More

  ตามติดเทรนด์ K-Beauty ระเบิดความงามในปี 2022

  ตามติดเทรนด์ K-Beauty ระเบิดความงามในปี 2022 – ต้องยอมรับว่ากระแสของ K-pop ในปัจจุบันยังคงเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น K-pop ทางฝั่งผู้ชาย และฝั่งผู้หญิง ช่วงที่ผ่านมา จะเห็นว่า K-pop ได้เข้าไปมีบทบาทในเวทีโลก และได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกมากมาย อย่างเช่น Lisa Blackpink ที่ได้ร่วมงานกับ CELINE ,BVLGARI วง BTS ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง Louis Vuitton และยังได้ร่วมงานกับศิลปินดังอีกมากมายอีกด้วย

  อย่างวง BTS ที่ก้าวสู่ความสำเร็จในอีกหนึ่งขั้น ด้วยการสร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินเกาหลีวงแรกที่จะขึ้นกล่าวสุนทรพจน์บนเวทีสหประชาชาติ หรือ UN ณ สำนักงานใหญ่เมืองนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ทำให้วงการ K-pop เป็นที่จับตามองมากยิ่งขึ้น ณ ตอนนี้หลายค่าย K-pop ได้มีการปั้นวงต่าง ๆ ขึ้นมามากมายโดยเฉพาะทางฝั่งผู้หญิง จนมีเทรนด์ K-Pop-Beauty ที่สาว ๆ ทั่วโลกนำมาเป็นต้นแบบความสวย

  K-Beauty

  ในปี 2022 K-Beauty ได้ระเบิดความงามของศิลปินหญิงมากมายที่ได้รับความนิยม และเป็นกระแสอยู่ทางโลกออนไลน์บ่อย ๆ ที่เป็นเหมือนไอดอลเรื่องของความงามในปีนี้เลย จะมีใครบ้างนั้นไปดูกัน..

  1.Wonyoung  : IVE

  วอนยอง หรือ Jang Won Young หนึ่งในนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่จากค่าย Starship Entertainment วอนยอง เป็นผู้หญิงที่มีบุคลิกหน้าตาที่โดดเด่นจนเป็นที่จับจ้องของแฟน ๆ K-pop จากทั่วโลก

  และวอนยองยังเป็นนางแบบที่อายุน้อยที่สุดที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร Harper’s Bazaar Korea ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Miu Miu ทำให้เธอเป็นหนึ่งใน K-Beauty ที่มาแรงที่สุดในปี 2022 เลยก็ว่าได้

  Wonyoung  : IVE
  Wonyoung  : IVE

  2.Liz  : IVE

  ลิซ หรือ Kim Ji Won หนึ่งในนักร้องสาววงเกิร์ลกรุ๊ป IVE จากค่าย Starship Entertainment ก่อนหน้านี้ลิซเคยปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอเพลง ‘This Christmas’ ของ แทยอน SNSD ทำให้เธอได้รับความสนใจอยู่บ้าง

  หลังจากได้เดบิ้วขึ้นมา ลิซ ก็ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เพิ่มขึ้นในโลกออนไลน์ ด้วยความสามารถ และความสวยที่มีจุดเด่นคือ ลักยิ้ม ยิ่งทำให้เธอมีเสน่ห์ขึ้นเป็นอย่างมาก

  Liz  : IVEK-Beauty
  Liz  : IVE

  3.Irene : Red Velvet

  คงไม่มีใครไม่รู้จักกับวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮิตในปัจจุบันอย่าง Red Velvet ที่มีศิลปินในวงได้เป็นหนึ่งในไอดอลเทรนด์ K-Beauty ที่มาแรงในปี 2022 คือ Irene ไอรีน หรือ Bae Ju Hyun ซึ่งเธอมีความสามารถที่โดดเด่นทำให้เธอได้มีหน้าที่ในวง คือ ลีดเดอร์ แรปเปอร์หลัก เต้นนำ และวิชวล (หน้าตา)

  ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น จนหลายคนอยากที่จะเหมือน Irene เราจึงต้องยกให้เธอเป็นหนึ่งใน K-Beauty ที่มาแรงในปี 2022

  Irene : Red Velvet
  Irene : Red Velvet

  4.Ryujin : ITZY

  รยูจิน (Ryujin) หรือ Shin Ryu Jin จากเด็กฝึกค่าย JYP Ent. ฝึกฝนทักษะต่าง ๆ เป็นเวลา 4 ปี จนได้เป็นหนึ่งในศิลปินวง ITZY รยูจินยังเคยได้รับบทบาทให้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง The King (2017) อีกด้วย ทำให้เธอกลายเป็นศิลปินที่มีความสามารถหลายด้าน

  ไม่เพียงแค่ความสามารถเท่านั้น Ryujin ยังมีรูปร่างหน้าตาที่น่ารักดูแล้วไม่เบื่อ จนเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟน ๆ ที่มีการแชร์รูปเธอในสื่อออนไลน์อยู่บ่อย ๆ

  Ryujin : ITZY
  Ryujin : ITZY

  5.Yeji : ITZY

  เยจี (Yeji) หรือ Hwang Ye Ji หนึ่งในศิลปินวง ITZY เป็นหนึ่งในไอดอลฝั่งผู้หญิงที่มีหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ ไม่ได้สวยแบบสาวหวานแต่มีหน้าตาที่โฉบเฉี่ยวสวยงามแบบสาวมั่น และด้วยลักษณะหน้าตาที่เหล่าแฟน ๆ บอกว่าเธอดูเหมือน Hyunjin วง Stray Kids และ Yuqi วง G I-DLE ผสมกัน ทำให้เธอได้รับความสนใจมากขึ้น ด้วยความสวยที่ทะลุจอแบบนี้ Yeji จึงเป็นหนึ่งใน K-Beauty ที่มาแรงในปี 2022 ไม่แพ้คนอื่น ๆ เลย

  Yeji : ITZY
  Yeji : ITZY

  6.Krystal Jung : f(x)

  เป็นอีกหนึ่งคนที่เราจะไม่พูดถึงเธอไม่ได้นั้นคือ คริสตัล จอง (Krystal Jung) หรือ Jung Soo-jung จากวง f(x) ที่ได้รับขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่สวย และ ฉลาด แม้ว่าจะเข้าวงการมานานแล้วแต่ความสวยและความนิยมก็ไม่เคยลดน้อยลงเลย นอกจากผลงานเพลงในฐานะไอดอล K-pop แล้ว

  Krystal Jung ยังมีผลงานการแสดงซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องจนทำให้เธอกลายเป็นที่โดดเด่นไปทั่วทั้งวงการ ซึ่งในวงการแฟชั่นก็ต้องการตัวเธอเป็นอย่างมากเช่นกัน ด้วยหน้าตาที่สวยจนละสายตาไม่ได้ ไม่ว่าจะผู้คนจากที่ไหนในโลกก็ยังชมว่าเธอสวยจริง ๆ

  Krystal Jung : f(x)
  Krystal Jung : f(x)

  Related Post