More

  7 น้ำหอมผู้ชายวันสบาย เพิ่มความเสน่ห์ ที่สาว ๆ ต้องชื่นใจ

  7 น้ำหอมผู้ชายวันสบาย เพิ่มความเสน่ห์ ที่สาว ๆ ต้องชื่นใจ – การเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ยิ่งหากต้องการเป็นผู้ชายที่ดูมีเสน่ห์จะต้องมีองค์ประกอบอื่น ๆ เข้ามาช่วยนอกจากรูปร่างหน้าตา จะต้องมีวาจาที่สุภาพให้เกียรติ การแต่งกายจะต้องดูดีตามสไตล์ของตนเอง รวมถึงการแต่งหน้าทำผมที่แสดงถึงการเอาใจใส่ดูแลตนเอง และสิ่งสุดท้ายที่จะทำให้สาว ๆ เหลียวหลังหันมามองคือกลิ่นกายที่หอมสะอาด ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี

  สิ่งที่จะช่วยให้ผู้ชายมีกลิ่นกายที่หอมสะอาดนอกจากการดูแลรักษาความสะอาดเรือนร่างแล้ว การเลือกใช้น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้ชายทุกคน ยิ่งในผู้ชายวัยทำงานการมีน้ำหอมประจำตัว หรือกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณจะยิ่งเป็นการเสริมเสน่ห์ทั้งด้านความหล่อ ความเท่ ที่น่าหลงใหลอย่างบอกไม่ถูกให้กับคุณผู้ชายทุกคน

  วันนี้ Inzpy จึงอยากให้ผู้ชายทุกคนกลิ่นกายที่หอมสะอาด และมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตนเอง กับเหล่าน้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ได้รับความนิยม และเป็นกลิ่นที่สร้างเสน่ห์ยั่วยวนให้กับผู้ชายได้เป็นอย่างดี จะมีน้ำหอมอะไรบ้างไปดูกันได้เลย

  7 น้ำหอมผู้ชายเพิ่มความเสน่ห์

  1.RALPH LAUREN Polo Ultra Blue

  น้ำหอมของ Polo กลิ่น RALPH LAUREN Polo Ultra Blue เหมาะกับผู้ชายที่ชอบมีบุคลิกภาพที่ชิวๆ สบายๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ หรือสไตล์นักกีฬาจะชอบกลิ่นนี้เป็นอย่างมาก สามารถฉีดได้ไม่ว่าจะเวลาไหนๆ ด้วยกลิ่นที่เบาสบาย ให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าของพืชตระกูลส้ม (citrus) เข้ากับกลิ่นเกลือ (salt accord) เติมเต็มความสดใสในตัวผู้ชายได้เป็นอย่างดี

  RALPH LAUREN Polo Ultra Blue 7 น้ำหอมผู้ชายวันสบาย

  2.DAVIDOFF Cool Water Eau de Toilette

  ความสดชื่นสดใสแบบผู้ชายขี้เล่นในรวมอยู่ในน้ำหอมขวดนี้แล้ว DAVIDOFF Cool Water Eau de Toilette เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมที่ได้รับความนิยมจากผู้ชายหลายคนที่ชอบความเฟรชเหมือนอยู่ท่ามกลางท้องทะเลกว้าง มีกลิ่นหลักประกอบด้วยกลิ่นน้ำทะเล มิ้นต์ ลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่ เหมาะสำหรับฉีดในตอนกลางวันมากกว่ากลางคืน

  DAVIDOFF Cool Water Eau de Toilette 7 น้ำหอมผู้ชายวันสบาย

  3.GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette

  ด้วยความสดชื่นที่มีเอกลักษณ์ และสร้างความหรูหราให้ตัวผู้ชายดูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้นจะต้องเลือก GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette ที่มีกลิ่นของการผจญภัยและดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมทั้งแฝงความลึกลับน่าค้นหา ผู้ชายคนไหนก็ตามที่ได้ฉีดกลิ่นนี้จะทำให้ตนเองดูน่าหลงใหลมากขึ้น ซึ่งเป็นกลิ่นที่เหมาะกับการฉีดตอนกลางวัน หรือไม่ว่าโอกาสไหนๆ ก็สามารถเลือกกลิ่นนี้มาฉีดได้

