More

  สาวไทยผิวน้ำผึ้ง ปัดบลัชออนสีไหนให้รอด!

  สาวไทยผิวน้ำผึ้ง ปัดบลัชออนสีไหนให้รอด! – ผู้หญิงไทยเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามไม่เป็นหนึ่งรองใคร เราเชื่อว่าสาว ๆ หลายคนก็คิดเช่นเดียวกับเราแน่ ๆ (อิอิ) เอกลักษณ์หนึ่งของสาวไทยแท้ที่หาได้ทั่วไปคือผิวพรรณที่เนียนสวย แต่ไม่ได้มีผิวที่ขาวหรือดำเกินไป หรือที่หลาย ๆ คนเรียกกันว่า ผิวสีน้ำผึ้ง โดยเป็นสีผิวธรรมชาติ ที่ใคร ๆ ก็อย่างมีผิวสีน้ำผึ้งกันทั้งนั้น

  ในประเทศไทยมีดารานางแบบมากมายที่มีผิวสีน้ำผึ้ง ไม่ว่าจะเป็น พลอย เฌอมาลย์ ,แนท อนิพรณ์ ,น้ำตาล ชลิตา ,โอปอล์ ปาณิสรา และอีกหลาย ๆ คน ซึ่งแต่ละคนเวลาแต่งหน้าออกมานั้นสวยสง่ามากกว่าคนที่มีผิวขาวเสียอีก อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีผิวสีน้ำผึ้งก็มีข้อจำกัดในการแต่งหน้าอยู่เหมือนกัน เพราะหากแต่งหน้าไม่ดีผิวสีน้ำผึ้งอาจจะดูเป็นสีเทาได้เช่นกัน

  สาวไทยผิวน้ำผึ้ง ปัดบลัชออนสีไหนให้รอด!

  สิ่งหนึ่งที่จะส่งเสริมการแต่งหน้าของคนมีผิวสีน้ำผึ้งก็คือ การปัดแก้ม หรือการเลือกสีบลัชออนนั้นเอง บลัชออนจะเป็นตัวช่วยในการเพิ่มสีสันให้กับใบหน้าของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มีผิวขาว ๆ อาจจะไม่ใช่ปัญหา แต่สำหรับคนผิวสีการเลือกปัดบลัชออนจะต้องเลือกสีดี ๆ เพื่อเป็นการส่งเสริมผิวให้ดูสวยมากยิ่งขึ้น

  ดังนั้นวันนี้ Inzpy จะมาแนะนำวิธีการเลือกสีปัดแก้มที่เหมาะสำหรับผู้หญิงไทยที่มีผิวสีน้ำผึ้งกัน ไปดูกันเลยว่าจะมีสีไหนบางที่ผู้หญิงผิวสีน้ำผึ้งปัดแล้วจะเกิดและเจิดจรัสไปทุกวงการ

  สีบลัชออนที่เหมาะกับผู้หญิงผิวสีน้ำผึ้ง

  1.บลัชออนสีส้ม

  สีส้มเป็นสีที่สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวไม่ว่าจะผิวขาวชมพู หรือผิวสีน้ำผึ้งอย่างเรา ๆ การมีบลัชออนสีส้มไว้สัก 1-2 เฉดสีก็เป็นสิ่งที่สามารถกันตายสำหรับการแต่งหน้าได้แล้ว เช่น บลัชออนสีส้มของ TARTE Amazonian Clay 12 Hour Blush สี Captivating เป็นสีส้มที่สามารถปัดได้ทั้งงานกลางวัน และงานกลางคืน

  หรือจะเป็นบลัชออนสีส้มของ LAURA MERCIER Blush Colour Infusion สี Bellini ที่สามารถเปลี่ยนใบหน้าให้ดูสดใสขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน และบลัชออนสีส้มของ DIOR BACKSTAGE Dior Backstage Rosy Glow สี 004 Coral ที่ยิ่งปัดผิวของคุณก็ยิ่งดูกระจ่างใสมากขึ้น

