More

  รวม 7 ฟิลเตอร์ไอจี เปลี่ยนเป็นแซนดี้ ต้อนรับคริสต์มาส (Filter IG Christmas)

  รวม 7 ฟิลเตอร์ไอจี เปลี่ยนเป็นแซนดี้ ต้อนรับคริสต์มาส (Filter IG Christmas) – ใกล้เข้ามาเต็มทีแล้วกับเทศกาลแสนสนุกอย่าง “วันคริสต์มาส Christmas” ที่หลาย ๆ คนรอคอย โดยเพราะคนที่นับถือศาสนาคริสต์ที่จะต้องเข้าร่วมเฉลิมฉลองกับครอบครัวและคนที่รักอย่างอบอุ่น ปัจจุบันเทศกาลคริสต์มาส Christmas ได้เข้าไปอยู่ในทุก ๆ ที่บนโลก ร่วมถึงในโลกของออนไลน์ด้วย ที่คุณสามารถสนุกสนานกับกิจกรรมมากมายที่ให้คุณเข้าไปมีส่วนร่วมได้

  แต่วันนี้ Inzpy Beauty จะพาทุกท่านไปสนุกสนานในเทศกาลคริสต์มาส Christmas ในแอพพิเคชั่นสุดฮิตที่คนทั่วโลกเข้าไปสร้างแอคเค้าท์เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ดี ๆ ที่ถ่ายทอดออกมาเป็นรูปภาพสวย ๆ อย่าง instagram ที่ให้คุณได้อวดรูปสวย ๆ ให้เพื่อน ๆ ทั่วโลกได้ชื่นชม หรือใช้เป็นเครื่องมือในการบันทึกเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมาก็ได้

  ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส Christmas ที่ใกล้จะถึงนี้มีโปรแกรมเมอร์หลายคนได้พัฒนาฟิลเตอร์ใน instagram ให้ทุกคนมีส่วนร่วมกับความสนุกสดใสในช่วงเทศกาลคริสต์มาส Christmas ที่น่าตื่นเต้น โดยฟิลเตอร์แต่ละแบบจะมีความน่ารัก สดใส และมี AI ที่จะเปลี่ยนใบหน้าคุณให้ออกมาดูดีมาก ๆ โดยฟิลเตอร์ที่น่าสนใจจะมีดังนี้

  ฟิลเตอร์ไอจี ต้อนรับคริสต์มาส

  1.ฟิลเตอร์ Reindeer By catwichayapron

  คำว่า Reindeer คือกวางสายพันธุ์หนึ่งที่ซานตาคลอสใช้ในการส่งของขวัญไปให้เด็ก ๆ ทั่วโลก โดย ฟิลเตอร์ Reindeer By catwichayapron เป็นฟิลเตอร์ที่มีความน่ารักสดใส ที่จะมีรูปหน้าซานตาคลอส ตุ๊กตาหิมะ คุกกี้ และต้นสนตกลงมาระหว่างถ่ายภาพหรือถ่ายสตอรี่ ฟิลเตอร์นี้ยังปรับใบหน้าให้สวยเนียน และยังมีการแต่งหน้าเบา ๆ ให้กับคุณอีกด้วย

  ฟิลเตอร์ Reindeer By catwichayapron (Filter IG Christmas)

  2.ฟิลเตอร์ Christmas By catwichayapron

  เป็นฟิลเตอร์ที่น่าสนใจอีกหนึ่งผลงานของ catwichayapron ฟิลเตอร์นี้จะเน้นสติกเกอร์สัญลักษณ์วันคริสต์มาสต่าง ๆ ซึ่งจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หน้าซานตาคลอส ตุ๊กตาหิมะ คุกกี้ ไม้เท้าน้ำตาล และต้นสน ที่เป็นกรอบฟิลเตอร์น่ารัก ๆ ให้คุณสามารถถ่ายเล่นกันได้อย่างสนุกสนาน

  ฟิลเตอร์ Christmas By catwichayapron

  3.ฟิลเตอร์ Christmas! By _02.3x

  ใครที่ชอบฟิลเตอร์ที่มีการแต่งหน้าให้จะต้องถูกใจกับฟิลเตอร์นี้อย่างแน่นอน เพราะ ฟิลเตอร์ Christmas! By _02.3x จะปรับแต่งใบหน้าให้คุณสวยขึ้น ปัดแก้มให้คุณเหมือนอยู่ท่ามกลางหิมะที่หนาวเย็น จนแก้มแดง จมูกแดง และมาพร้อมกับสติกเกอร์น่ารัก ๆ ธีมคริสต์มาสที่จะปรากฏขึ้นบนหัวของคุณเวลาถ่ายภาพอีกด้วย

