More

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย ถูกและดี ปกปิดเนียน ใช้แล้วเริ่ด !

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย ถูกและดี ปกปิดเนียน ใช้แล้วเริ่ด !

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย… วันนี้ Inzpy ได้ทำการรวบรวมแป้งผสมรองพื้นอัดแข็งสัญชาติไทย คุณภาพดีเกินราคา กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาฝากทุกคนกันด้วยนะคะ รับรองว่าคุณภาพดีไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศแน่นอน ทั้งเรื่องคุณสมบัติก็ขอบอกเลยว่าอัดแน่นจัดเต็มมาแบบจุก ๆ ใครที่มองหาแป้งผสมรองพื้นที่ให้ลุคบางเบา ไม่โป๊ะเกิน ไม่หนาเกิน แป้งที่เรานำมาแนะนำวันนี้ตอบโจทย์ ! รีบตามไปดูกันเลยดีกว่า ว่าจะมีแบรนด์อะไรกันบ้าง จะได้รีบไปซื้อตามกันแบบด่วน ๆ

  แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย ถูกและดี !

  1. 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation Powder SPF30 PA+++ จาก Cute Press 

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย

  วัน-ทู บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ เสกผิวสวยใสได้ใน 9 วิ… โดดเด่นด้วยแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดจากญี่ปุ่น ปกปิดเรียบเนียนเข้ากับผิวได้อย่างแนบสนิท และมอบสัมผัสเบาสบายอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน พร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ให้ผิวเนียนใสไร้ที่ติ ช่วยเบลอรูขุมขนเสมือนใส่ฟิลเตอร์ให้ผิว พิเศษกว่าด้วยอณูแป้งทรงกลีบดอกไม้ ช่วยดูดซับความมันได้อย่างดี สามารถควบคุมความมันยาวนาน 12 ชม. กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่ดรอประหว่างวัน ให้ผิวดูเฟรชตลอดเวลา

  นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ด้วย SPF 30 PA+++ พร้อมการบำรุงด้วยวิตามินซี เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส ให้คุณกล้าเผยผิวสวย หน้าใสยืนหนึ่งทุกสถานการณ์ ราคา 299 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  2.Magic Matte Foundation Powder จาก Sasi 

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย

  SASI Magic Matte Foundation Powder สวยทุกองศา ด้วยแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน สำหรับทุกวันของคุณ เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับสีผิว และช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวแลดูแมทท์สวย และเนียนได้ตลอดวัน ระดับการปกปิด ปานกลางถึงมาก โดยสามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ ด้วยการใช้พัฟฟ์ค่อย ๆ แตะเนื้อแป้งขึ้นมาเพิ่มเติม และกดเบา ๆ บนใบหน้าในบริเวณที่ต้องการการปกปิดมากยิ่งขึ้น มีทั้งหมด 3 เฉดสีในโทนเหลือง W1 (ผิวขาว), W2 (ผิวขาวเหลือง), W3 (ผิวสีน้ำผึ้ง) เหมาะกับผิวของผู้หญิงไทย  ปราศจากพาราเบน น้ำมัน น้ำหอม และแอลกอฮอล์ ราคา 129 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  3.Enchanted Duo Charm Compact Powder จาก Srichand 

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย

  ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความใฝ่ฝันของผู้หญิง จนมาเป็นแป้งทูเวย์ผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดสูงที่สุด Enchanted Duo Charm Compact Powder… แป้งที่จะช่วยกลบ ปกปิด จบทุกปัญหาและริ้วรอยที่สร้างความไม่มั่นใจบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดในตลับเดียว สามารถใช้แทนการลงรองพื้นหรือใช้สำหรับเซตผิวหลังจากลงรองพื้น มาพร้อมกับคุณสมบัติแบบดูโอชาร์ม ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และปกปิดทุกริ้วรอยได้อย่างหมดจด สามารถเพิ่มการปกปิดที่มากขึ้นด้วยการนำพัฟฟ์ไปชุบน้ำหมาด ๆ นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำมัน น้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ไม่มีการทดลองกับสัตว์ด้วย ราคา 320 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  4.Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จาก Oriental Princess 

  7 แป้งพัฟฟ์แบรนด์ไทย

  แป้งผสมรองพื้นที่ให้การปกปิดระดีบดีเยี่ยม และมาพร้อมสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวยกกระชับจากภายใน ด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ให้งานผิวแมทท์เรียบเนียน ราคา 575 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  5.Lightweight Film Powder Foundation Silicone-Free SPF30 PA++++ จาก Polly Rose

  เนื้อแป้งเนียนนุ่ม เบาสบายผิว และสีแป้งไม่เปลี่ยนตลอดวัน รวมถึงมีคุณสมบัติที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส มาพร้อมกับสูตรส่วนผสม Clean Benefit ที่อ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว และยังปราศจากซิลิโคนที่อาจก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขนและน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ ราคา 499 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  6.Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20 PA+++ จาก Chaonang 

  แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษที่เน้นการปกปิด กันน้ำ กันเหงื่อ มีส่วนผสมของ Squalane ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นและสุขภาพดี และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสม ไมก้า ที่ช่วยให้ผิวดูเนียนใสเป็นธรรมชาติ รวมถึงมีส่วนผสมของ ซิลิก้า ช่วยดูดซับความในส่วนเกินบนใบหน้า ให้หน้าเนียนใสและไม่มัน ราคา 399 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  7.Long Lasting Pressed Powder จาก Lindsay Magic

  แป้งเนื้อซาตินที่พัฒนาสำหรับสาวเอเชียและสาวไทยโดยเฉพาะ พร้อมคุณสมบัติในการปกปิดผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน ไม่เป็นคราบและอุดตัน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบา สามารถกันน้ำกันเหงื่อ ตลอดจนควบคุมความมันระหว่างวันได้ดีสุด ๆ ราคา 590 บาท สั่งซื้อคลิกที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างกับแป้งพัฟฟ์ที่เรามาแนะนำ ไอเทม 2 in 1 เลยนะ เพราะเป็นทั้งรองพื้นและแป้งในตัว คุณสาว ๆ สามารถใช้แป้งเหล่านี้ลงผิวแทนรองพื้นได้เลย ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงสูงสุดด้วย ฉะนั้นใครที่อยากได้ลุคบางเบาหรือขี้เกียจลงรองพื้น รีบไปซื้อมาใช้กันด่วน ๆ เลยนะ

  Related Post