More

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ สกินแคร์ ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก

  เวลาไป เที่ยวญี่ปุ่น สิ่งที่น่าสนใจที่จะซื้อกลับมาเป็นของฝากอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ สกินแคร์ ค่ะ เพราะไม่ว่าจะเป็นเครื่อง หรือสกินแคร์ของญี่ปุ่นค่อนข้างได้มาตรฐาน และปลอดภัยมาก ๆ รับรองว่าซื้อฝากเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัวไม่มีผิดหวังแน่นอน แต่จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้างมาดูกันเลยค่ะ

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ Skincare ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก สกินแคร์

  สกินแคร์ แบรนด์แรกที่คิดว่าใคร ๆ ก็ต้องหลงรักคือ แบรนด์ Anessa เป็นครีมกันแดดที่ออกมาหลายตัวมาก เพื่อให้ตอบโจทย์กับผิวที่ต่างกันของแต่ละคนค่ะ ซึ่งโดยปกติครีมกันแดดของญี่ปุ่น เค้าจะมีการทดสอบกับผิวจริงของมนุษย์ทุกตัว จึงมั่นใจได้ว่าครีมกันแดดของเค้า สามารถกันแดดได้จริงตามที่เคลมไว้แน่นอน แล้วแดดบ้านเราก็แรง จึงเหมาะมากที่จะซื้อกลับไปเป็นของฝากค่ะ

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ Skincare ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก สกินแคร์

  Curel เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ สกินแคร์ ที่เรียกได้ว่า ยอดนิยมในญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ เพราะว่าตัวนี้จะเน้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย มีให้เลือกหลายประเภททั้งตัวบำรุงผิวหน้า ผิวกาย รวมไปถึงเส้นผมด้วยค่ะ แต่ราคาก็ค่อนข้างแรงอยู่นิดหนึ่ง แต่บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอนค่ะ

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ Skincare ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก สกินแคร์

  DHC Deep Cleansing Oil ตัวนี้ก็เป็นตัวที่ขายดีติดอันดับท็อป 10 ในญี่ปุ่นอีกตัวหนึ่งของแบรนด์ DHC เลยก็ว่าได้ค่ะ ใครที่ไปส่วนใหญ่ก็มักจะซื้อติดกลับมากันด้วยทุกครั้ง เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้ารูปแบบออยล์ค่ะ ซึ่งจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้ลึกซึ่งชั้นใต้รูขุมขน ราคาค่อนข้างดี เหมาะสำหรับซื้อมาเป็นของฝากมาก หรือจะซื้อมาใช้เองก็ดีค่ะ แถมยังมี สกินแคร์ ตัวอื่นให้เลือกอีกหลายตัวเลย

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ Skincare ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก สกินแคร์

  Sunplay อีกหนึ่งแบรนด์ครีมกันแดดที่อยากแนะนำ ที่มีขายมาเป็นเวลายาวนาน ไม่มี สกินแคร์ นะคะ ซึ่งปัจจุบันนี้ครีมกันแดดมาหลายตัวมาก ทั้งแบบน้ำนม แบบเนื้อครีม แบบสเปรย์ แถมประสิทธิภาพการกันแดดถือว่าดีไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยค่ะ จะมีไซซ์เล็กน่ารัก ๆ สามารถซื้อกลับไปเป็นของฝากได้เลย

  Hada Labo แบรนด์ สกินแคร์ น้ำตบชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะสาว ๆ คนไหนส่วนใหญ่ก็เลือกใช้ค่ะ เป็นแบรนด์น้ำตบที่ขายดี จนตอนนี้ในไทยก็มีขายอยู่ทั่วไป แต่ถ้าหากซื้อกลับมาจากญี่ปุ่นจะราคาดีกว่า ซึ่งตัวนี้ถือเป็นตัวที่นิยมใช้กัน และมีการันตีทั้งสาวญี่ปุ่น และสาวเอเชียอีกหลายแห่งให้การยอมรับว่าใช้ดีจริงแน่นอน จะมีให้เลือกแบบที่เหมาะกับหลายสภาพผิวเลยค่ะ รับรองว่าเป็นของฝากที่คุณแฟนต้องหลงรักไม่ไหว

  Hana แบรนด์ สกินแคร์ ที่มีแพ็กเกจดูมินิมอลมาก แต่คุณภาพก็ถือว่าดีไม่แพ้แพ็กเกจเลยค่ะ จะเน้นในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว เหมาะสำหรับวัยทำงาน สาวออฟฟิศค่ะ นอกจากพวกสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าแล้ว ยังมีตัวอื่นที่ช่วยดูแลพวกผิวกาย และเส้นผมด้วย จะซื้อฝากคุณแฟน หรือซื้อฝากคุณแม่ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันค่ะ

  SANA NAMERAKAHONPO แบรนด์ สกินแคร์ ที่ยอดขายดีติดอันดับ 1 ในญี่ปุ่นที่น่าสนใจมาก ๆ เป็นแบรนด์ที่ชูตัวถั่วเหลือง หรือเต้าหู้มาเป็นสารสกัดหลักของผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็จะช่วยในเรื่องของการเติมน้ำให้ผิว ผิวจะดูนุ่ม เปล่งปลั่ง เรียบเนียนเหมือนสาวญี่ปุ่น อันนี้ก็จะมีขายเป็นเซต ตั้งแต่โฟมล้างหน้า น้ำตบ เอซเซนต์ แล้วก็ครีมบำรุงค่ะ ซึ่งเราสามารถเลือกเซตที่ตอบโจทย์กับสภาพผิวได้ จะมีตัวที่ช่วยเติมน้ำ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยด้วยค่ะ บอกเลยถ้าซื้อฝากยกเซตนะ คนรับต้องหลงรักอย่างแน่นอน

  เที่ยวญี่ปุ่น ซื้อ Skincare ตัวไหนดี มาเป็นของฝาก สกินแคร์

  Shisedo Skincare นี่ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขาย สกินแคร์ มาอย่างยาวนาน ไม่ค่อยมีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์นี้แน่นอน ดังมากในญี่ปุ่น เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีขายมายาวนาน เค้าจึงมีการพัฒนาสูตรใหม่ออกมาอยู่ตลอด แม้แต่ดารายังเลือกใช้ ทำให้มีผลิตภัณฑ์หลายตัวจากแบรนด์นี้เยอะมาก นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าสนใจที่เหมาะแก่การซื้อกลับมาเป็นของฝากได้เช่นกัน หรือซื้อใช้เองก็ดีค่ะ

  นี่ก็เป็น สกินแคร์ แบรนด์ทั้งหมดที่เรารวมมาให้ในวันนี้ แต่ละตัวบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ดังในญี่ปุ่นทุกตัว ส่วนเรื่องของราคาแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกันออกไป อาจจะต้องให้พนักงานที่ช็อปช่วยแนะนำอีกทีค่ะ แต่บอกเลยว่าถ้าซื้อกลับมาจากญี่ปุ่นราคาคือ เบากว่าที่ไทยแน่นอนค่ะ แถมยังค่อนข้างมีคุณภาพ ด้วย อย.ของประเทศเค้าค่อนข้างเข้มงวด จึงทำให้ครีมแต่ละตัวมีความปลอดภัยมากที่จะเลือกใช้ค่ะ เที่ยวญี่ปุ่น ก็อย่าลืมซื้อมาเป็นของฝากกันได้น้า

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post