More

  ลาก่อนยัยแพนด้า กับไอเทมบอกลาใต้ตาคล้ำ

  ลาก่อนยัยแพนด้า กับไอเทมบอกลาใต้ตาคล้ำ

  ลาก่อนยัยแพนด้า เพราะวันนี้ Inzpy มีไอเทมเด็ดที่จะช่วยบำรุงใต้ตาของคุณสาว ๆ ให้กลับมาสดใส เหมือนนอนครบ 8 ชั่วโมงมาฝากกันด้วย ! ไหน ? สาว ๆ คนไหนที่กำลังเผชิญกับปัญหาใต้ตาคล้ำอยู่ ต้องเลื่อนลงไปดูกันต่อนะ บอกเลยว่าเด็ดจริง !

  1.Kiehls Midnight Recovery Eye

  ลาก่อนยัยแพนด้า

  Kiehls Midnight Recovery Eye ช่วยเรื่องรอยคล้ำใต้ตา เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย ตื่นมาดวงตาดูสดใส ให้ผิวใต้ตาได้รับการบำรุงและรู้สึกแข็งแรงขึ้น ลดเลือนริ้วรอยตื้น ๆ ลดรอยบวมและรอยคล้ำใต้ตา

  ประกอบด้วยส่วนผสมธรรมชาติชนิดเดียวกับ Midnight Recovery Concentrate เสริมด้วย Butcher’s Broom ซึ่งช่วยปรับปรุงการไหลเวียนภายในผิวและลดการอักเสบ ไม่ใช้พาราเบนซึ่งเป็นวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของมิเนอรัลออยล์หรือซิลิโคนอีกด้วย สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  2.LaRochePosay pigmentclar eyes

  ลาก่อนยัยแพนด้า

  LaRochePosay pigmentclar eyes ผลิตภันฑ์บำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ใต้ตากระจ่างใสขึ้น มีหัวครีมที่เอาไว้นวดครีมใต้ตาด้วย ใช้งานง่าย ๆ สุดจะเริ่ด ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดใต้ตา สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  3.Clinique Pep-Start Eye Cream

  ลาก่อนยัยแพนด้า

  Clinique Pep-StartEye Cream แพ็กเกจมาในหลอดบีบ หรือ tube สีส้มสดใส เนื้อครีมบางเบาที่จะช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใส มีที่นวดตาแบบกลม ๆ ไว้ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนใต้ตาได้ดีขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้ตาดูอิ่มน้ำ ให้ริ้วรอยดูจางลง พร้อมมอบความรู้สึกสดชื่น เตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้า รวมทั้งช่วยให้ผิวรอบดวงตาแลดูสดใสขึ้นอีกด้วย สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  4.LANEIGE Eye Sleeping Mask

  ลาก่อนยัยแพนด้า

  LANEIGE Eye Sleeping Mask สลิปปิ้งมาสก์สำหรับผิวรอบดวงตา พร้อมแอพพลิเคเตอร์ช่วยนวดกระตุ้นผิวรอบดวงตา ช่วยพลิกฟื้นผิวรอบดวงตาให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น กระจ่างใส ในข้ามคืน

  เป็นอายมาสก์ที่เนื้อสัมผัสมีความเข้มข้นมาก ๆ กลิ่นหอมสดชื่น ให้ความชุ่มชื้นได้ดีแบบขั้นเทพ ทำให้ใต้ตามีความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดบวมได้ดีสุด ๆ ตอนใช้จะเย็น ๆ ผิว ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  5.GARNIER LIGHT COMPLETE MULTI-ACTION BRIGHTENING EYE ROLL-ON productnation

  Garnier Light Complete Multi-Action Brightening Eye Roll-On ลูกกลิ้งนวดใต้ตา จากการ์นิเย่ ออกแบบพิเศษให้พอดีผิวรอบดวงตา ช่วยให้ความสดชื่นเย็นสบายกับดวงตา ลดความหมองคล้ำ ปรับผิวให้กระจ่างใส คลายความเหนื่อยล้า ลดถุงใต้ตา กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต เย็นสดชื่น สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  6.Eucerin White Therapy Clinical Eye Serum

  Eucerin White Therapy Clinical Eye Serum ช่วยลดรอยคล้ำสะสมใต้ตา ถุงใต้ตา และริ้วรอย เผยผิวรอบดวงตากระจ่างใส ด้วยเทคโนโลยี Targeted Pigment Corrector นวัตกรรมล็อกและลดเลือนจุดด่างดำ ผสาน 3 สารทรงคุณค่า ได้แก่ จินเส็ง, ลิโคชาลโคน, กลูโค-กลีเซอรอล

  จุดเด่นของน้องคนนี้คือ ลดรอยคล้ำสะสมใต้ตา ถุงใต้ตา มีหัวแอพพลิเคเตอร์ ช่วยไหลเวียน กระจายเนื้อเซรั่มเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก เผยผิวรอบดวงตากระจ่างใสขึ้น 3 เท่า เค้าเคลมมาว่าเห็นผลชัดเจนใน 4 สัปดาห์ด้วยนะ สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  7.Himalaya Under Eye Cream

  Himalaya Herbals จุดเด่นของน้อง คือ ส่วนผสมสมุนไพรและพืชในธรรมชาติ โดนเน้นความปลอดภัยและความอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว น้องเป็นผลิตภัณฑ์อายครีมขายดีที่ได้รับรางวัลในหลายประเทศด้วยนะคะ ด้วยสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่ายพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยลดอาการบวมใต้ตาจากโรคภูมิแพ้ได้ สนใจสินค้า กดคลิกที่นี่

  เป็นยังไงกันบ้างคะ สนใจไอเทมตัวไหนกันบ้าง อย่าลืมตามไปจัดกันนะคะ จะได้ไม่กลายเป็นหมีแพนด้าแล้ว ที่สำคัญอย่าลืมพักผ่อนให้เพียงพอด้วยค่ะสาว ๆ นอนพักผ่อนอย่างน้อยให้ครบ 8 ชั่วโมง แล้วก็ทาครีมบำรุงช่วยเสริมอีกที จะได้สวยปังแบบยั่งยืนนะคะ

  Related Post