More

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา เนียนกริบ ติดทนทั้งวัน !

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา เนียนกริบ ติดทนทั้งวัน !

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา… ช่วงนี้หลาย ๆ มหาลัยมีกำหนดการเข้าร่วมพิธีการรับปริญญากันแล้วนะคะ แล้ววันรับปริญญาเนี่ยถือเป็นวันสำคัญเลยที่เราจะได้เฉลิมฉลองและถ่ายรูปกับเพื่อน ๆ ครอบครัว และญาติพี่น้องเก็บไว้เป็นความทรงจำ เพราะฉะนั้น หน้าเราสำคัญนะคะสาวววว หน้าเราวันนั้นต้องสวยต้องปัง การแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอาง อย่างการใช้รองพื้น ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเลยที่จะทำให้ผิวเราสวยเนียน ติดทนทั้งวัน ถ้ารองพื้นไม่ปัง ต่อให้แต่งตาดี ทาแก้มดี ทาปากสวย ก็พังค่า

  รองพื้น กลายเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับงานพิเศษแบบนี้ วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำรองพื้นที่บอกเลยว่าติดทน ช่วยให้หน้าไม่มันเยิ้ม ช่วยกันน้ำกันเหงื่อกันแดดได้เป็นอย่างดีมาฝากกันด้วยค่ะ เดี๋ยวรีบไปดูกันเลยดีกว่า จะได้ไปรีบซื้อมาใช้ตามกัน !

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา
  Estee Lauder Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++

  รองพื้นเนื้อกึ่งแมตต์ที่ติดทนนานแบบไร้ที่ติ ให้การปกปิดปานกลางถึงเต็มที่ ให้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา จุดด่างดำได้ดี ให้ผิวดูสดชื่นแม้จะอยู่ท่ามกลางความร้อน ความชื้น หรือมีกิจกรรมต่อเนื่องตลอดวัน รู้สึกได้ถึงความเบาบางและความสบาย ให้ลุคผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ ดูสวยเหมือนตอนที่พึ่งแต่งออกจากบ้านเลย เหมาะสำหรับสาวผิวมันนะคะ แถมยังมีสารกันแดด SPF 10 PA++ ราคา 2,050 บาท

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา
  YSL Fusion Ink Foundation

  ใครที่ชอบงานผิว ชอบรองพื้นเนื้อบางเบาสบาย ๆ ไม่หนักหน้า ขอแนะนำ YSL Fusion Ink เลย เค้าเคลมมาว่าเป็นรองพื้นที่อ่อนโยนเหมือนขนนก บางเบาเหมือนน้ำหมึกเลยนะเออ ติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ช่วยควบคุมความมันและไม่เป็นคราบ ได้ผิวสวยถูกใจแน่นอน ราคา 2,500 บาท

  บอกต่อรองพื้นสำหรับแต่งหน้ารับปริญญา
  Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation

  รองพื้นจากแบรนด์ไฮเอนด์รุ่นนี้เป็นได้มากกว่ารองพื้นสำหรับงานรับปริญญา เพราะสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันทุก ๆ วันได้เลย จะวันทำงานหรือวันเที่ยวก็รู้สึกสบายผิว เนื้อแมตต์บางเบา ปกปิดได้ดี รอยสิวหายวับไปกับตา เผยผิวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 2,000 บาท

  MAC Studio Fix Fluid Foundation

  รองพื้นรุ่นนี้เม็ดสีชัดช่วยอำพรางรูขุมขน ปกปิดติดทนนาน ให้ผิวเนียนสวยทุกองศา ช่วยปกปิดทั้งความหมองคล้ำ รอยแดง รอยดำจากสิว ให้ผิวดูเรียบเนียนเสมอกัน เนื้อรองพื้นมีความบางเบา เหมาะสำหรับสาวผิวมันค่ะ ราคา 1,700 บาท

  BOBBI BROW SKIN LONG-WEAR WEIGHTLESS FOUNDATION SPF 15

  รองพื้น Bobbi Brown สูตรนี้เป็นสูตรที่มอบการปกปิดที่เนียนกริบ ให้การปกปิดสูง คุมมันได้ดี ไม่มีตกร่องระหว่างวัน และด้วยเทคนิคการผลิตแบบ High Speed Cold Fusion ทำให้เนื้อรองพื้นนุ่มเนียนเป็นพิเศษ พร้อมทั้งยังมีสารสกัดจากสาหร่ายและผงแร่ธาตุจากธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวมันและช่วยลดความมันเงาด้วย ในขณะที่ Moisture-binding Glycerin ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวสดชื่น ทำให้รู้สึกเบาสบายผิว ราคา 2,250 บาท

  Shu Uemura Unlimited Fluid Foundation

  รองพื้นหายใจได้ รองพื้นสัญชาติญี่ปุ่นจาก Shu Uemura รุ่นนี้ไม่หนักผิว ช่วยเบลอรูขุมขนได้ ขึ้นกล้องคือปัง ผิวดูเนียนสวย ไม่ต้องกลัวหลุดระหว่างวันเพราะน้องติดทนนาน ติดทนแต่ไม่หนักผิวเลยนะ ราวกับผิวเราหายใจได้เลย เหมือนไม่ได้ทารองพื้น ! ราคา 1,950 บาท

  ในวันรับปริญญาที่ต้องถ่ายรูปในสถานที่กลางแจ้ง อากาศร้อน ๆ ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ การใช้เลือกใช้รองพื้นปัง ๆ ดี ๆ สักขวดถือเป็นสิ่งสำคัญมากเลยนะคะสาว ๆ ยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้ หรือลองซื้อมาแต่งถ่ายรูปเล่นเพื่อลองเทสดูก่อนได้นะคะ สำหรับวันนี้เราก็ต้องขอตัวลาไปก่อนนะ ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้าค่า บายยยยย….

  Related Post