More

  สินค้า Clean Beauty จากร้าน All About You

  สินค้า Clean Beauty จากร้าน All About You

  สินค้า Clean Beauty

  สินค้า Clean Beauty จากร้าน All About You ดีต่อผิว ดีต่อโลก… ‘All About You’ ชื่อนี้สาว ๆ ในแวดวงบิวตี้จำนวนมากต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน ในฐานะร้านมัลติแบรนด์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่เน้นความเป็น Organic Beauty จากทั่วโลก เปิดมายาวนานกว่า 7 ปี เปิดให้บริการ 23 สาขา พร้อมช่องทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของทางร้าน และในแพลตฟอร์มมาร์เก็ตเพลส เช่น Shopee และ Lazada รวมถึงในเคาท์เตอร์แบรนด์อื่น ๆ อย่าง EVEANDBOY คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกและธรรมชาติคุณภาพมารวมกันให้เลือกชอปในที่เดียว

  Clean Beauty ความหมายอาจจะขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ที่จะตีความแตกต่างกันไป เพราะในปัจจุบันยังไม่มีความหมายที่ชัดเจน แต่สำหรับ All About You มีเกณฑ์ 4 ประการที่แบรนด์ให้ความสำคัญและมองว่าเหมาะสม คือ อย่างแรก ส่วนผสมต้องปลอดภัยและตรวจสอบได้ถึงที่ม, 2 ฉลากต้องโปร่งใส ต้องมีบอกข้อมูลครบถ้วนว่า หมดอายุเมื่อไหร่ มีส่วนผสมอะไร ผลิตที่ไหน, 3 ต้องรักสิ่งแวดล้อมหรือ Eco Friendly บรรจุภัณฑ์ต้องนำมารีไซเคิลได้, 4 ต้องไม่ทดลองกับสัตว์หรือ Cruelty Free

  ในมุมมองของคุณ ป๊อป-กฤษฎิ์พนธ์ เมฆภานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและจัดการเชิงกลยุทธ์ แบรนด์ All About You เผยให้เห็นว่าตลอดปีที่ผ่านมากลุ่มลูกค้ามีการตอบรับกระแส Clean Beauty เป็นอย่างดี ซึ่งตัวแบรนด์เองก็มีจุดเด่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดสรรที่ดีที่สุด เพื่อเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภคอยู่แล้ว จึงเห็นทิศทางการเติบโตของธุรกิจความงามสาย Clean Beauty ที่ยังไปได้ดี และผู้บริโภคเองก็มีความรู้เพิ่มมากขึ้นในการเลือกใช้และตรวจสอบผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยต่อผิวตนเอง และมีส่วนช่วยในการรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย

  ซึ่งปีนี้ทาง All About You ก็มีการรีแบรนด์ โดยเริ่มตั้งแต่โลโก้ การคัดสรรผลิตภัณฑ์เข้ามาจำหน่ายในร้านที่ยกระดับมาตรฐานที่เข้มงวดและดียิ่งขึ้น รวมถึงความพิถีพิถันของพนักงานในการดูแลลูกค้าอย่างรู้ลึก แนะนำได้จริงในทุกส่วนผสมที่ปลอดภัยต่อผิว นำผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ได้รับการพิสูจน์ส่วนผสมจากสารสังเคราะห์สารเคมี ว่าสารนั้น ๆ มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย อีกทั้งได้รับการรับรองจากองค์กรที่มีมาตรฐานเป็นที่เชื่อถือได้ในระดับสากลมาส่งตรงถึงมือผู้บริโภคอย่างแน่นอน มั่นใจได้เลยค่ะสาว ๆ ว่าทุกผลิตภัณฑ์ในร้านปลอดภัยต่อผิวของเราอย่างแน่นอน เดี๋ยวเราลองไปดูผลิตภัณฑ์ในร้าน All About You คร่าว ๆ กันดีกว่านะคะ ว่าจะมีชิ้นไหนที่เด็ดบ้าง

  ผลิตภัณฑ์ในร้าน All About You

  Madagascar Centella Ampoule จาก SKIN1004 

  แอมพูลสัญชาติเกาหลี มีพระเอกเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% ช่วยดูแลผิวที่อ่อนแอ ลดอาการอักเสบ ฆ่าเชื้อ ช่วยลดรอยดำรอยแดง มีค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อน ๆ ใกล้เคียงกับผิว ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดี

  Rose Petal Witch Hazel Toner จาก Thayers

  โทนเนอร์ฝาแดงสุดฮิต มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดออร์แกนิกจากต้น Witch Hazel ทำความสะอาดและปรับสภาพผิว ป้องกันการเกิดสิว ช่วยปลอบประโลมผิว มอบความชุ่มชื้นและกระชับรูขุมขน

  Micellar Water Anti- Acne Cleanser จาก JUV

  ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ช่วยทำความสะอาดคราบเมคอัพ ความมัน และสิ่งสกปรก PM 2.5 ที่ตกค้างบนรูขุมขนได้อย่างหมดจด ลดการอุดตันผิว ให้สัมผัสผิวเรียบเนียนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวและผิวแพ้ง่าย

  Sensibio H2O จาก Bioderma

  คลีนซิ่งและเมคอัพรีมูฟเวอร์ยอดนิยมจากประเทศฝรั่งเศส เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมไปถึงผิวที่แพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง ช่วยปลอบประโลมผิวที่ระคายเคืองได้ดีสุด ๆ

  Aromatica Rosemary Scalp Scaling Shampoo

  แชมพูตัวดังจากประเทศเกาหลี ช่วยทำความสะอาดเส้นผม ลดผมร่วงและการเกิดรังแค ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบนหนังศีรษะได้อย่างอ่อนโยน และยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายให้ความรู้สึกเหมือนทำสปา

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับเหล่าสินค้า Clean Beauty จากร้าน All About You ว่าง ๆ ก็ลองแวะเวียนไปเดินเล่นที่ All About You หรือจะชอปออนไลน์ที่บ้านกันเลยก็ได้นะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องได้ของดีติดไม้ติดมือกันมาเต็มตะกร้าแน่นอน 🙂

  Related Post