More
  spot_img

  ทรงผม “Wolf cut” สุดชิคในสไตล์ korea girl

  ทรงผม “Wolf cut” สุดชิคในสไตล์ korea girl

  Wolf cut
  Cr.Photo ; pinterest.com

  ทรงผม “Wolf cut” สุดชิคในสไตล์ korea girl อยากเปลี่ยนทรงผมทั้งที ก็เปลี่ยนให้มันปังไปเลยสิคะ พส อยากสวยทั้งทีสวยให้มันเกาหลี ปังปุรีเย่ ไปเลยจ้าา เป็นทรงไหนไม่ได้เลยนะคะ ตอนนี้ถ้าจะให้เทรนด์ยังไงก็ต้องทรงนี้ค่าา ซึ่งเป็นกระแสมาแรงมากในปีนี้ พลาดไม่ได้เลยนะคะ เปลี่ยนลุคทั้งทีต้องปังเท่านั้นค่ะ ทรงนี้เหมาะกับสาวๆทุกไตล์ค่าา ไม่ว่าจะเป็นสาว cute แบ๊วๆ หรือจะเป็นสาวหล่อเท่ ต๊าชไปอีกค่ะแม่

  ยูนาบี
  Cr.Photo ; pinterest.com

  อย่างที่ทุกคนทราบว่าเทรนด์ทรงผมนี้นางมาแรงจริงๆ ไม่ว่าจะมาจากนักแสดงสาวสุดฮอต ที่ตอนนี้นางกำลังเป็นที่โด่งดังทั่วโลกมากๆ เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนเลยแหระเน้ออ จะเป็นใครไม่ได้เลย เธอคนนั้น คือ ฮันโซฮี หรือ ยูนาบี จากซีรีส์เรื่อง Nevertheless ที่มาคู่กับหนุ่ม Song Kang หรือ ก็คือ พัคแจออน ที่เอะอ่ะจะชวนเราไปดูผีเสื้อที่ห้องอย่างเดียวเลยนะค้าา ทำเอาสาวๆหลายคนใจเต้นจิกหมอนไปกันหมดเลยล่ะค่าา ทั้งคู่นั้นทั้งหล่อ-สวยครบจบจริงๆเลยค่ะ ทั้งในซีรี่ส์ และ ในชีวิตจริง

  Cr.Photo ; pinterest.com

  วันนี้ทาง Inzpy จะพาสาวๆทุกคนมาทำความรู้จักกับทรงผมนี้กันค่ะ ทรงที่กำลังฮิตมาแรงในตอนนี้ ว่ามีความเป็นมาลักษณะอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยดีกว่าค่าา

  Fashion
  https://www.pinterest.com/

  ทรงผมนี้อดีตเคยเป็นทรงผมที่โด่งดังในช่วงยุค 70-80s เป็นการตัดที่ไล่ระดับของช่วงรอบๆหน้า ตัดสไลด์ แล้วเว้นข้างหลังไว้ เพื่อให้ทรงผมแลดูมีมิติ จัดทรงให้ดูคล้ายกับขนแผงคอและแผงขาของหมาป่า เป็นทรงที่สามารถทำได้ทั้งผมยาวและผมสั้น ที่มีความคล้ายกับทรง Mullet เล็กน้อยแต่เก๋ไก๋แบบไม่เหมือนใคร ซึ่งตอนนี้ได้กลับมาบูมอีกครั้ง หลายคนอาจจะเห็นได้จาก ดารานักแสดงต่างๆในเกาหลี ที่ทำให้เราอยากเป็น Korea girl กันไปตามๆกัน

  Fashion eiei
  Cr.Photo ; pinterest.com

  อย่างทีบอกไปก่อนหน้านี้ค่ะว่าทรงนี้เหมาะกับสาวทุกแนวเลยนะค้าา ที่มีความน่ารักและเท่ไปในตัว ที่ใครๆก็สามารถตัดได้ แต่ถ้าอยากเป็นสาวหวาน ดู Cute ตะมุตะมิหน่อยให้ ดัดลอน เบา ๆ แลดูแบ้วๆ ๆ ไปเลยจ้าา

  Cr.Photo ; pinterest.com

  หรือวันนั้นอยากได้ลุคสาวเท่สุดต๊าช มีความแมนนิดๆ ให้ดัดเกลียวเล็กไปเลยค่ะ ดัดหยิก เพิ่มลูกเล่นให้กับผมทรงนี้ได้เหมือนกันนะค้า พอดัดแล้วจะให้ฟิลเท่ๆ แมนๆ เริ่ด ๆ ค่ะ พส อยากเท่เป็นคนคูลๆ แลดูมีมิติก็ดัดด้วยไปเลยค่าา บอกเลยค่ะว่า ต๊าช เท่ ปังๆ ลุคนี้เกิดแน่นอนค่ะ

  สวยสุดปัง! “ปันปัน สุทัตตา” คอนเซ็ปต์ Black Swan

  ส่อง “ปันปัน สุทัตตา” Black Swan คลิก 

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended