More

  รวม ยางมัดผม ระดับแบรนด์ Luxury เพิ่มความหรูหราให้ลุค

  ยางมัดผม ระดับ Luxury เพิ่มความหรูหราให้ลุค

  ยางมัดผม ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมคู่ใจของคนที่มีผมยาวหลาย ๆ คนเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยรวบผมเพื่อความทะมัดทะแมงแล้ว ยางมัดผมก็ยังถือเป็นอีกหนึ่ง Accessories ที่ช่วยเพิ่มความเก๋ไก๋ และบ่งบอกถึงสไตล์และรสนิยมของผู้ใช้ได้ด้วย แน่นอนว่าสาว ๆ ไหนที่ชอบความหรูหรา หรือเป็นแฟนคลับ Brand name ต่าง ๆ แล้ว คงไม่อยากพลาดไอเทมอย่างยางมัดผมไปด้วยใช่มั้ยล่ะ ? Inzpy เราเลยมี 8 ยางมัดผมระดับ Luxury มาฝากกันด้วยนะ

  • Planète Louis Vuitton Nanogram

  ยางมัดผม

  ยางมัดผมอีกหนึ่ง Accessories จาก Planète Louis Vuitton Nanogram ซึ่งในความโดดเด่นและความทันสมัยด้วยดีไซน์ของเครื่องประดับทรงกลม ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดาวเคราะห์ต่าง ๆ และสลักลาย Nanogram ที่สะท้อนความชำนาญในการรังสรรค์และความละเอียดของการตกแต่ง และยังสามารถนำไป Match กับเครื่องประดับชิ้นอื่น ๆ ใน Collection Planète Louis Vuitton ได้อีกด้วย

  ราคาอยู่ที่ 13,000 บาท

  • Hermes Claudia Scrunchie

  Hair Tie Luxury

  ยางมัดผมจากแบรนด์ Hermes ผลิตจากผ้าไหมแท้พิมพ์ลายที่นำมาเย็บต่อกันอย่างวิจิตรบรรจง จากประเทศฝรั่งเศสตัวลวดลายได้แสดงให้ถึงสไตล์ความเป็นผู้หญิงที่หรูหราและมีระดับ และยังเป็นหนึ่งไอเทมที่สาว Lisa Blackpink ใช้อีกด้วย

  ราคาอยู่ที่ $230 หรือประมาณ 7,500 บาท

  • Scrunchy CELINE Rayure Bracelet in Brass with Gold finish and Black Silk | Gold / Black

  Hair Tie Luxury

  ยางมัดผมจากแบรนด์ CELINE ที่ผลิตจากไหมนิกเกิลพิมพ์ลาย Celine พร้อมกับเครื่องประดับตกแต่งที่ผลิตจากทองเหลือแกะสลักเป็น CELINE PARIS Signature บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และความเป็นตัวตนของแบรนด์ สามารถใช้รวบผมได้หรือจะนำมาทำเป็นเครื่องประดับตกแต่งข้อมือก็ได้

  ราคาอยู่ที่ 9,500 บาท

  • PRADA Nylon Scrunchie

  Prada

  ยางมัดผม จากแบรนด์ PRADA ที่ผลิตมาจากผ้า Nylon ที่ทางแบรนด์นำมาพัฒนาให้กลายเป็นวัสดุของสินค้าระดับ Luxury ประดับด้วย Logo โลหะเคลือบของ PRADA วัสดุที่นำมาผลิตทั้งหมดปลอดสารก่อภูมิแพ้และปราศจากนิกเกิล

  ราคาอยู่ที่ $335 หรือประมาณ 10,900 บาท

  • Fendi Logo – Print Scrunchie Set

  ยางมัดผม

  ชุดยางมัดผมจากแบรนด์ Fendi ทำจากผ้าไหมแท้ 100% พิมพ์ลาย Logo Fendi และลวดลาย Baguette ทั้งชุด แสดงให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ ผลิตในประเทศอิตาลี ตัวผ้าช่วยถนอมผมจากการมัดผมเป็นเวลานาน ๆ ได้อีกด้วย

  ราคาอยู่ที่ $264 หรือประมาณ 8,600 บาท

  • Burberry Icon Stripe Silk Twill Hair Tie

  ยางมัดผม

  ยางมัดผมจากแบรนด์ Burberry ที่ผลิตจากผ้าไหม 100 % ซึ่งเป็นการทอลายในแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และผลิตในประเทศอิตาลี และยกระดับจากยางมัดผมโดยการเสริมให้ดีไซน์ดูโดดเด่นด้วยชายผ้าที่ยาวลงมา เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่าง

  ราคาอยู่ที่ $170 หรือประมาณ 5,600 บาท

  • L’Oreal Paris โดนัทรัดผม ปารีเซียงซาติน

  ยางมัดผม

  ยางมัดผมโดนัทสไตล์แม่ชม (ชมพู่ อารยา) จากแบรนด์ L’Oreal Paris ผลิตจากผ้าซาตินคุณภาพสูง จึงมั่นใจได้ว่าจะช่วยถนอมเส้มผม เน้นการใช้สีพื้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงสไตล์ความเรียบหรูดูดี เรียกได้ว่าเป็น คุณค่าที่คุณคู่ควร มาก ๆ

  ราคาอยู่ที่ 5,000 บาท

  • Versace Kids Baroque – Pattern Print Scrunchie

  Hair Tie Luxury

  ยางมัดผมจากแบรนด์ Versace ผลิตจากผ้าไหม 100% พิมพ์ลายบาโรก โดดเด่นด้วยสีทอง – ดำ ที่แสดงให้เห็นความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าและตัวแบรนด์ ผลิตในอิตาลี และยกระดับด้วยการเสริมชายผ้าเป็นโบให้กับตัวยางมัดให้ดูมีความโดดเด่นมากขึ้น

  ราคาอยู่ที่ $171 หรือประมาณ 5,600 บาท

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ยางมัดผม ระดับ Luxury ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสาวก Brand name กันนะ เพราะอย่างที่บอกว่ายางมัดผมเนี่ยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คู่กับกระเป๋าผู้หญิงหลาย ๆ คนเลย ใครชอบตัวไหนก็หาซื้อมาใช้กันได้นะ เพราะนอกจากจะมัดผมได้แล้วยังนำมาทำเป็นเครื่องประดับเก๋ ๆ แถมยังช่วยเสริมความหรูหราให้ลุคได้ด้วยนะ 🙂

  Related Post