More

  10 อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ เขียนลื่นเส้นคม เหมาะสำหรับมือใหม่ !!

  10 อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ เขียนลื่นเส้นคม เหมาะสำหรับมือใหม่ !! – การจะมีดวงตาที่ดูคมโต สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแต่งหน้าคือ อายไลน์เนอร์ (Eyeliner) ที่เป็นหนึ่งในเครื่องสำอางที่หลายคนต้องใช้เป็นประจำทุกวัน สำหรับผู้หญิงแล้วการมี “อายไลน์เนอร์” ติดกระเป๋าไว้ถึงแม้ว่าวันไหนจะไม่ได้แต่งหน้า แต่ขอเพียงแค่ได้เขียนขอบตาด้วยอายไลน์เนอร์เท่านั้น การแต่งหน้าก็จะดูสมบูรณ์แบบขึ้นมาได้ในระดับหนึ่ง ดังนั้นอายไลน์เนอร์สำหรับผู้หญิงจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

  อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ
  Cr: Photo www.pexels.com

  บนโลกใบนี้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ๆ ก็สามารถหาซื้อ อายไลน์เนอร์ (Eyeliner) คุณภาพดีได้ทั้งนั้น อย่างไรก็ตามอายไลน์เนอร์ที่มีขายทั่วไปนั้นไม่ได้มีอยู่ชนิดเดียว จริง ๆ แล้วอายไลน์เนอร์นั้นมีอยู่หลายรูปแบบที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามความถนัด…อ่านต่อที่นี่ แต่สำหรับมือใหม่ที่กำลังหัดเขียนไลน์เนอร์อยู่นั้น Inzpy ขอแนะนำเป็น อายไลน์เนอร์ชนิด “เมจิก” ที่จะเขียนได้ง่ายกว่าแบบอื่น ๆ และยังให้เส้นที่คมกว่าอีกด้วย

  ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ เขียนลื่นเส้นคมแบบไหนที่เหมาะสำหรับมือใหม่บ้าง…

  10 อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ

  1.STILA Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner

  เพียงแค่เห็นชื่อของผลิตภัณฑ์อายไลน์เนอร์ก็รู้แล้วว่ากันน้ำ STILA Stay All Day Waterproof Liquid Eye Liner เป็นหนึ่งในอายไลน์เนอร์ที่คุณสามารถใช้เขียนขอบตาได้อย่างง่ายดาย ด้วยความเป็นหัวแบบเมจิก แถมยังมีขนาดเล็กจึงทำให้เส้นที่ออกมานั้นไม่ใหญ่เกินไป เหมาะสำหรับมือใหม่ที่มือยังไม่นิ่ง มีสีที่ชัดเจน สำหรับใครที่ไม่ชอบเส้นสีดำทาง STILA ยังมีให้เลือกหลายสีอีกด้วย

  STILA Stay All Day Waterproof Liquid Eye Line อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ

  2. BENEFIT COSMETICS Roller Liner Liquid Eyeliner

  ตัวนี้จะเป็นเนื้อลิควิดอายไลเนอร์ที่สามารถเขียนขอบตาได้อย่างเรียบลื่นไม่มีสะดุด ติดทนยาวนานด้วยสูตร Waterproof ที่จะทำให้ดวงตาของคุณไม่มีหลุดตลอดทั้งวัน BENEFIT COSMETICS Roller Liner Liquid Eyeliner เป็นอายไลน์เนอร์เนื้อแมตต์ แห้งไว ไม่มันวาว ให้ดวงตาคมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

  BENEFIT COSMETICS Roller Liner Liquid Eyeliner

  3.KVD BEAUTY Tattoo Liner

  เมจิกไลน์เนอร์ที่มีหัวขนาดเล็กพร้อมให้สาว ๆ มือใหม่ที่ไม่เคยเขียนไลน์เนอร์มาก่อนสามารถเขียนได้ง่ายกว่าชนิดอื่น ๆ KVD BEAUTY Tattoo Liner เป็นลิควิดอายไลน์เนอร์สูตรกันน้ำที่ให้สีเข้มคมชัด ควบคุมทิศทางการกรีดเส้นไลเนอร์ได้อย่างง่าย

