More

  เอาใจสายรักสุขภาพ กับ 10 สถานที่ออกกำลังกายในกรุงเทพฯ

  เอาใจสายรักสุขภาพ กับ 10 สถานที่ออกกำลังกาย

  เอาใจสายรักสุขภาพ กับสถานที่ออกกำลังกายในกรุงเทพฯ หมดข้ออ้างไม่มีที่ออกกำลังกาย ไม่ว่างต่าง ๆ นา ๆ เพราะวันนี้เรามีฟิตเนสทั่วกรุง หลากหลายรูปแบบหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง จะมีที่ไหนบ้าง ตามไปดูกัน

  1.Climb Central Bangkok

  เอาใจสายรักสุขภาพ

  ใครรักกิจกรรม Adventure ให้มาทางนี้เลยค่า เป็นอะไรที่ท้าทายและหวาดเสียวมากแม่ แต่ใครกลัวความสูงอาจจะโบกมือลาผ่านไปก่อนนะคะ เพราะที่นี่เป็น ยิมหน้าผาจำลอง มีจุดปีนผาหลายจุดเลย และแบ่งความยากของระดับการปีนด้วย บอกเลย ใหญ่ที่สุดในกทม. และปลอดภัยได้มาตรฐานเช่นเดียวกับเมืองนอกเลย ! ใครชอบปีนชอบป่าย แนะนำว่าต้องมา ! ถ้ากลัวหลง มาไม่ถูก พิกัดสถานที่อยู่ตรงนี้เลยนะคะ คลิก

  2.Pina Wake and Surf Club

  เอาใจสายรักสุขภาพ

  กิจกรรมทางน้ำเวคบอร์ด อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิต เพราะเป็นกิจกรรมที่สนุกและท้าทาย แถมได้ฝึกทักษะการทรงตัวด้วยนะ เพิ่มพลังความแข็งแรงของกล้ามเนื้อแขนและขาแบบสุด ๆ

  3.Aquabiking

  เอาใจสายรักสุขภาพ

  กีฬาแนวใหม่เอาใจคนขี้ร้อน ! กับการ “ปั่นจักรยานในน้ำ” คลาสสุดพิเศษสำหรับคนที่ชอบความสนุก ชอบออกกำลังกายและชอบความเย็นสบาย ช่วยเพิ่มความแข็งแรงส่วนกล้ามเนื้อขา ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ไม่จำเป็นต้องว่ายน้ำเป็น ! ไม่น่าเบื่อ สนุก แถมได้สุขภาพดี ต้องไปนะ

  4.FITFAC MUAYTHAI

  เอาใจสายรักสุขภาพ

  เอาใจคอมวยกันบ้างดีกว่า ใครรักมวยไทยต้องไปที่นี่เลย FITFAC MUAYTHAI มีทั้งหมด 10 สาขาเลยนะในเขตกทม. กีฬานี้ถือเป็นกีฬายอดนิยมที่สายลดน้ำหนักนิยมกันมาก เพราะใช้พลังงานเยอะ ได้ออกกำลังแทบทุกส่วนของร่างกายเลยก็ว่าได้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วยนะคะ ที่สำคัญ สำหรับใครที่ไม่เป็นมวยเลย ไปแล้วกล้า ๆ กลัว ๆ ที่นี่เค้ามีเหล่าเทรนเนอร์ที่มีประสบการณ์มาคอยดูแลเราอย่างใกล้ชิดด้วยนะคะ เลิศมากแม่

  5.Urban Dance Studio (UDS)

  เอาใจสายรักสุขภาพ

  อ่ะมา เอาใจสายแดนซ์กันต่อ กับที่ Urban Dance Studio (UDS) คลาสเต้นออกกำลังกาย ได้ทั้งความสนุก ความมันส์ ความบันเทิง และความแข็งแรงของร่างกายแบบปึ๊ก ๆ ที่นี่มีคลาสเต้นหลากหลายประเภทเลย ทั้ง Hiphop, Street Jazz และ K-Pop บอกเลย ! สายแดนซ์ห้ามพลาด !

  6.rumPUREE

  เอาใจสายแซ่บบ้าง เอาใจกันให้ครบทุกสายไปเลยพส. ! สายแซ่บจะต้องชอบบบบบบ ที่นี่เป็นโรงเรียนของคนรักการเต้น สำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งในคลาสที่เราขอมาแนะนำในวันนี้เป็น คลาสโพลแดนซ์ เป็นการช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย เพิ่มความแข็งแรง ฝึกการทรงตัวกับการใส่รองเท้าส้นสูงด้วย ! พอยท์เท้าสวย ๆ ท่าสวย ๆ แซ่บ ๆ แบบสับ ๆ กันที่นี่ได้เลย

  7.Eclipse Yoga BKK

  คลาสโยคะฟลาย คลาสที่จะช่วยเพิ่มความท้าทายและความสนุกที่มากกว่าโยคะแบบปกติ เพราะใช้ทักษะในการทรงตัวสูงมากแม่ ช่วยในเรื่องของการเผาผลาญไขมันได้แบบดีเยี่ยมสุด ๆ ได้ทั้งหุ่นเพรียวสวย แถมได้รูปไปอวดลงไอจีแบบสวยปังด้วย !

  8.BANGKOK AERIAL SPACE

  วาดลวดลายกลางอากาศไปกับ AERIAL ARTS ศาสตร์และศิลป์ของคนที่รักสุขภาพ เสริมความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อ และช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับร่างกาย เป็นกีฬาแนวใหม่ที่ใช้ทักษะกายกรรมผสมผสานกับศิลปะ จนเกิดเป็นท่าออกกำลังกายในท่าที่สวยงาม ถ้าอยากรู้อยากลอง แนะนำว่าให้มาที่นี่เลย !

  9.S’wet Society

  คลาสออกกำลังกายบนบอร์ด เอาใจคนรักกิจกรรมทางน้ำ แต่ว่าไม่อยากเปียก เอ๊ะ งง… สถานที่ออกกำลังกายแนวใหม่ ที่จำลองความสนุกและประโยชน์ของกีฬาทางน้ำหลากหลายรูปแบบมาอยู่ใจกลางเมือง ไม่ต้องกังวลเรื่องสถานที่หรือลงน้ำให้ตัวเปียกอีกต่อไป

  กีฬานี้จะทำให้เราได้ออกกำลังกายแบบเสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่กล้ามเนื้อทุกส่วนเลย เพราะออกกำลังกาย 1 คลาสที่นี่ในเวลา 1 ชั่วโมง คุณจะเผาผลาญไปถึง 900 แคลอรีเลย

  10.สวนรถไฟ หรือ “สวนวชิรเบญจทัศ

  สวนสาธารณะ ใจกลางกรุง ล้อมรอบด้วยธรรมชาติแบบฟิน ๆ จะมาวิ่ง มาเดินเล่น มาเดตกับแฟน ได้หมดเลย ! เป็นสถานที่ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

  ภายในสวนฯ มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การปั่นจักรยาน โดยมีเลนสำหรับขี่จักรยานโดยเฉพาะ ซึ่งทางสวนฯ เองก็มีบริการให้เช่าจักรยาน หลายแบบมากมาย แต่มีค่าบริการนะ นอกจากนี้ยังมี อุทยานผีเสื้อและแมลงกรุงเทพฯ อาคารที่จัดแสดงและเพาะเลี้ยงผีเสื้อและแมลงชนิดต่างๆ ให้ได้ไปชมกันด้วย !

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับสถานที่ออกกำลังกาย ที่ Inzpy มาแนะนำกันในวันนี้ ลองหาเวลาว่างพาร่างกายไปขยับแข้งขยับขากันนะคะ

  Related Post