More
  spot_img

  รวม คอลลาเจนบำรุงข้อ ใครมีปัญหาปวดข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บต้องโดน

  รวม คอลลาเจนบำรุงข้อ ใครมีปัญหาปวดข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บต้องโดน

  เวลาอายุเพิ่มขึ้น ปัญหาสุขภาพต่าง ๆ ก็ค่อยปรากฏออกมาให้เห็นเรื่อย ๆ และหนึ่งในปัญหานั้นก็คือโรคหรือปัญหาเกี่ยวกับข้อ กระดูกต่าง ๆ นั่นเอง Inzpy เลยมี คอลลาเจนบำรุงข้อ ไอเทมสำคัญของคนที่มีปัญหาปวดกระดูก ข้อเริ่มเสื่อม กระดูกชอบดังก๊อบ ๆ แก๊บ ๆ มาฝากกัน

  • NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C

  คอลลาเจนบำรุงข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บ NADE’ Jelly Collagen + Vitamin C

  คอลลาเจนผสมวิตามินซี NADE (นาเด้) คอลลาเจนไดเปปไทด์และไตรเปปไทด์ ซึ่งได้รับการรับรองจาก Nippi ซึ่งเป็นโรงงานผลิตคอลลาเจนอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ญี่ปุ่น ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์โมเลกุลขนาดเล็กซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วกว่าคอลลาเจนทั่วไป และไตรเปปไทด์ ก็สามารถดูดซึมดีกว่าเปปไทด์ถึง 3 เท่า มาพร้อม Astaxanthin ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยปกป้องผิวหมองคล้ำจากแสงแดด พร้อมสารสกัดของ UCII ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงกระดูกและข้อ ข้อเข่า ช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ และมี Biotin ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง และมีส่วนประกอบของ Zinc ที่ช่วยลดการเกิดสิวจากฮอร์โมน ที่สำคัญมีวิตามินซีที่เป็น Organic ซึ่งช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย และยังช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น

  • Blackmores Marine Collagen Absolute

  Blackmores Marine Collagen Absolute

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ประกอบด้วยไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่เป็นโครงสร้างหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง กระดูก ฟัน กระดูกอ่อน พร้อมด้วย โคคิวเทน, ลูทีน, สารสกัดเมล็ดองุ่น, สารสกัดฮอร์สเทล, และสารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส รวมถึงมีแร่ธาตุสังกะสี ซึ่งมีส่วนช่วยในการสังเคราะห์โปรตีน  และคงสภาพปกติของผิว

  • Giffarine UC-II

  Giffarine UC-II คอลลาเจนกริฟฟารีน

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนผสมวิตามินซี ชนิดแคปซูล สารสกัดจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุด โดยเป็นคอลลาเจน Type 2 ซึ่งมีคุณสมบัติในการหยุดกระบวนการทำลายของกระดูกอ่อนผิวข้อ โดยสร้างความสมดุลระหว่างการทำลาย และ การซ่อมแซมภายในข้อ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เอ็น และกระดูกอ่อน ลดอาการปวดจากโรคข้อเสื่อม ข้อเข่าเสื่อม และ ข้ออักเสบรูมาตอยด์ และช่วยดูแลข้อเข่าให้แข็งแรงขึ้น

  • Mo’ne Collagen

  Mo’ne Collagen คอลลาเจนบำรุงข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บ

  คอลลาเจนช่วยในการบำรุงกระดูกและข้อต่อ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ Type 2 เทคโนโลยีการผลิตมาตรฐานระดับโลกจากประเทศฝรั่งเศส และใช้การสกัดจากปลาคุณภาพสูงแห่งมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ ณ ทวีปยุโรป ซ่อมแซมภายในข้อ มีส่วนช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เอ็น และกระดูกอ่อน ลดอาการปวดจากโรคข้อเสื่อม และไม่ใส่สารเติมแต่ง เช่น น้ำตาล แป้ง สี กลิ่น รส จึงมั่นใจได้ว่าจะไร้สารตกค้างที่เป็นอันตราย

  • Momoko Di Peptide Collagen

  Momoko Di Peptide Collagen คอลลาเจน

  คอลลาเจนจากปลาน้ำจืดสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ คุณภาพสูง มีส่วนผสมของโคเอนไซม์ คิวเท็น, ซิงก์อมิโนแอซิด และวิตามิน C ที่ช่วยในการดูดซึมคอลลาเจนได้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีส่วนช่วยในการคงสภาพปกติของผิว และสังเคราะห์โปรตีน ชนิดหนึ่งที่เป็นโครงสร้างหลักของเนื้อเยื่อเกี่ยวพันใต้ผิวหนัง กระดูก ฟัน กระดูกอ่อน

  • Amado Colligi Collagen Tripeptide + Vitamin C

  คอลลาเจนบำรุงข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บAmado Colligi Collagen Tripeptide + Vitamin C

  คอลลาเจนวัตถุดิบเกรด Premium นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใส่สี ไม่ผสมน้ำตาล ละลายง่าย มีคอลลาเจน Type 1 ซึ่งคอลลาเจนประเภทนี้ พบในส่วนประกอบต่าง ๆ ของร่างกาย ผิวหนัง เส้นผม เล็บ อวัยวะต่าง ๆ กระดูก และเส้นเอ็น ช่วยเพิ่ม ความยืดหยุ่นของผิวหนัง และ Type 2 จะช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของส่วนประกอบที่อยู่ในข้อกระดูก โดยกระตุ้นให้มีการสังเคราะห์เซลล์ใหม่เพิ่มขึ้น และยังมีส่วนช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก และสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน เนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อนได้ ช่วยเพิ่มระดับของกรดไฮยาลูโรนิค ซึ่งเป็นส่วนประกอบของน้ำหล่อเลี้ยงในข้อ และมีส่วนช่วยลดอาการปวดข้อ และข้อยึดได้ ทำให้การเคลื่อนไหวของร่างกายดีขึ้น

  • STRONKA Dietary Supplement Product

  คอลลาเจนบำรุงข้อ กระดูกดังก๊อบแก๊บSTRONKA Dietary Supplement Product

  มีส่วนผสมของสารตั้งต้นนำเข้าจาก U.S.A Undenatured Collagen Type 2 (UC-II) คอลลาเจนชนิดที่ 2 ที่ผลิตด้วยอุณหภูมิต่ำและไม่ใช้เอนไซม์ในการผลิต จึงทำให้ได้โครงสร้างแบบ Undenatured ซึ่งเป็นโครงสร้างที่สมบูรณ์ใกล้เคียงกับคอลลาเจน Type 2 ที่ร่างกายสร้างขึ้น (เป็นแบบ Triple Helix Structure) สามารถออกฤทธิ์ได้บริเวณข้อ หรือกระดูกอ่อนที่ข้อ โดยลดอัตราการทำลายหรือความเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ส่งผลให้ร่างกายกลับสู่ภาวะสมดุลของการซ่อมสร้างตามธรรมชาติ

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 7 คอลลาเจนบำรุงข้อ ที่เรานำมาฝากกัน บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมดูแลสุขภาพที่สำคัญมาก ๆ ใครที่มีญาติผู้ใหญ่หรือคุณพ่อคุณแม่ที่อายุเริ่มมากขึ้น หรือแม้กระทั่งตัวคุณก็สามารถเพิ่มสารอาหารที่ดีให้กับร่างกายได้นะ 😊

  Related Post

  Most Popular

  Recommended