  KVD BEAUTY Tattoo Liner อายไลน์เนอร์เมจิกกันน้ำ

  4.MAC COSMETICS Brushstroke 24-Hour Liner

  สำหรับใครที่ต้องการแต่งหน้าให้ติดทนตลอดทั้งวัน MAC COSMETICS Brushstroke 24-Hour Liner นั้นสามารถช่วยให้คุณมีดวงตาที่สวยคมโตได้ตลอดทั้งวันเช่นกัน ใครที่เป็นมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ๆ เกลี่ยได้อย่างราบรื่นไม่มีเส้นขาด และ ยังมีเม็ดสีเข้มข้นอีกด้วย

  MAC COSMETICS Brushstroke 24-Hour Liner

  5.SHISEIDO ArchLiner Ink

  อายไลน์เนอร์สูตร Waterproof จาก SHISEIDO รุ่น ArchLiner Ink อายไลเนอร์เนื้อลิควิดที่มอบการติดทนนาน ให้ดวงตาคมสวยถึง 24 ชั่วโมง เขียนไม่มีสะดุด มาพร้อมการออกแบบให้หัวแปรงเรียวเล็กพิเศษ และโค้งรับกับรูปตา สามารถเขียนได้เส้นคม และเล็ก ควบคุมได้ง่ายตามที่คุณต้องการ

  SHISEIDO ArchLiner Ink

  6.NARS Climax Liquid Eyeliner

  ใครที่ต้องการเส้นอายไลน์เนอร์ที่หนา NARS Climax Liquid Eyeliner สามารถเขียนให้เส้นดูคมหนาได้ภายในครั้งเดียว ตัวนี้จะเป็นลิควิดอายไลเนอร์เนื้อแมตต์เข้มข้นที่จะมอบสีสันที่เข้ม พร้อมความติดทนยาวนาน 16 ชั่วโมงโดยไม่ทิ้งคราบและยังกันน้ำได้ดีอีกด้วย

  NARS Climax Liquid Eyeliner

  7.Lifeford Paris Extreme Eyeliner Super

  ถือเป็นหนึ่งในอายไลน์เนอร์ที่ได้รับความนิยมจากสาวไทยเป็นจำนวนมาก Lifeford Paris Extreme Eyeliner Super มีหัวแบบเมจิกที่ให้สีที่คมชัด เขียนง่าย มาในราคาที่ไม่แพง ทำให้ Lifeford Paris เป็นเครื่องสำอางที่เหมาะกับสาว ๆ มือใหม่ หรือวัยมหาลัย วัยเริ่มทำงานที่ต้องการหัดแต่งหน้า

  Lifeford Paris Extreme Eyeliner Super

  8.KATE Super Sharp Liner EX 2.0

  จริง ๆ แล้วอายไลน์เนอร์จากแบรนด์ญี่ปุ่นนั้นมีคุณภาพดีมาก ๆ เป็นอายไลน์เนอร์ที่มีหัวแปรงเมจิกที่เล็กเขียนง่าย และไม่แข็งอีกด้วย KATE Super Sharp Liner EX 2.0 สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ และทนต่อความมัน แต่สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำอุ่น และยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเครื่องสำอางทั่วไปอีกด้วย

  KATE Super Sharp Liner EX 2.0

  9.Cosluxe Trust Me Liquid Eyeliner

  ไม่ได้มีเพียงที่เขียนคิ้วเท่านั้นที่ได้รับความนิยมสำหรับแบรนด์เครื่องสำอาง Cosluxe แต่อายไลน์เนอร์อย่าง Trust Me Liquid Eyeliner ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันด้วยคุณภาพที่ดี มีหัวเมจิกที่แหลมเขียนได้ง่าย เส้นคม แห้งไว กันน้ำ และติดทนนานตลอดทั้งวัน

  Cosluxe Trust Me Liquid Eyeliner

  10.Mistine Super Black Fixed Liner

  เป็นที่สุดของอายไลน์เนอร์ในตำนานของ Mistine อายไลน์เนอร์ปอกแดงอย่าง Super Black Fixed Liner ตัวนี้ให้สีที่คมชัดไม่มีหลุดตลอดทั้งวัน แถมยังมีราคาที่ถูกซึ่งสวนทางกับคุณภาพที่ได้มามาก ๆ ไม่ว่าจะกี่ปี Mistine Super Black Fixed Liner ก็ยังมีคนนิยมใช้กันอย่างไม่ขาดสาย สำหรับมือใหม่ขอแนะนำอายไลน์เนอร์ตัวนี้เลย

  Mistine Super Black Fixed Liner

  Related Post