  ฟิลเตอร์ Christmas! By _02.3x

  4.ฟิลเตอร์ Christmas For Child2 By happyhappy3580

  มาดูที่เวอร์ชั่น 2 ของ Christmas For Child2 By happyhappy3580 กันบ้าง ซึ่งจะมีรูปแบบฟิลเตอร์คล้าย ๆ กันที่เป็นเหมือนสีเทียนวาดลงไปบนหน้าจอ แต่ฟิลเตอร์นี้จะเป็นรูปพวกดอกไม้ที่มักใช้ห้อยตกแต่งหน้าประตูในช่วงเทศกาล Christmas พร้อมกับคำว่า “MERRY CHRISTMAS” ซึ่งคุณสามารถถ่ายให้ใบหน้าอยู่ตรงกลางพวกดอกไม้เหล่านี้ได้

  ฟิลเตอร์ Christmas For Child By happyhappy3580

  5.ฟิลเตอร์ Merry Christmas 2021 By pktaewoo

  สำหรับใครที่ชอบใช้ฟิลเตอร์ที่มีการแต่งหน้าให้เราเลย Merry Christmas 2021By pktaewoo จะเป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ที่ตอบโจทย์สำหรับใครที่กำลังหน้าสด แต่อยากสวย ก็สามารถเลือกใช้ฟิลเตอร์นี้ได้เลย ซึ่งนอกจากจะแต่งหน้าให้เราแล้วยังมาพร้อมกับสติกเกอร์น่ารัก ๆ ที่เขียนคำว่า “MERRY CHRISTMAS” และรูปหัวใจที่จะคอยตามติดใบหน้าคุณไปทุกที่ ไม่พอแค่นี้ยังมีลูกเล่นเป็นรูปดาวระยิบระยับเต็มหน้าจอไปหมดอีกด้วย

  ฟิลเตอร์ Merry Christmas 2021 By pktaewoo

  6.ฟิลเตอร์ Christmas For Child By happyhappy3580

  มาสายอาร์ต ๆ บ้าง สำหรับฟิลเตอร์ Christmas For Child นี้ จะเป็นสติกเกอร์ที่เขียนคำว่า “MERRY CHRISTMAS” มีการออกแบบเหมือนกับการใช้สีเทียน และมีการตกแต่งด้วยรูปดาว รูปบ้าน รูปต้นสน ซึ่งพอดูดี ๆ ก็จะเหมือนเด็ก ๆ มาเขียนอวยพรให้กับเราในวันคริสต์มาสอย่างไงอย่างงั้นเลย

  ฟิลเตอร์ Christmas For Child By happyhappy3580 Filter IG Christmas

  7.ฟิลเตอร์ Let it Snow By herusugiarta

  มาที่ฟิลเตอร์สุดท้ายที่อยากจะแนะนำคือ Let it Snow By herusugiarta เป็นฟิลเตอร์ที่คุณสามารถสร้างบรรยากาศงานปาร์ตี้คริสต์มาสได้ง่าย ๆ กับแก๊งเพื่อน ซึ่งหมวกซานตาคลอสจะปรากฏอยู่บนหัวของคุณ และมีหิมะโปรยปรายลงมาอยากสมจริง ๆ และที่สำคัญฟิลเตอร์นี้ยังปรับผิวหน้าของเราให้เนียนใส โดยไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเลยก็ได้

  ฟิลเตอร์ Let it Snow By herusugiarta Filter IG Christmas

  ทั้งหมดนี้เป็น Filter IG Christmas ที่สามารถใช้เล่นกันในช่วงเทศกาล Christmas 2021 ได้ เพื่อเป็นการเก็บช่วงเวลาดี ๆ ไม่ว่าจะออกไปเที่ยว เลี้ยงฉลอง หรือแม้แต่อยู่บ้านกับครอบครัว ก็สามารถใช้ฟิลเตอร์ที่เราแนะนำนี้สร้างบรรยากาศที่แสนสนุก และอบอุ่นกับคนที่คุณรักได้ง่าย ๆ

  Related Post