  บลัชออนสีส้ม

  2.บลัชออนสีพีช

  สำหรับใครที่ชอบมาสไตล์สาวหวานแต่ไม่อยากปัดแก้มสีชมพู เพราะสีชมพูถือเป็นสิ่งต้องห้ามสำหรับคนที่มีผิวสีน้ำผึ้ง เพราะปัดแล้วอาจจะทำให้ดูแก่ หรือหมองคล้ำลงได้ ดังนั้นบลัชออนสีพีชจึงเป็นสีที่จะช่วยส่งเสริมคนมีผิวสีน้ำผึ้งได้เป็นอย่างดี อย่างเช่นบลัชออนสีพีชของ HOURGLASS Ambient Lighting Blush สี Dim Infusion เป็นสีที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวล

  TOO FACED Love Flush Blush สี Greatest Love Of All ก็เป็นอีกหนึ่งที่ปัดแก้มที่ให้สีชัด ไม่มีหลุด ปัดแล้วดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้เช่นกัน หรือจะเป็นบลัชออนของ TOM FORD BEAUTY Shade And Illuminate Blush สี Peach Poison ที่บอกได้เลยว่าใบหน้าของคุณจะดูมีออร่าขึ้นมาทันที และยิ่งไปกว่านั้นยังมีคอนทัวร์ให้มาอีกด้วย ถือว่าเป็นบลัชออนที่คุ้มค่ามาก ๆ

  บลัชออนสีพีช

  3.บลัชออนสีอิฐ

  สำหรับสีอิฐนั้นเป็นสีที่ออกไปในโทนน้ำตาล และสีส้มผสมกัน ซึ่งเป็นสีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการแต่งหน้าสมัยนี้ และยังเป็นสีที่เข้ากับผิวสีน้ำผึ้งได้เป็นอย่างดี เช่น สีอิฐของ CLINIQUE Cheek Pop Pearl สี Coral Pop ที่มีส่วนผสมของชิมเมอร์นิด ๆ พอปัดไปแล้วจะทำให้การแต่งหน้าของคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ยิ่งใครที่มีผิวสีน้ำผึ้งที่ออกแทนมาก ๆ ปัดแล้วยิ่งดูดีขึ้นไปใหญ่

  หรือจะเป็นสี BENEFIT COSMETICS Georgia Blush เป็นอีกหนึ่งบลัชออนกันตายสำหรับใครหลาย ๆ คน เหมาะกับการปัดแก้มในวันที่แต่งหน้าอ่อน ๆ หรือจะเป็น NARS Blush สี Taj-Mahal เหมาะสำหรับใครที่ชอบแต่งหน้าสไตล์สายฝอ เพราะสี Taj-Mahal จะทำให้ใบหน้าของคุณดูคมชัดขึ้นแบบลาตินอเมริกาเลย

  บลัชออนสีอิฐ สาวไทยผิวน้ำผึ้ง

  4.บลัชออนสีน้ำตาล

  การปัดบลัชออนสีน้ำตาลคุณสามารถนำบรอนเซอร์มาปัดเป็นบลัชออนได้ ซึ่งสีน้ำตาลพอมาอยู่บนแก้มของสาว ๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งยิ่งทำให้ผิวนั้นดูสวยสุขภาพดีเพิ่มมากยิ่งขึ้น แต่จะต้องเลือกเป็นบลัชออนที่มีผสมไฮไลท์ หรือชิมเมอร์เข้าไปด้วยเพื่อให้ใบหน้าดูมีมิติมากยิ่งขึ้น เช่น HOURGLASS Ambient™ Lighting Blush สี Mood Exposure ที่จะสร้างผิวที่เปล่งประกายให้กับคุณได้

  บลัชออนสี LAURA MERCIER Blush Colour Infusion สี Fresco ที่ดูผ่าน ๆ อาจจะนึกว่าคอนทัวร์ แต่นี้คือบลัชออนสีน้ำตาลที่จะมีพิกเม้นท์ของสีแดงอยู่ทำให้ปัดแล้วใบหน้าของเราจะไม่ดูหมองคล้ำแน่นอน

  บลัชออนสีน้ำตาล สาวไทยผิวน้ำผึ้ง

  สำหรับ สาวไทยผิวน้ำผึ้ง การเลือกบลัชออนในการปัดแก้มเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการแต่งหน้า เพื่อให้ภาพรวมทั้งหมดของคุณดูดี และดูเป็นธรรมชาติที่สุด สีบลัชออนทั้งหมดที่เราได้แนะนำไปนี้เป็นสีที่สามารถเข้ากับสาวผิวสีน้ำผึ้ง และดึงเสน่ห์ในตัวของสาว ๆ ผิวสีน้ำผึ้งออกมาได้ดีที่สุด

  Related Post