More

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก กับ 6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน เยอะแค่ไหนก็ไม่เลอะ !

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก กับ 6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน เยอะแค่ไหนก็ไม่เลอะ !

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก ทุกเดือน สาว ๆ อย่างเราคงจะหงุดหงิดกับการเป็นประจำเดือน ทั้งปวดท้องเอย อ่อนไหวง่ายเอย ไม่สบายตัวเอย แถมยังต้องคอยมาระแวงระวังอีกว่ามันจะเลอะมั้ย จะเปื้อนกางเกง จะเปื้อนที่นอน หรือเปื้อนที่นั่งมั้ย..

  “ผ้าอนามัย” ถือเป็นไอเทมสำคัญสำหรับผู้หญิงที่จะต้องพกติดตัวอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นแล้ว การเลือกผ้าอนามัยที่ดี จะทำให้เรามั่นใจ สวมใส่สบาย ให้ความคล่องตัว แถมไม่ต้องกลัวเปื้อนระหว่างทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะช่วงเวลาที่เรานอนหลับ แล้วพลิกตัวไปมา กลิ้งไปกลิ้งมาจนอาจทำให้ที่นอนของคุณสาว ๆ เลอะอีก

  วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมาแนะนำผ้าอนามัยแบบกลางคืนที่มีความยาวและการซึมซับได้ดีกว่า แถมยังเป็นสูตรที่อ่อนโยนต่อน้องสาว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายด้วย

  ก่อนจะไปดูว่ามีผ้าอนามัยของยี่ห้อไหนบ้าง เราขอแนะนำวิธีการเลือกผ้าอนามัยสำหรับคุณสาว ๆ กันก่อนสักนิดสักหน่อยนะคะ ซึ่งทริคในการเลือกผ้าอนามัยที่เราอยากบอก คือ

  • ให้เลือกผ้าอนามัยแบบที่ซึมซับได้เยอะ ลดความอับชื้น
  • ผ้าอนามัยมีทั้งแบบที่มีปีกและไม่มีปีก ถ้าอย่างมั่นใจในระหว่างสวมใส่ แนะนำให้เลือกแบบมีปีกยึดเกาะ
  • เลือกใช้ผ้าอนามัยที่มีความยาวเหมาะสมตามสรีระของตนเอง

  และควรเปลี่ยนผ้าอนามัยทุก ๆ 3-4 ชั่วโมง เพื่อลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียค่ะ คร่าว ๆ ประมาณนี้เนอะทุกคน เอาล่ะ พอหอมปากหอมคอกันละ ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนบ้างที่ใช้ดีจนต้องบอกต่อ !

  6 ผ้าอนามัยแบบกลางคืน เยอะแค่ไหนก็ไม่เลอะ !

  1.Laurier Natural Anti Bac Plus 35 cm.

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก

  นวัตกรรมใหม่ ลดการสะสมแบคทีเรีย ซึมซับแห้งไว ล็อกกลิ่นกวนใจ ผสานคุณค่าจาก Natural Essence ด้วย 3 นวัตกรรมล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น เป็นนวัตกรรมที่ช่วยลดการสะสมแบคทีเรียได้อย่างอยู่หมัด ซึมซับแห้งทันที ผิวหน้าของผ้าอนามัยมีความแห้งสบาย

  เมื่อใส่ผ้าอนามัยเป็นเวลานาน การสะสมของแบคทีเรียก็จะเพิ่มมากขึ้น ด้วยพลังจากแผ่นแอนตี้แบค ทำให้ปัญหานี้หมดไป แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่นจากเฟรช เฮิร์บ ยังช่วยลดปัญหากลิ่นกวนใจได้ด้วยนะคะสาวววว ซื้อได้ที่นี่ คลิก

  2.elis : Fairy Wings 

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก

  ผ้าอนามัยเอลิสสุดคิวต์จากญี่ปุ่น ยี่ห้อนี้คือดีมาก เลิศสุด ปังสุด หลายต่อหลายเสียงบอกมาว่าน้องแน่นจริง กาวติดแน่นจนกกน.ของคุณสาว  ๆ อาจขาดได้ 55555555 มั่นใจได้เลย ไม่มีหลุดแน่นอน ซึมซับได้ดี ไม่ไหลย้อนกลับ ไม่ซึมเปื้อน ดูดซับได้เยอะ

