More
  spot_img

  5 ไอเทมที่เครียดเมื่อไหร่ก็หยิบมาดมช่วยผ่อนคลาย ต้องมีติดโต๊ะทำงาน

  ความเครียดเกิดขึ้นได้ไม่ว่าจะวัยไหนทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน หลาย ๆ คนอาจจะใช้ “กลิ่น” เข้ามาช่วยบำบัดอย่างที่เขาเรียกกันว่า Aromatherapy ที่กำลังเป็นเทรนด์ที่นิยมของการบำบัดง่าย ๆ นี่เอง โดยปัจจุบันมีไอเทมมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลดความเครียด Inzpy จึงไม่พลาดที่จะพาทุกคนมาแนะนำ 5 ไอเทมที่เครียดเมื่อไหร่ก็หยิบมาดมช่วยผ่อนคลาย ต้องมีติดโต๊ะทำงาน ด้วยนะถ้าพร้อมแล้วไปเริ่มกันเลย

  Harnn Aromatic Charm Shades of The Season – Thi Lor Su

  5 ไอเทมที่เครียดเมื่อไหร่ก็หยิบมาดมช่วยผ่อนคลายHARNN (หาญ) เป็นแบรนด์ไทยผู้บุกเบิกบอดี้แคร์ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์สปาและ Aromatherapy รายแรกของไทยภายใต้แนวคิด “The New Era of Thainess” แบรนด์นี้โดดเด่นเรื่องการนำภูมิปัญญาของไทยมาประยุกต์และรังสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์มีกลิ่นกอมเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Aromatic Charms ถุงหอมกลิ่น Thi Lor Su (ทีลอซู) ปลุกพลังความสดชื่นดุจสายน้ำหลากด้วยกลิ่นซิตรัสและตามมาด้วยกลิ่นหอมเอกลักษณ์จากดอกไม้นานาพันธุ์ ก่อนจะส่งต่อความผ่อนคลายไปจนถึงกลิ่นไม้นุ่มนวล ขนาด 50 G. ราคา 420 บาท ชอปต่อได้ที่: www.central.co.th/harnn

  KarmaKamet Aromatherapy Pure Essential Oil

  เป็นน้ำมันหอมระเหย ใช้เพื่อบำบัดร่างกายและจิตใจด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ผ่านกรรมมิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ใช้ส่วนผสมที่สกัดจากธรรมชาติ ทำให้กลิ่นหอมช่วยบำบัดร่างกายและจิตใจได้เป็นอย่างดีโดยมีการใช้งานที่หลากหลายเช่น ใช้หยดกับเตาต้มน้ำมันหอม หยดบนกระดาศทิชชูหรือหมอน ผสมกับน้ำมันนวดตัว หรือใช้แต้มบนจุดต่าง ๆ บนร่างกายเพื่อให้กลิ่นอยู่ติดรอบตัวตลอด 10 ml ราคา 500 บาท ชอปต่อได้ที่: shopee.co.th/KARMAKAMET

  Bath & Body Works Pillow and Body Mist – Lavender Vanilla

  5 ไอเทมที่เครียดเมื่อไหร่ก็หยิบมาดมช่วยผ่อนคลายเป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องเครื่องหอมแบบครบวงจรมีทั้งครีมอาบน้ำ โลชั่น เทียนหอม ยันไปถึงสเปรย์ฉีดร่างกายและหมอน อย่างกลิ่นลาเวนเดอร์ – วานิลลา เป็นกลิ่นหอมชวนหลับฝัน อีกทั้งยังสามารถฉีดลงบนผ้าปูที่นอนและหมอนเพื่อเพิ่มความหอม 156 ml ราคา 800 บาท ชอปต่อได้ที่: www.bathandbodyworks.co.th

  ThisWorks Stress Check Mood Manager

  แบรนด์ ThisWorks หลาย ๆ คนอาจจะรู้จักมาจากไอเทม สเปรย์ฉีดหมอน ที่โด่งดังจากกระแสช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราอยากแนะนำไอเทมสเปรย์กลิ่นอโรมาที่มีความพิเศษคือ Motion – Active ก็คือกลิ่นจะออกมาเรื่อย ๆ เมื่อมีการเคลื่อนไหวร่างกาย จึงสามารถฉีดลงบนเสื้อผ้า ตามข้อมือหรืออากาศรอบตัว เพื่อสร้างกลิ่นหอมที่ช่วยผ่อนคลายได้ 35 ml ราคา 680 บาท ไปชอปต่อได้ที่: www.sephora.co.th/thisworks

  Urban Senses Aromatherapy Spray Uplifting Weekend Vibes

  5 ไอเทมที่เครียดเมื่อไหร่ก็หยิบมาดมช่วยผ่อนคลายเป็น 1 ในแบรนด์ไทยที่มุ่งเน้นการฟื้นฟูสุขภาพกายและจิตใจให้ดียิ่งขึ้นผ่านกลิ่นหอมและ Aromatherapy สเปรย์ตัวนี้ใช้สำหรับฉีดในห้องเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศอึมครึมอันแสนเบื่อหน่ายให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ด้วยกลิ่นจากส่วนประกอบหลักอย่างดอกกุหลาบเจอเรเนียม พืชตระกูลมิ้นต์ (Marjoram) และตะไคร้ สามารถฉีดไปที่อากาศหรือเฟอร์นิเจอร์ที่ทำความสะอาดได้ 100 ml ราคา 1,900 บาท ไปชอปต่อได้: shopee.co.th

  Related Post

  Most Popular

  Recommended