  GIORGIO ARMANI Acqua Di Gio For Men Eau de Toilette 7 น้ำหอมผู้ชายวันสบาย

  4.JOHN VARVATOS Artisan Pure

  เพียงแค่เห็นขวดน้ำหอมก็รู้แล้วว่าคนที่ใช้จะต้องรสนิยมดีขนาดไหน เพราะ JOHN VARVATOS Artisan Pure มีดีไซน์เก๋ที่ได้แรงบันดาลใจจากเทือกเขาซาลาปาในประเทศเม็กซิโก กลิ่นของน้ำหอมขวดนี้เต็มไปด้วยกลิ่นที่สดชื่นเหมือนออกไปสัมผัสกับทุ่งหญ้าที่กว้างใหญ่ กลิ่นท็อปโน้ตประกอบด้วยกลิ่นส้มแมนดาริน มาร์จอแรม เลม่อน มะกรูด ใครก็ตามที่เข้ามาใครก็จะได้รับพลังที่มีความมีชีวิตชีวาเข้าไปอย่างแน่นอน

  JOHN VARVATOS Artisan Pure

  5.Bleu de Chanel

  ถือเป็นหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมของเหล่าผู้ชายทั่วโลกกับ Bleu de Chanel ที่มีกลิ่นเฉพาะตัวที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ และดูสมาร์ต ยิ่งหากเป็นผู้ชายวัยทำงานที่ต้องแต่งตัวใส่ใส่สูท ผูกไทด์ น้ำหอมกลิ่นนี้จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้คุณดูดีขึ้นเป็นกองเลย ด้วยกลิ่นที่ให้ความสดชื่น ออกแนวกลิ่นสปอร์ต Bleu de Chanel ทำให้สามารถสร้างความสดใสให้กับคนรอบของได้เป็นอย่างดี

  Bleu de Chanel

  6.Kenzo L’Eau Kenzo Pour Homme EDT

  กลิ่นที่เบาสบายเหมือนเดินอยู่ริมชายหายหลายคนคงนึกถึง KENZO L’EAU PAR KENZO POUR HOMME EDT เป็นน้ำหอมที่ให้ความรู้สึกที่ให้ความสดชื่น ความมีชีวิตชีวา กับผู้ที่ได้รับกลิ่นเป็นอย่างดี ด้วยท็อปโน๊ตของ yuzu, มะนาวและพริกเขียว โน๊ตกลางของดอกบัว, โน๊ตสีเขียว, วอเตอร์มิ้นต์ ซึ่งทำให้เป็นกลิ่นที่เหมาะกับวันสบายๆ หรือใครที่ต้องการความสดชื่น Kenzo L’Eau Kenzo Pour Homme จะช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาได้เป็นอย่างดี

  Kenzo L'Eau Kenzo Pour Homme EDT

  7.Versace Eros Pour HOMME

  สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิค หรือมีความวินเทจ Versace Eros Pour HOMME จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี และกลิ่นนี้ยังมีความเป็นสุภาพบุรุษด้วยกลิ่นหอมที่อบอวลด้วยพืชพันธุ์ ไม้หอมบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ประกอบด้วย เลม่อน, ดอกเนโรลิ, มะกรูดและดอกกุหลาบ ที่มีความสดชื่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Versace สร้างเสน่ห์ได้นานตลอดทั้งวัน

  Versace Eros Pour HOMME

  ทั้งหมดนี้เป็น น้ำหอมผู้ชายวันสบาย เพิ่มเสน่ห์ให้กับทุกคนได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับใครที่ต้องการหาน้ำหอมที่จะใช้ฉีดเป็นประจำทุกวัน หรือฉีดเฉพาะตอนกลางวัน หรือตอนทำงาน น้ำหอมทั้ง 7 ตัวนี้ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่สดชื่น มีชีวิตชีวาให้กับชีวิตคุณอย่างแน่นอน

  Related Post