  จุดเด่นคือใช้เทคโนโลยีระดับเดียวกับที่ญี่ปุ่น พร้อมด้วยส่วนประกอบที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง และมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมทุกความต้องการของสาว ๆ เลย อีกทั้งยังได้เพิ่มความน่ารักสดใสด้วยลายหมี Rilakkuma มาด้วย น่ารักกกกก ซื้อได้ที่ร้านสะดวกซื้อ, ห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เกตเลยค่า

  3.SOFY : Cooling fresh

  ไม่หวั่นแม้วันมามาก

  โซฟีคูลลิ่งเฟรชผ้าอนามัย ซูปเปอร์สลิม 0.1 มีปีก สำหรับกลางคืน อากาศร้อน ๆ แบบนี้มีผ้าอนามัยสูตรเย็นติดตู้ไว้หน่อยก็ดีนะคะ เย็นนานตลอดวัน เบาบางไม่อึดอัด ใส่แล้วรู้สึกสบาย เพราะน้องมีความบางแค่ 0.1 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ต้องกลัวว่าจะซึม จะเลอะง่ายนะคะ น้องซึมเร็วสุด รองรับได้เยอะอยู่นะ แต่อาศัยเปลี่ยนบ่อย ๆ แนะนำเลย มีกลิ่นหอมเย็น ๆ กลบกลิ่นประจำเดือนได้ด้วย ต้องมีติดตู้ !!!

  4.Midori Collagen Plus Night 29 cm. 

  Midori ผ้าอนามัยรุ่นกลางคืน ผิวหน้าของผ้าอนามัยเคลือบคอลลาเจน ซึมซับเร็ว สบายผิว ลดการระคายเคือง แตกต่างจากรุ่นทั่วไปเลยนะ เพราะน้องเป็นผ้าอนามัยที่มีการเคลือบคอลลาเจนบนผิว ! ช่วยฟื้นฟูปรับสภาพผิวแห้งของจุดซ่อนเร้น บำรุงผิวให้ขาวเนียนนุ่ม อ่อนโยน คืนความอ่อนเยาว์ ให้ความรู้สึกสบายผิว พร้อมลดการเสียดสี การระคายเคือง ไม่อับชื้น ซึมซับรวดเร็ว แห้งสบายไม่ไหลย้อนกลับ รู้มั้ยคะเนี่ยว่ามีผ้าอนามัยดือ ๆ แบบนี้ ถ้ารู้แล้วก็รีบไปหามาติดตู้ไว้เลย !

  5.Laurier : Soft & Safe 40 cm.

  ลอรีเอะ ซอฟท์แอนด์เซฟ เอ็กซ์ตร้า โพรเทคชั่น ผ้าอนามัยสำหรับคืนมามากพิเศษ ด้วยดับเบิ้ลเคิร์ฟ ดีไซน์พิเศษ แนวนูนกระชับกับสรีระมากขึ้น เพิ่มพลังการดูดซับทุกทิศทาง ล็อกประจำเดือนไว้ภายในได้เต็มที่ ไซด์บล็อก หยุดการซึมเปื้อนด้านข้างอย่างมีประสิทธิภาพ ผิวหน้าของผ้าอนามัยเป็นแบบพาวเวอร์สแควร์ เพิ่มพลังการดูดซับทุกทิศทาง ยาวมากแม่ ยาวถึง 40 cm. ถ้ามันจะเลอะก็ให้มันรู้ไป !

  6.SOFY หลับสนิทตลอดคืน ผ้าอนามัยแบบกางเกง

  ผ้าอนามัยแบบกางเกง ยืดหยุ่น นุ่มสบาย รองรับทุกการเคลื่อนไหว ป้องกันแบบรอบด้านทุกทิศทางเลย จะเลอะก็ให้มันรู้ไป ผ้าอนามัยรุ่นนี้สามารถป้องกันการซึมเปื้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวสัมผัสนุ่ม ช่วยลดอาการคัน ระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้น ยืดหยุ่นรองรับสรีระได้ดี หมดกังวลแม้ว่าจะเป็นคนนอนดิ้น !

  และกระซิบว่า ผ้าอนามัยแบบกลางคืนที่เรามาแนะนำเนี่ย ไม่จำเป็นต้องใช้แค่ตอนกลางคืนนะ ลองหยิบมาใช้ตอนกลางวัน คือมันเลิศมากแม่ มั่นใจแบบสิบ ๆ เอาเป็นว่าถ้าสนใจยี่ห้อไหน และคิดว่าแบบไหนเหมาะกับตนเองก็ลองไปหาซื้อมาไว้ติดตู้กันได้เลยนะคะ

  Related Post