More

  ร้าน น้ำสลัด 7 สี ผักสวยตรงปก น้ำสลัดมีให้เลือกมากกว่า 12 รสชาติ

  ถ้าอยากกินสลัดหน้าตาสวย ๆ น้ำสลัดมีให้เลือกหลากหลาย ใช้วัตถุดิบดี ราคาไม่แพง ต้องนึกถึงร้านนี้เลยค่ะ ร้าน น้ำสลัด 7 สี สาขาตลาดต้นสัก ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่สลัดนะคะ แม่ค้าก็เลิศ เราชอบมาก สลัดจะมีทั้งแบบเป็นเซตที่ทางร้านแนะนำ หรือจะเลือกเฉพาะที่เราอยากกินก็ได้เช่นเดียวกัน

  ร้าน น้ำสลัด 7 สี ผักสวย อาหารคลีน เมนูสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

  อันดับแรกเลย ต้องบอกงี้ก่อนว่า ตอนมาเดินที่ตลาดต้นสักปกติเราก็จะเลือกร้านที่แบบ อร่อย ๆ แนวอ้วน ๆ ไม่คลีนอะไรทั้งนั้น 555 แต่พอมาเจอร้าน น้ำสลัดเจ็ดสีเท่านั้นแหละ ถึงกับต้องหยุดเดิน เพราะแม่ค้าเชียร์เก่งมาก เรียกลูกค้าได้เลิศจริง อะไรจริง ก็เลยต้องขอแวะไปส่องซะหน่อย

  ที่นี่แม่ค้าเคลมว่า “สลัดที่นี่หน้าตาสวยตรงปก ความอร่อยนั้นเป็นของแถมค่ะ” 5555 แค่ได้ยินคำนี้ก็ต้องลองสั่งมาบ้างแหละ ระหว่างที่กำลังยืนเลือกเมนูสลัดกันอยู่นั้น แม่ค้าก็แนะนำไม่หยุดหายใจกันเลยทีเดียว แต่บอกเลยว่าทั้งเสียงหวาน ๆ ทั้งการแนะนำ เหมือนโดนมนต์สะกด มองอะไรตามที่แนะนำก็ดูน่ากินไปหมด ทั้งที่เป็นอาหารคลีน ๆ 555

  ร้าน น้ำสลัด 7 สี ผักสวย อาหารคลีน เมนูสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

  แล้วตอนที่กำลังจะสั่งนะ บอกเลยว่า ออเดอร์แม่ค้าก็คือ เข้าตลอดเวลาจริง ๆ ค่ะ พูดไปทำไปไม่วางมือกันเลยทีเดียว เลิศไม่ไหว มงลงมากแม่ สลัดว่าเด็ดแล้ว แม่ค้าเด็ดกว่าเยอะ อ่ะ เข้าเรื่องสลัดกันบ้าง 555 สรุปแล้วสลัดที่เราสั่งก็จะเป็นเซตจำโบ้ กับเซตฟักทองบัตเตอร์ค่ะ เป็นฟักทองที่แปลกมาก ผลรูปทรงจะคล้ายกับผลมะละกอเลย

  ร้าน น้ำสลัด 7 สี ผักสวย อาหารคลีน เมนูสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

  เมื่อเราสั่งสลัดกันเป้นที่เรียบร้อยก็ต้องมาเลือกน้ำสลัดกันบ้าง แต่จะบอกว่าน้ำสลัดมีให้เลือกเยอะถึง 12 รสชาติจนเลือกแทบจะไม่ถูกกันเลยทีเดียว แม่ค้าก็แนะนำว่าอร่อยทุกรสชาติ เอาแล้วไง 555 ก็เลยต้องเอาน้ำสลัดมาทุกรสชาติเพื่อลองชิมกันเลยค่ะ เพราะว่าตัดสินใจไม่ได้จริง ๆ

  มาดูหน้าตาสลัดกันค่ะ บอกเลยว่า สวยตรงปกทุกเมนูจริง ๆ ก่อนจะผิดฝากล่อง แม่ค้าจะทำการโรยเม็ดงาให้ด้วยค่ะ เพื่อเพิ่มความหอม และเพิ่มประโยชน์ในการรับประทานมากขึ้น หน้าตาดูดีไม่ใช่น้อยเลยนะคะ สวยสมคำร่ำลือ แต่รสชาติจะเป็นยังไงต้องมาลองชิมกันต่อค่ะ

  ถือเป็นการสั่งอาหารที่นานมาก และคุ้มค่ามาก ๆ เลย สิ่งแรกที่อยากลองชิมมากที่สุดก็คือ ฟักทองบัตเตอร์ ค่ะ เพราะว่าไม่เคยกินมาก่อนเลย รสชาติของฟักทองบัตเตอร์จะมีความหอมมากกว่าฟักทองทั่วไปค่ะ สีสันจะออกส้ม ๆ สวยงาม พอชิมเสร็จต่อไปก็เป็นการลองรสชาติของน้ำสลัดกันบ้าง เห็นน้ำสลัดเข้าไปต้องตกใจ และงงตาแตกมากทุกคน

  สำหรับน้ำสลัดนั้นที่บอกว่ามีทั้ง 12 รสชาติ เอาจริง ๆ ก็คือ จำไม่หมดเหมือนกันว่ามีอะไรบ้าง แต่เท่าที่พอจำได้ ที่ลองแล้วรู้สึกว่าหอมอร่อยเข้ากับผักก็จะมี น้ำสลัดวาซาบิ บีทรูท กีวี แอปเปิลเขียว ครีมสลัด งาญี่ปุ่น เทาส์ซันไอซ์แลนด์ค่ะ กลมกล่อมเด็ดดวง ส่วนราคานั้น อย่างเซตจัมโบ้ที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ราคาเพียง 89 บาทเท่านั้น คุ้มมากเด้อ อ้อ อีกอย่างนึงคือ ที่ร้านใช้เป็นผักออร์แกนิคทั้งหมดนะคะ ปลอดสาร ทานอย่างปลอดภัย เลิศไม่ไหวจริง ๆ

  ร้าน น้ำสลัด 7 สี ผักสวย อาหารคลีน เมนูสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ

  ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่รู้สึกว่าดี มีอินสไปร์มาก ใครที่เป็นสายคลีน สายไดเอต เราแนะนำเลยค่ะ ตามไปสั่งซื้อมาทานกันได้ที่ตลาดต้นสักเลยค่ะ นอกจากจะมีร้านสลัดดี ๆ แบบนี้แล้ว ยังมีร้านเด็ดอื่น ๆ อีกมากมายที่ชวนให้ทุกคนไปลิ้มลอง รายละเอียดแปะไว้ให้ด้านล่างนะคะ ใครอยากรู้ว่าที่ตลาดต้นสักมีร้านอะไรเด็ด ๆ บ้างสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Inzpy Travel – ตลาดต้นสัก ได้เลยค่า

  ร้านน้ำสลัด 7 สี สาขาตลาดต้นสัก
  เลขที่1 ตลาดต้นสัก ล็อค BD05 ซ.นนทบุรี 15 อำเภอเมืองนนทบุรี นนทบุรี 11000
  พิกัด: Google Map จอดรถที่ลานจอดรถตลาดต้นสัก
  เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น.
  ระดับราคา: ฿฿
  เบอร์ติดต่อ: 0982495455
  Facebook: น้ำสลัด 7 สี สาขาตลาดต้นสัก

  Related Post

  Recommended