More
  spot_img

  สัมผัสเสน่ห์จันท์ โรงแรมท่ามาจัน

  การท่องเที่ยวให้เข้าถึงชุมชน ต้องนอนพักเพื่อให้ได้รับรู้ความเป็นวิถีชุมชน โรงแรมท่ามาจัน เป็นที่พักที่อยู่ใจกลางชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นที่พักที่แปลกตา ไม่เหมือนใครในชุมชนนี้ และยังเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก ในการมาเยือนชุมชนท้องถิ่นนี้ด้วย

  โรงแรมท่ามาจัน
  picture: โรงแรมท่ามาจัน

  โรงแรมท่ามาจันตั้งอยู่ริมน้ำจันทบุรี บนถนนสุขาภิบาล ชุมชนเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์มากกว่า 100 ปี มีบรรยากาศที่แปลกตาไม่เหมือนใคร ทั้งในยามเช้า และกลางคืน เรียกได้ว่าเป็นโรงแรมสไตล์ฮิป ที่ร่วมสมัย

  โรงแรมท่ามาจัน

  ภายในตกแต่งด้วยโต๊ะ และเก้าอี้สไตล์จีน แต่เจาะช่องหน้าต่างใสเป็นรูปวงรี ให้เห็นภายนอก ได้เห็นวิถีชีวิตของคนในชุมชนได้ตลอดเวลา ภายในยังใช้ไฟสีส้มเพื่อให้อารมณ์น่าค้นหา แต่เวลาค่ำคืนจะเห็นภายในได้เด่นชัดเมื่อมองจากข้างนอก

  โรงแรมท่ามาจัน

  ทางที่พักยังมีโคมระย้า หรือแชนเดอเลียร์ ที่ปกติจะห้อยอยู่บนเพดานสูง แต่ทางที่พักกลับนำลงมาด้านล่าง แล้วรองรับด้วยบ่อน้ำ เป็นการออกแบบที่แปลกใหม่ น่าสนใจมาก

  โรงแรมท่ามาจัน
  picture: โรงแรมท่ามาจัน

  ความน่าสนใจของที่พักนี้ ยังมีให้เห็นทุกส่วน อย่างเรื่องอาหารการกิน ก็จะนำมาใส่ในปิ่นโตแถวแบบสมัยก่อน และวางใบตองไว้ก่อนใส่อาหารประเภทผัด ทอด ให้ความรู้สึกน่าทานเพิ่มมากขึ้น ส่วนอาหารเป็นอาหารไทยที่หน้าตาดี รสชาติก็ดีอีกด้วย

  ส่วนที่พักยังมีหลากหลายสไตล์ โดยแยกหลัก ๆ ได้ 2 แบบ คือแบบ Hip Style กับ Tropical Thai Style ซึ่งมีอยู่ด้วยกันหลายห้อง ไม่เหมือนกัน แต่มีความสะอาด และน่าพักเป็นที่สุด โดยราคาเต็ม เริ่มต้นเพียงพันกว่าบาทเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจด้านล่างนี้เลย

  โรงแรมท่ามาจัน

  ทางที่พักยังมีคาเฟ่ ร้านอาหาร และเครื่องดื่มไว้คอยบริการ อีกทั้งยังสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองจันทบุรีได้อีกหลากหลายที่ การมาเที่ยวเมืองจันท์ เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่แปลกใหม่ สถานที่สวยงาม แปลกตา และสำหรับโรงแรมท่ามาจัน ยังมีมุมถ่ายรูปที่แปลกตา ต้องมาเช็กอินเมืองจันท์กันได้แล้ว

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  ที่อยู่: 248 ถนนเบญจมราชูทิศ ตำบลตลาด อำเภอเมือง จันทบุรี 22000
  พิกัด: Google Map
  เบอร์โทร: 0989686111
  Website: http://www.tamajunhotel.com/rooms.php
  Facebook: https://www.facebook.com/TamajunHotel

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended