อีกด้วย ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวขาดน้ำขาดความชุ่มชื้นล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด 🙂

  Related Post